” Nữ tướng ” ô tô Minh Nguyệt đăng quang Á Hậu 1 Thần Tượng Doanh Nhân

Vượt qua top 10 thí sinh xuất sắc nhất của bảng thi thời trang, “Nữ tướng ôtô” Minh Nguyệt đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Thần tượng Doanh nhân 2017.

Là một doanh nhân thành công và có tên tuổi trong lĩnh vực kinh doanh ô tô tại TP.HCM, Lý Thị Minh Nguyệt không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng doanh nhân.

Đến với “Thần tượng doanh nhân 2017” là một sân chơi và đồng thời cũng là nơi để “Nữ tướng ôtô” có cơ hội trải nghiệm và giao lưu với anh chị em doanh nhân trên cả nước.

Trải qua nhiều vòng thi căng thẳng và gây cấn, thí sinh mang mã số TT 010 Lý Thị Minh Nguyệt thật sự xứng đáng khi được sướng tên cho ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi “Thần tượng doanh nhân” mùa đầu tiên năm 2017.

Trong đêm Gala trao giải tại nhà hát Quân đội khu vực phía Nam vượt qua top 10 thí sinh xuất sắc nhất của bảng thi thời trang, “Nữ tướng ôtô” Minh Nguyệt đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 1 của bảng B thời trang trong sự hò reo và phấn khởi của khán giả những người luôn yêu mến và dõi theo Mình Nguyệt trong suốt cuộc hành trình tham gia “Thần tượng doanh nhân” năm nay.

Thành công trong một cương vị mới, tân Á hậu 1 “Thần tượng doanh nhân 2017” đã chứng tỏ rằng một doanh nhân thành công vẫn có thể tỏa sáng với niềm đam mê nghệ thuật.

Viết một bình luận