ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

CHÂN DUNG,  PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP

Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Jet Dentist: CEO Phượng Nguyễn luôn nhận được lời khen ngoại hình trẻ so với tuổi từ sau khi cô làm răng thẩm mỹ bởi thiết kế đường cười đẹp

Khi được hỏi "Tại sao có hai con rồi mà Phượng Nguyễn vẫn có vẻ đẹp tươi trẻ của một thiếu nữ như vậy". Phượng Nguyễn đã chia sẻ: Vâng, bí quyết đó chính là nụ cười đẹp. Nụ cười giúp ta giảm stress và trẻ lâu. Dĩ nhiên, nụ cười chỉ thực sự tỏa sáng khi được tạo ra bằng những cảm xúc tích cực, tự tin và khao khát về cuộc sống tốt đẹp. Vì thế bạn hãy luôn biết ước mơ và dám ước mơ, bởi “Để làm những điều vĩ đại, chúng ta không chỉ phải hành động mà còn phải biết ước mơ”, khi bạn mỉm cười với ước mơ của mình nó sẽ là nụ cười đẹp nhất. 


Mỗi sáng thức dậy, Phượng thường đứng trước gương và cười thật tươi với chính mình, đây là cách tốt nhất để tiếp thêm nặng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả. Không có phụ nữ xấu mà chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp. Vẻ đẹp không bao giờ có chuẩn mực, hãy luôn yêu thương bản thân mình. Vẻ ngoài xinh đẹp đến mấy cũng không thể bằng khí chất bên trong. Bạn đẹp nhất khi bạn là chính bạn, hãy luôn tự hào, trân trọng bản thân mình và nở nụ cười rạng rỡ nhất trong mọi hoàn cảnh.