Những nụ hôn rực rỡ

Những nụ hôn rực rỡ

Đến hẹn lại lên, cứ ngày 4 tháng 9 hàng năm là bạn bè lại hẹn hò mừng sinh nhật người bạn dễ thương đáng mến Cao Thu Thuỷ mà không cần biết Thuỷ có tổ chức tiệc mừng hay không. Có được điều dễ thương ấy chính là bởi Thuỷ đã để lại dấu ấn trong lòng bạn bè với những tình cảm đặc bởi nét đáng mến thân thương tự nhiên sẵn có trong tính cách của Thuỷ.

Vì yêu quý Thuỷ mà bạn bè phải chia thành từng nhóm tự tổ chức và mời Thuỷ đến dự. Năm nào tiệc mừng sinh nhật cô bạn đáng mến này cũng kéo dài gần hết tháng 9.

Trước những thịnh tình của bạn bè như vậy nên năm nào Thuỷ cũng tổ chức vài tiệc mừng tuổi mới thật hoành tráng tại nhà hàng Bê Vàng – nhà hàng của chính gia đình Thuỷ. Bạn bè vô cùng yêu thích những buổi tiệc tại đây bởi không gian nơi đây rất sang trọng ấm cúng lại được thiết kế bởi nhiều loại hoa tươi quý hiếm. Đến đây, bạn bè thực sự được thưởng thức sự sang trọng, những món ăn tuyệt hảo và dịch vụ chu đáo. Đặc biệt, các bạn nữ sẽ có được khung cảnh "sống ảo" tuyệt vời bởi nến và ánh sáng hoà cùng sự vui vẻ của mọi người. Thuỷ luôn trân trọng những tình cảm bạn bè dành cho Thuỷ.

Và đây là những loạt hình ảnh đáng nhớ trong sinh nhật của Cao Thu Thuỷ

Bài: THUỲ TRANG