Nữ hoàng kết nối Thanh Hương Thái Việt – CEO công ty Thái Việt: PHONG CÁCH VẠN NGƯỜI MÊ

Thanh Hương hiện đang điều hành thương hiệu vali và dòng túi du lịch thông minh Kingstyle danh tiếng ở Việt Nam do chính cô sáng lập. Kingstyle là Top 10 thương hiệu Việt chất lượng quốc tế. Một thương hiệu chất lượng luôn cam kết 99% khách hàng hài lòng sản phẩm chất lượng. 

Thanh Hương nổi tiếng là người phụ nữ thông minh và thành công trong kinh doanh nhưng điều khiến cô toả sáng hơn chính là phong cách của người doanh nhân hiện đại luôn kết nối để cùng phát triển. Trong cộng đồng doanh nhân cô được mệnh danh là Nữ hoàng kết nối. 

Để nói về thành công của Thanh Hương thì đã có rất nhiều báo chí khai thác. Trong góc nhìn của ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu lần này, chúng tôi chỉ muốn khai thác về phong cách sống của cô ở đời thường để trả lời câu hỏi điều gì đã tạo ra những thành công cho Nữ hoàng kết nối Thanh Hương Thái Việt. 

Trong việc điều hành công ty, tuy là người lãnh đạo nhưng Thanh Hương luôn là người truyền động lực cho nhân viên làm việc hăng say. Từ cảm mến và nể trọng một người lãnh đạo tận tâm như cô, nhân viên đã làm việc tận tuỵ và trung thành với công ty. 

Trong kinh doanh hợp tác và đời sống hàng ngày, ai đã một lần được cộng tác với Thanh Hương đều thấy được sức mạnh của sự tương tác tích cực nơi cô. Ở bất cứ cuộc vui nào có Thanh Hương thì nơi đó có tiếng cười giòn giã. 

Thanh Hương là người rất yêu quý bạn bè. Ở bên cô, bạn bè luôn có những niềm vui vì cô là người hiểu biết và vui tính. Ai nhớ về Thanh Hương thường nhắc tới nụ cười tươi, phong thái tự tin, thân thiện, trái tim nhân ái, biết sẻ chia với cộng đồng.Thanh Hương luôn là người mang lại nụ cười cho những ai từng tiếp xúc, cô gắn kết mọi người qua những chia sẻ rất mực hòa nhã, gần gũi, chân thành. 

Đã rất thành công trong sự nghiệp nhưng cô luôn dành nhiều thời gian cho việc học, học trong đời sống, học trong kinh doanh và học cả trong công việc hợp tác với các đối tác nước ngoài. Hầu như cô đã tham gia tất cả các khoá đào tạo nâng cao về kinh doanh về quản lý doanh nghiệp. 

Phong cách thời trang cũng giúp Thanh Hương để lại dấu ấn tốt trong lòng fan hâm mộ và đối tác. Cô thường mặc trang phục gọn gàng, lịch sự nhưng cũng không kém phần quý phái. Mọi người thường dành nhiều lời khen cho nhan sắc mặn mà cùng gu thời trang của cô – luôn khiến mọi người hút mắt dù chỉ là diện đồ công sở.

Thanh Hương được lòng hội chị em nhờ độ thanh lịch với công thức phối đồ đơn giản, lịch sự khi đi làm mà vẫn sành điệu.

Thanh Hương giữ gìn vóc dáng nhờ chuộng cách ăn uống thực dưỡng. Ngoài những bữa tiệc đãi khách hàng, đa phần các bữa ăn của Thanh Hương là thức ăn chay với cách ăn thực dưỡng rất tốt cho sức khoẻ. Hiện nay cô đang đầu tư sang lĩnh vực sức khoẻ, hợp tác với đối tác Thái Lan về lĩnh vực tế bào gốc. Biết được giá trị của tế bào gốc nên cô đã sử dụng hơn 2 năm nay, nhờ sử dụng tế bào gốc mà Thanh Hương càng ngày càng trẻ và có sức khoẻ ngày càng tốt. 

Bạn bè yêu quý Thanh Hương cũng bởi tinh thần lạc quan và những tư vấn thông minh của cô trong cuộc sống. Thanh Hương rất thích du lịch. Với cô, cuộc đời là một hành trình lớn mà những quãng đời được kết nối bằng những chuyến đi. Vì rất yêu du lịch nên cô đã dành rất nhiều tình yêu cho thương hiệu vali và dòng túi du lịch thông minh Kingstyle, thương hiệu Kingstyle giờ đây đã trở thành người bạn đồng hành du lịch của tất cả mọi người. Những người đã làm việc và hợp tác với Thanh Hương đều có chung một nhận xét: "Thanh Hương thực sự có sức hút với mọi người, cô ấy sinh ra là để thành công, ở lĩnh vực nào cô ấy cũng gặt hái được những kỳ tích đáng nể. Kinh doanh vali, đầu tư bất động sản hay tư vấn tế bào gốc thì cô ấy cũng đều thành công. Cô ấy xứng đáng có thành công như vậy bởi cô ấy thông minh, quyết đoán, tận tâm cống hiến và biết lan tỏa kết nối giúp mọi người cùng thành công."

 

Viết một bình luận