ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP

Nữ doanh nhân Ngọc Bích bất ngờ đăng quang Á Hậu Thần Tượng Doanh Nhân 2017

Cuộc thi Thần tượng Doanh nhân mùa đầu tiên vừa kết thúc thành công tốt đẹp với ngôi vị Á hậu 3 thuộc về nữ doanh nhân Huỳnh Ngọc Bích.

Huỳnh Ngọc Bích là một nữ doanh nhân trẻ, cô không những có một sự nghiệp thành công, mà còn sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, cuộc sống hạnh phúc khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Sau gần 4 tháng đồng hành cùng Thần tượng Doanh nhân 2017, với vẻ đẹp sắc sảo, tài năng và sự tự tin đã giúp Ngọc Bích vượt qua hàng trăm đối thủ để có mặt trong đêm gala trao giải. Hơn hết, việc Ngọc Bích chạm tay đến ngôi vị Á hậu 3 bảng U30 của cuộc thi Thần tượng Doanh nhân 2017 là kết quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ, hoàn thiện bản thân mình qua từng vòng thi.

Hiện tại, Anna Ngọc Bích đang giữ chức vụ Phó CTHDQT Cty Dream Land.

Đến với Thần tượng Doanh nhân 2017 Ngọc Bích chia sẻ: Đây là một trải nghiệm mới mẻ đối với bản thân. Đồng thời, cuộc thi đã giúp chị học hỏi được không ít kinh nghiệm quý giá, gặp gỡ và giao lưu với nhiều anh chị em doanh nhân. Cuộc thi Thần tượng Doanh nhân mùa đầu tiên đã khép lại nhưng hình ảnh về cô gái thanh mảnh, xinh đẹp và tài năng vẫn ở mãi trong lòng của khán giả. Đăng quang ngôi vị Á hậu 3 Thần tượng Doanh nhân là một trong những bước ngoặc mới, sự thành công và trưởng thành của nữa doanh nhân trẻ.

Được biết, thời gian tới ngoài công việc kinh doanh, chăm sóc gia đình nhỏ, Á hậu Ngọc Bích sẽ tham gia các hoạt thiện nguyện chia sẻ cộng đồng.