ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP

“Nữ hoàng kết nối” Thanh Hương Thái Việt TGĐ Cty TNHH Xuất nhập khẩu Thái Việt: ” Hạnh Phúc LÀ ĐƯỢC SẺ CHIA”

Khi chiếc vali thông minh mang thương hiệu Kingstyle trở thành người bạn đồng hành thân thiết của mỗi doanh nhân trên từng chuyến đi, vẫn còn đó cả câu chuyện dài về hành trình mang lại nụ cười và sự hài lòng thật giản dị mà nữ doanh nhân Thanh Hương hướng đến.

Thanh Hương Thái Việt mực thân quen mà mọi người dành cho chị, một “nữ hoàng , tên gọi rất kết nối” được tổ chức kết nối doanh nhân uy tín BNI từng trao tặng danh hiệu “Miss Refferal” của năm vì những nỗ lực kết nối của chị trong thời gian qua. Không chỉ giúp cho nhiều doanh nghiệp ký kết được những hợp đồng giá trị, chị còn truyền cảm hứng về sự hào phóng trong việc chia sẻ những mối quan hệ của mình cho những ai đang thực sự cần đến.

Trong cuộc hẹn đầu năm mới, thay mặt Phụ Nữ Toàn Cầu, chúng tôi muốn chia vui cùng chị khi chứng kiến sự thành công mà thương hiệu vali thông minh Kingstyle, một thương hiệu mới của Thái Việt, xuất sắc đạt ngưỡng doanh thu hàng tỷ đồng chỉ trong thời gian ngắn. Nhiều mẫu mã vali, túi xách cao cấp Kingstyle ra đời đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng khác nhau.

“Ngay cả khi bạn đã sở hữu những chiếc vali đắt tiền, việc di chuyển thường xuyên khiến bạn dễ dàng bỏ qua những vật dụng thiết yếu nhất. Và chỉ khi bạn cần đến, bạn mới thấu hiểu nỗi khổ khi thiếu những món đồ đó. Chính vì vậy mà dòng vali thông minh Kingstyle ra đời…” Chị Thanh Hương vui vẻ cho biết.

Được nghe những câu chuyện thú vị xung quanh xuất xứ của những chiếc vali độc đáo Kingstyle mà chị đang tập trung phát triển mạnh, tôi khá bất ngờ khi biết trong mỗi công năng của chiếc vali đều có những câu chuyện từ thực tế sử dụng và trải nghiệm được đưa vào bên trong mỗi chiếc vali ấy. Chị kể, ngay khi nghe một anh bạn doanh nhân tâm sự phải chật vật tìm mua dép để mang khi du lịch qua Thái Lan mà vẫn không mua được buộc phải mang dép của khách sạn, chị nảy ra ý tưởng sản xuất dòng túi du lịch thông minh để giúp mọi người không quên những vật dụng cần thiết khi đi xa…

Với kinh nghiệm hơn 14 năm tham gia hoạt động xuất nhập khẩu, đưa không ít thương hiệu lớn từ nhiều quốc gia: Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia… vào Việt Nam như dòng vali Sakos được nhiều người biết đến cùng nhiều hàng hóa thiết thực với đời sống cũng được đưa vào hệ thống siêu thị trên toàn quốc… Thanh Hương cho biết trong tương lai, Thái Việt sẽ tiên phong phát triển lĩnh vực sản xuất sản phẩm theo yêu cầu, trở thành một trong những nguồn cung cấp hàng hóa linh hoạt nhất, có khả năng cung ứng cho thị trường nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao với mẫu mã sáng tạo và phù hợp với công năng sử dụng riêng theo xu hướng hiện nay.

Không chỉ ra mắt thị trường các dòng túi xách, vali thông minh Kingstyle, Thái Việt đã sản xuất lượng lớn đơn hàng dép mang trong khách sạn, resort cao cấp hay sản xuất túi đựng laptop, điện thoại làm riêng cho sinh viên trường RMIT; trở thành đối tác lớn cung cấp vali cho đội ngũ tiếp viên hàng không của Vietnam Airline…

Khá bình thản trước những thành công mà chị gặt hái được trong thời gian qua, Thanh Hương Thái Việt dường như lại bận tâm nhiều vào việc xây dựng và phát triển các mối quan hệ đời thường mà theo chị nhờ đó sự nghiệp kinh doanh của chị cũng được suôn sẻ, thuận lợi hơn nhiều người.

Thật vậy, ở bất kỳ nơi nào cũng thấy Thanh Hương Thái Việt tỏa sáng. Chị giúp cho những buổi họp với đối tác trở nên hào hứng, truyền động lực cho nhân viên làm việc hăng say và mang lại nụ cười cho những ai từng tiếp xúc… Chị gắn kết mọi người qua những chia sẻ rất mực hòa nhã, gần gũi, chân thành. Từ cảm mến và kính phục một người chủ tận tâm, nhân viên trở nên trung thành với công ty hơn, đối tác cũng tin tưởng vào năng lực điều hành của chị…

Theo thuyết năng đoạn kim cương được chia sẻ bởi tiến sĩ Phật học Micheal Road trong một khóa đào tạo tại Adam Khoo thì vũ trụ vận hành bởi luật nhân – quả. Dường như điều đó đã được Thanh Hương ứng dụng khá hữu hiệu trong công việc và trong các mối quan hệ hợp tác. Để rồi khi niềm hạnh phúc của mọi người được nhân rộng cũng là lúc mà nhân hiệu Thanh Hương Thái Việt cũng bay xa cùng những sản phẩm mà chị mang đến cho thị trường, cho mọi người.

Thực hiện: THU LAM

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *