ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

Phụ Nữ & Mùa Xuân

Nhà thiết kế YẾN NGUYỄN và vẻ đẹp của Áo Dài

Đẹp lắm em ơi… chiếc áo dài Xem kìa vóc liễu bước khoan thai Thanh tao, kín đáo thêm trang nhã Lịch sự, yêu kiều với mảnh mai. Phụ nữ toàn cầu, không sánh nét Thuyền quyên thế giới, khó tranh tài Riêng tôi cứ mãi tôn vinh vậy ẹp lắm Việt Nam… chiếc áo dài.

Là nhà thiết kế tuy còn trẻ nhưng đã gắn bó với thời trang hơn 10 năm, Yến Nguyễn đang là một nhà thiết kế áo dài được nhiều người mến mộ.

Yến Nguyễn là học trò của nhà thiết kế danh tiếng Đỗ Trịnh Hoài Nam, cô là học trò giỏi đã từng đứng trợ giảng cùng thầy. 3 năm vừa qua, Yến Nguyễn dành thời gian và tập trung cho thiết kế áo dài nên thương hiệu áo dài Yến Nguyễn ngày càng trở thành địa chỉ tin cậy của những người phụ nữ yêu áo dài.

Với Yến Nguyễn, áo dài không đơn thuần là trang phục truyền thống, mà áo dài còn là một nét văn hóa nói lên nhân sinh quan và tinh thần dân tộc Việt. Áo dài chính là biểu tượng văn hóa đi sâu vào trong tiềm thức của người dân Việt Nam. Áo dài chứa đựng tâm hồn dân tộc, mang theo nét đẹp truyền thống, tôn lên những vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam và làm đậm đà thêm sự thanh lịch.

Được học kỹ thuật may áo dài trực tiếp từ người thầy tài ba nên áo dài Yến Nguyễn luôn có phom dáng rất đẹp và tôn vinh được nét đẹp người phụ nữ hoàn mỹ hơn.

Trước đây Yến Nguyễn đã tốt nghiệp ngành dược nhưng vì yêu vẻ đẹp của thời trang nên Yến Nguyễn đã quyết định từ bỏ ngành dược mà chuyển sang làm thời trang.

Là nhà thiết kế áo dài lại có sắc vóc đẹp nên khi Yến Nguyễn xuất hiện cùng áo dài, Yến Nguyễn luôn mang lại cho người ngắm nhìn những cảm xúc thật trọn vẹn từ dáng vẻ yêu kiều đến ý tứ diễm lệ trong từng cử chỉ.

Cùng ngắm nhà thiết kế Yến Nguyễn trong những tà áo dài Xuân nhé.

Địa chỉ: Thời Trang Yến Nguyễn
79/21 Lê Hoàng Phái, P.17, Q.Gò Vấp.
Điện thoại: 0937668863