NTK Patrick Phạm tiếp tục chuỗi hoạt động từ thiện tại Châu Âu

NTK Patrick Phạm tiếp tục chuỗi hoạt động từ thiện tại Châu Âu

Tiếp nối các hoạt động từ thiện tại Cannes trong khuôn khổ các chương trình: tại Liên Hoan phim; tại Áo cùng với Gia đình Hoàng gia…  NTK Patrick Phạm và doanh nhân Thanh Phương tiếp tục có mặt tại Monaco những ngày qua để tham dự Amber Lounge Monaco 2018 với vai trò đồng tài trợ cho chương trình và tham dự họp báo của Hiệp hội Citestars tại khách sạn Saint Petersbourg tại Paris, Pháp.

Tài trợ chương trình Amber Lounge Monaco 2018
Một hoạt động nổi bật tại Amber Lounge Monaco 2018 thu hút sự quan tâm của đông đảo các vị khách VIP tham dự chính là hoạt động đấu giá từ thiện trực tiếp với những màn đấu giá sôi nổi, ý nghĩa nhằm quyên góp tiền đấu giá phục vụ cho các hoạt động từ thiện.

NTK Patrick Phạm, Doanh nhân Thanh Phương và các khách VIP tham dự sự kiện – Miss Feriel Makri, Michel Gorgonski,  Marcos Marin, Alban Makri

NTK Patrick Phạm cùng doanh nhân Thanh Phương đồng tài trợ cho chương trình này càng khẳng định danh tiếng,  tầm ảnh hưởng của họ tại Amber Lounge Monaco 2018 và những đóng góp của họ cho cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội mà họ hướng đến.

Amber Lounge là sự kiện uy tín nhất được tổ chức hằng năm. Năm nay sự kiện được tổ chức tại Monaco tháng 5, Singapore tháng 9 và Abu Dhabi tháng 11. Sự kiện quy tụ các nhân vật VIP đến thưởng thức các cuộc đua xe công thức F1, cùng ngắm những chiếc du thuyền sang trọng, những buổi tiệc sang trọng, những chương trình giải trí hấp dẫn, chương trình biểu diễn thời trang ấn tượng của các tay đua F1 và đặc biệt là chương trình đấu giá từ thiện trực tiếp.

Sự kiện còn có sự góp mặt của Hoàng thân Monaco Albert II, cựu tay đua F1 Jackie Stewart, cựu tay đua Eddie Irvine, Sonia Irvine, hairstylist Intercoiffeur InMann, stylist Alessandra Vicedomini, Tamara Boullier, các tay đua F1: George Russell, Pierre Gasly, Antonio Giovinazzi, Pierre Gasly, Maria Reyes Ventos, Pedro de la Rosa…

Hoàng thân Monaco Albert II, cựu tay đua F1 Jackie Stewart

Các tay đua F1 trên sàn diễn thời trang

Chương trình biểu diễn trực tiếp rất đặc biệt của Amber Lounge năm nay đến từ một ca sĩ nhạc sĩ được đề cử Grammy, người đã đạt được hơn 550 triệu lượt nghe trên đài phát thanh – ca sĩ Justin Jesso,  anh trình diễn ca khúc 'Stargazing'.

Toàn cảnh hồ bơi trình diễn thời trang và chương trình từ thiện

 

Tham dự họp báo kỷ niệm 20 năm thành lập Hiệp hội Citestars tại Paris, Pháp

Trong chùm tour từ thiện châu Âu 2018, NTK Patrick Phạm và doanh nhân Thanh Phương còn lưu dấu hình ảnh của họ tại  họp báo kỷ niệm 20 năm thành lập Hiệp hội Citestars tại khách sạn Saint Petersbourg, Paris, Pháp  ngày 22.05.2018 vừa qua.

Vinh dự trở thành một trong những vị khách mời VIP tham dự họp báo kỷ niệm 20 năm thành lập Hiệp hội Citestars, cặp đôi NTK Patrick Phạm và doanh nhân Thanh Phương tiếp tục sánh vai cùng các ngôi sao thế giới trong lĩnh vực nghệ thuật chia sẻ những giá trị của bản thân đóng góp vào các hoạt động xã hội ý nghĩa nhằm mục đích từ thiện trong thời gian tới. Hoa hậu toàn cầu Việt Nam 2017 Hồ Quốc Phương cũng đã có mặt tham dự sự kiện này.

Hiệp hội Citestars do ông David Donadei làm chủ tịch, gồm toàn những thành viên là các diễn viên, ca sĩ, các vận động viên, nghệ sĩ, những người hoạt động nghệ thuật … Mục tiêu của Hiệp hội là tổ chức các hoạt động xã hội nhằm gây quỹ chăm sóc trẻ em nghèo tại Pháp và các nước trên thế giới. 

Một số hình ảnh của buổi họp báo:

NTK Patrick Phạm, Doanh nhân Thanh Phương và Miss Global Việt Nam 2017 Hồ Quốc Phương

Diễn viên Bruno Putzulu, Chủ tịch HH Citestars David Donadei, MC Patrice Lafont, NTK Patrick Phạm

Miss Global VN 2017 Hồ Quốc Phương, NTK Patrick Phạm, DN Thanh Phương, ca sĩ Caroline Loeb, VĐV bóng rổ Brahim Takioullah, Chủ tịch HH Citestarts David Dona

NTK Patrick Phạm và diễn viên Smain