ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

SỰ KIỆN

Nhà thiết kế Patrick Phạm cùng Gia đình Hoàng Gia Áo tham dự buổi biểu diễn vũ kịch từ thiện đặc sắc

Ngày 24/05 vừa qua, NTK Patrick Phạm cùng nữ doanh nhân Thanh Phương, TGĐ Cty WHS, Trưởng đại diện Bệnh viện Quốc Tế Bumrungrad tại Việt Nam đã đến Áo để thử trang phục thiết kế cho Công chúa Herta và cùng gia đình Hoàng gia Áo tham dự buổi trình diễn gây quỹ từ thiện tại Nhà hát Akzent,  thành phố Viene, nước Áo.

Patrick Phạm là NTK quen thuộc với Công chúa Hoàng gia Áo Herta Margarete Habsburg Lothringen và Hoàng tử Sandor Habsburg Lothringen. Trong chuyến công tác lần này, NTK Patrick Phạm và nữ doanh nhân Thanh Phương được Hoàng tử Sandor đón tiếp ngay tại sân bay và được Hoàng Gia Áo chiêu đãi trọng thị nhờ mối quan hệ thân thiết giữa họ từ trước đến nay.

Video NTK Patrick Phạm thiết kế bộ trang phục cho Công chúa Herta Margarete Habsburg-Lothringen mặc trong tiệc kỷ niệm 100 năm Hoàng đế Franz Joseph I của Hoàng gia Áo. Patrick Pham đã vinh hạnh được Hoàng Gia Áo mời trình diễn bộ sưu tập thời trang của anh tại đây.


Bên cạnh việc thiết kế, Patrick Phạm còn tham gia các hoạt động từ thiện. Anh từng góp mặt trong nhiều chương trình thời trang từ thiện lớn trên thế giới. Nổi bật là vai trò đại diện và đại biểu của Hiệp hội Flame of Peace – Ngọn lửa hòa bình tại Việt Nam.

Chị Thanh Phương ngoài việc kinh doanh cũng tham gia rất nhiều các hoạt động xã hội. Chị là Phó Chủ tịch của Open Arms Việt Nam – Quỹ từ thiện do Câu lạc bộ Lady Luxury cùng các nữ lãnh đạo doanh nghiệp thành lập từ năm 2009. Đến nay, Open Arms kết hợp với mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tổ chức rất nhiều hoạt động thiện nguyện tích cực dành cho phụ nữ và trẻ em nghèo ở mọi miền Tổ quốc. Chị cũng nổi bật với vai trò đại diện và đại biểu của Hiệp hội Flame of Peace – Ngọn lửa hòa bình tại Việt Nam.

Với vai trò là đại diện Hiệp hội Flame of Peace Việt Nam, NTK Patrick Phạm và DN Thanh Phương đã cùng gia đình Hoàng Gia Áo tham dự buổi biểu diễn vũ kịch từ thiện do các vũ công Ich Bin OK trình diễn tại nhà hát Akzent.

Ich Bin OK là công ty đào tạo các vũ công rất đặc biệt, những người yêu nghệ thuật nhưng bị khiếm thị, khiếm thính, bị thiểu năng trí tuệ, nhưng họ là những nghệ sĩ đầy tài năng. Ich Bin OK không chỉ mang đến cho các nghệ sĩ sự tôn trọng mà còn mang đến cho họ niềm vui cuộc sống trong những hoàn cảnh khó khăn bằng niềm đam mê khiêu vũ, nâng cao nhận thức về biểu hiện nghệ thuật của người khuyết tật. Kết quả là, không chỉ phạm vi nghệ thuật được mở rộng, mà quan điểm xã hội và bình đẳng xã hội cũng được phát triển.

Trong đêm diễn ngày 24.05, các vũ công Ich Bin OK đã tái hiện lại câu chuyện có thật với tựa đề "Pal, anh trai của tôi!”. Pal và em gái Jasmeet đã phải chạy trốn quê hương của mình, bị đẩy đến bên lề của xã hội, bị kỳ thị do sự tàn tật của Pal, người được sinh ra với hội chứng down. Tuy nhiên, ở Áo, Pal được phát hiện tài năng và là một vũ công bên cạnh em gái, anh được xuất hiện trên các sân khấu lớn. Đối với cả hai anh em cuộc sống bắt đầu được đánh dấu bởi niềm đam mê khiêu vũ, đặc biệt là đối với Pal, mọi thứ dường như trở nên tích cực hơn…

Buổi biểu diễn được đánh giá cao về chuyên môn và tính nghệ thuật, các diễn viên biểu diễn như những vũ công chuyên nghiệp, truyền tải một cách nghiêm túc thông điệp của xã hội về bình đẳng, những tài năng, niềm đam mê và nỗ lực sẽ xóa tan mọi rào cản.    

1 Số hình ảnh tại buổi biểu diễn

Gia đình Hoàng Gia Áo, NTK Patrick Phạm, DN Thanh và Bà Marina Flasch chụp ảnh lưu niệm trước nhà hát Akzent

Gia đình Hoàng Gia Áo, NTK Patrick Phạm, DN Thanh và Bà Marina Flasch Tổng thư ký Flame of Peace Vienna, Áo

Hoàng tử Sandor, Công chúa Herta, NTK Patrick Phạm và DN Thanh Phương

Gia đình Hoàng Gia Áo, NTK Patrick Phạm, DN Thanh và Bà Marina Flasch Tổng thư ký Flame of Peace Vienna, Áo 

NTK Patrick Phạm và Bà Marina Flasch Tổng thư ký Flame of Peace Vienna, Áo

Hoàng tử Sandor và Công chúa Herta trả lời phỏng vấn

Hoàng tử Sandor và NTK Patrick Phạm

Hoàng tử Sandor, Công chúa Herta, NTK Patrick Phạm

NTK Patrick Phạm thử đồ cho Công chúa Herta

“Flame of Peace – Ngọn lửa hòa bình” là một tổ chức độc lập phi lợi nhuận, phi chính trị và phi tôn giáo vì mục đích quảng bá và ca ngợi hòa bình. Hoạt động của Hiệp hội là mở rộng mạng lưới thông tin và trao đổi cách quản lý và giải quyết các xung đột để xây dựng một thế giới hòa bình. Hiệp hội được sáng lập và điều hành bởi Công chúa Herta và Hoàng tử Sandor. Hiện nay, Flame of Peace hoạt động trên hơn 70 quốc gia trên thế giới với những đóng góp rất đáng kể cho sự phát triển và duy trì hòa bình.

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *