Nữ doanh nhân Võ Hồng-Như đóa hồng thơm ngát giữa đời

Người phụ nữ với tấm lòng hào sảng và luôn sẵn lòng trong mọi hoạt động của Ban Đầu Tư CLBDNSG hiện đang chia sẻ nhiều giá trị cuộc sống cho mọi người theo cách riêng của mình.

Trong một dịp ghé thăm nhà chị Võ Hồng tại thành phố Long Xuyên vào đầu năm nay, gần như các thành viên trong Ban Đầu Tư đều vui vẻ và đầy hứng khởi khi được tận mắt chứng kiến cơ ngơi khá ấn tượng của chị tại thành phố Long Xuyên với nhiều dự án trọng yếu nơi đây được công ty chị triển khai.

Đơn giản cuộc sống!
Với phong cách mộc mạc rất riêng của người con miền Tây sông nước, chị tiếp đãi chúng tôi trọng thị như thể những người thân thuộc từ rất lâu. Con cháu, dâu rể của chị lễ phép đón chào khách khứa niềm nở, hiếu khách. Trông chị thật hạnh phúc viên mãn ít ai sánh bằng.

“Chị thật tài giỏi vì ít ai vừa làm ăn giỏi vừa dạy con cái ngoan hiền và đều thành đạt được như chị?” Tôi có ý muốn thể hiện sự  ngưỡng mộ của mình khi nhìn thấy nếp giáo dục trong đại gia đình của chị, chị khiêm tốn chia sẻ .“Cảm ơn chị đã dành lời khen ngợi, tất cả những gì mình cố gắng làm đều vì con vì cháu cả thôi. Chúng nó hiểu được nên cũng đã phụ giúp mình chu toàn từ những việc nhỏ trong nhà đến những công việc kinh doanh của gia đình…”

Luôn tươi cười, chị Võ Hồng trực tiếp lên thực đơn nhiều món ăn ngon dân dã đậm chất miền Tây tiếp đãi chúng tôi. Vậy là những bữa cơm thân mật tại nhà chị Võ Hồng lại gây cho chúng tôi sự lưu luyến khi trở về. Quá nồng ấm và chan hòa trong không khí hết sức thân thương “Cuộc sống với mình chỉ cần đơn giản thế thôi!”

Và sức mạnh Đến từ con tim
Ngồi tâm tình cùng chị, chúng tôi dần cảm nhận sức mạnh nội lực của chị qua những câu chuyện cuộc đời đầy sóng gió mà chị từng trải. Vừa phải gánh vác trách nhiệm của người đàn ông vừa kiêm luôn vai trò người phụ nữ cả ngoài xã hội lẫn trong gia đình, chị dường như phải thật khéo léo xử lý nhiều tình huống mà tưởng chừng khó có người phụ nữ nào có thể đương đầu và vượt qua.

Nhưng rồi giai đoạn gian khó ấy cũng qua đi cùng năm tháng, sự nghiệp kinh doanh của chị cũng dần ổn định và ngày một phát triển. Chị lại tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh tại TP.HCM và các tỉnh thành khắp cả nước… Chị cho biết ngoài niềm vui bên gia đình nhỏ thì công việc luôn thử thách chị mỗi ngày.

Và mặc dù sự nghiệp kinh doanh đã vững vàng, chị vẫn khiêm tốn đón nhận những cơ hội mới và luôn sẵn lòng để hòa nhập với mọi người, nhất là kể từ khi chị tham gia sinh hoạt  trong Ban Đầu Tư CLBDNSG.

“Mình rất vui vì được vào sinh hoạt trong Ban Đầu Tư , một trong những ban chuyên đề có sức mạnh và tiếng vang, đã gắn kết với ACE doanh nhân đầy năng lượng và sáng tạo …” Chị Võ Hồng cười hãnh diện cho biết vậy.

Chị cho biết những buổi sinh hoạt tại CLB đã giúp chị nạp thêm năng lượng cho cuộc sống vốn dĩ chị luôn phải tự thân vận động. Chính môi trường ấm áp và chan hòa mà mỗi thành viên trong Ban Đầu Tư dành tặng cho nhau, bằng con tim chân thành và sự chân chất của một người con Nam Bộ, chị từng ngày từng ngày trao gửi lại bằng cái tình mộc mạc của mình.

“Chị Võ Hồng tuy ít nói và thậm chí không thật nổi bật trong vai trò gặp gỡ, kết nối với mọi người nhưng chúng tôi luôn cảm nhận được tấm chân tình của chị đến với mọi người một cách rất lặng thầm. Nhờ vậy mà mỗi thành viên trong Ban Đầu Tư ai cũng đều dành cho chị một tình cảm rất đặc biệt…” Chị Thúy Khang, Trưởng Ban Đầu Tư CLBND Sài Gòn cảm nhận khá sâu sắc về nữ doanh nhân này qua nhiều cơ hội tiếp xúc với chị hơn bất kỳ ai khác.

Giờ đây, chị và mỗi thành viên trong Ban Đầu Tư lại tiếp tục sứ mệnh trao gửi nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, cho xã hội qua  nhiều đóng góp cả về công sức lẫn tiền của với tinh thần và một trái tim luôn sẵn sàng.

 

Viết một bình luận