Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Jet Dentist: CEO Phượng Nguyễn – người luôn truyền cảm hứng nụ cười tới cho mọi người trong cuộc sống

Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Jet Dentist: CEO Phượng Nguyễn – người luôn truyền cảm hứng nụ cười tới cho mọi người trong cuộc sống

Có duyên với sứ mệnh truyền cảm hứng nụ cười tới mọi người từ khi còn là một đứa trẻ. Từ nhỏ Phượng Nguyễn đã là một cô bé vui tính hay cười và luôn làm cho người đối diện phải nở nụ cười. 

Phượng Nguyễn đến với ngành y như một duyên nghề định sẵn. Bảy năm học hỏi trong lĩnh vực nha khoa và 3 năm điều hành Trung tâm Jet Dentist là những bước khởi đầu vào sự nghiệp và cũng là môi trường để cô hoàn thành sứ mệnh truyền cảm hứng nụ cười tới cho mọi người trong cuộc sống. Niềm vui lớn nhất của cô chính là được nhìn thấy những vị khách của mình cười.

Là một chuyên gia tư vấn thẩm mỹ cho khách hàng, Phượng Nguyễn đã ngày càng phát huy được tính hài hước và gu thẩm mỹ của bản thân. Bạn bè và khách hàng đều rất yêu mến cô bởi tính thân thiện, chân tình, dí dỏm và những tư vấn thông minh, thuyết phục của một chuyên gia. 

Cô chia sẻ: Chúng ta hoàn toàn có quyền mưu cầu và hướng tới một cuộc sống hoàn mỹ. Phụ nữ biết đầu tư vào sắc đẹp là phụ nữ thông minh. Việc chăm sóc sắc đẹp đòi hỏi sự kiên trì, tuy nhiên cần phải đúng cách và tìm đúng địa chỉ uy tín. Bản thân tôi luôn bị quyến rũ bởi những người sở hữu nụ cười đẹp và cũng muốn mình rạng rỡ hơn mỗi ngày. Với kinh nghiệm của mình, tôi thường dành nhiều thời gian để tư vấn cho khách hàng những dịch vụ phù hợp nhất để họ yên tâm lựa chọn. Phượng Nguyễn hay nói vui với bạn bè: Hãy cứ rạng rỡ đi, mọi thứ để tôi lo!

Mọi người đang nô nức chúc mừng Phượng Nguyễn – cô chủ xinh đẹp, tài năng và nhiệt tâm của nha khoa Thẩm Mỹ Jet Dentist. Mấy ngày này cô đang chuẩn bị cho lễ khai trương văn phòng mới ở Sài Gòn. Chúc cô ngày càng truyền nhiều cảm hứng nụ cười tới mọi người.   
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *