ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

SỰ KIỆN

Nhạc sĩ Nguyễn Quang cùng ban nhạc cuốn hút khá giả qua những bản hòa âm mới lạ, ấn tượng

Liên tục gây bất ngờ với khán giả yêu nhạc, nhất là những người đam mê dòng nhạc xưa, qua những màn hòa âm biến tấu độc đáo mà NS Nguyễn Quang cùng ban nhạc của mình thể hiện trong suốt hai đêm liveshow Ý Lan chủ đề “Ngày xưa Hoàng Thị” diễn ra vào ngày 5 và 6/5 tại phòng trà Nguyễn Ánh 9.

“Quá bất ngờ và tuyệt vời!” Ý Lan nhiều lần sững sờ quay sang cổ vũ màn hòa âm độc đáo, đầy sáng tạo mà Nguyễn Quang liên tục gây bất ngờ. Tay đánh đàn, miệng thổi kèn dạo nhạc và điều phối cho cả ban nhạc cùng đồng điệu của Nguyễn Quang khiến cho khán giả đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Chưa kịp lắng đọng qua tiếng dương cầm thanh thoát, họ trở nên hào hứng hơn qua âm thanh dồn dập mà ban nhạc say sưa thể hiện khiến cho cả khán phòng phải sửng sốt lặng nghe.

Khán giả như “nín thở” thưởng thức những âm thanh táo bạo mà NS Nguyễn Quang trình diễn cùng ban nhạc ca khúc “Chiều về trên sông” của Phạm Duy để tiếng hát Ý Lan vút cao đưa người nghe trở về với khung cảnh bạt ngàn lúa nước hay như đứng giữa dòng sông Cửu Long dập dờn sóng nước. Rồi khán giả lại một lần nữa “nổi da gà” khi chứng kiến từng đoạn cao trào mà Nguyễn Quang cùng ban nhạc thể hiện bản hòa âm kinh điển “tình khúc chiều mưa” của NS Nguyễn Ánh 9…

Mặc dù phải nghe lại những tình khúc quen thuộc mà Ý Lan trình bày trong liveshow lần này, nhưng cảm xúc mới mẻ, lạ lẫm và đầy biến chuyển trong cách hòa âm phối khí nhuần nhuyễn kết hợp dàn đạo cụ hiện đại đã cuốn hút khán giả thưởng thức đến phút chót. Điều đó lý giải vì sao luôn có sự hiện diện của Nguyễn Quang trong tất cả những show trình diễn của Ý Lan trong nhiều năm qua.

Khán giả đã có dịp trở về với kỷ niệm xưa qua không gian bài trí ấn tượng, đẹp mắt bên trong sảnh đón khách tại Nhà hàng, café Canteen House – Phòng trà Nguyễn Ánh 9. Hoa tươi, thức ăn ngon cùng không khí đón khách trang trọng chính là điểm nhấn lưu luyến bước chân của những fan hâm mộ Ý Lan trong cả hai đêm nhạc tại phòng trà Nguyễn Ánh 9.

Café Canteen House và Phòng trà Nguyễn Ánh 9
Địa chỉ: 33/1D Đặng Văn Ngữ, phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 399 19768
Hotline: 0938 788 199
facebook: canteenhouse, phòng trà nguyễn Ánh 9