ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

SỰ KIỆN

Những đóa hồng LUNG LINH

Ngày 6//2022 tại New World Saigon Hotel, hơn 300 nữ doanh nhân trên cả nước đã cùng nhau hội ngộ tại chương trình “Những đóa hồng lung linh”. Chương trình là đêm hội tôn vinh những nữ doanh nhân thành công và có nhiều đóng góp cho cộng đồng trong3 thời gian dịch bệnh, có ý thức xây dựng hình ảnh nữ doanh nhân thời đại mới và có nhiều hoạt động tích cực với cộng đồng. Chương trình do Công ty TNHH Giải trí Bellezza (Bellezza Entertainment) phối hợp cùng Công ty TNHH VIETMISSION, Công ty Cổ phần A One Global và Tạp chí Thương gia & Thị trường tổ chức.

Chị Trần Ngọc Bảo Liên – Giám đốc Bellezza Entertainment – Trưởng ban tổ chức chương trình xúc động chia sẻ, sau một thời gian dài tạm gián đoạn rất nhiều chương trình, rất nhiều buổi gặp gỡ do ảnh hưởng của đại dịch thì khi nhìn thấy khán phòng có sự hiện diện của rất nhiều anh chị trong cộng đồng doanh nhân, ai cũng khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng thì chị vô cùng hạnh phúc. “Những đóa hồng lung linh” chính là một món quà đầu xuân đặc biệt mà tôi muốn gửi tặng đến cộng đồng doanh nhân, đặc biệt là các nữ doanh nhân, để chúng ta có một đêm hội thật nhiều cảm xúc và thật nhiều cơ hội kết nối” – chị Bảo Liên bộc bạch.

Chương trình còn có sự tham gia của các khách mời danh dự như Ông Nguyễn Hải Nam – Phó chánh Văn phòng Trung ương Đoàn, Ông Hồ Hải Long – Tổng Biên Tập Tạp Chí Thương Gia Và Thị Trường, Ông Nguyễn Bá Cường – Giám Đốc Trung Tâm Phát Triển Kinh Tế Và Văn Hóa Asean, Tiến Sỹ – Hoa Hậu Quý Bà Thế Giới Đoàn Thị Kim Hồng,…. cùng rất nhiều câu lạc bộ, hội nhóm doanh nhân trên cả nước. Tất cả khách mời và khán giả tham dự đều hài lòng và mãn nhãn với những phần trình diễn ấn tượng của những doanh nhân – nghệ sĩ trong chương trình. Bên cạnh các tiết mục văn nghệ đặc sắc, bốn màn trình diễn thời trang với 4 phong cách, cá tính khác nhau đến từ thương hiệu Bellezza và ANN Fashion khiến khán giả không thể rời mắt.

Để tôn vinh, biểu dương những nữ doanh nhân đã luôn phấn đấu, bền bỉ, vượt qua khó khăn để thành lập, xây dựng và phát triển doanh nghiệp, đạt được thành công, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế của đất nước cũng như luôn có ý thức xây dựng hình ảnh đẹp cho cộng đồng nữ doanh nhân, xây dựng xã hội tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai, Tạp chí Thương gia và Thị trường đã trao giải thưởng “Bông hồng vàng Á Đông” cho 30 nữ doanh nhân tiêu biểu. Giải thưởng còn có ý nghĩa trong việc tạo ra niềm tự hào, niềm vinh dự to lớn và sự cổ vũ động viên tinh thần sâu sắc cho các nữ doanh nhân thời đại mới.

 

Bài: KHÁNH LINH