Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Jet Dentist chuẩn đẹp 5 sao như Châu Âu đã có mặt ở Sài Gòn

Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Jet Dentist chuẩn đẹp 5 sao như Châu Âu đã có mặt ở Sài Gòn

Ngày 04/7/2018, nha khoa Quốc Tế Thẩm Mỹ Jet Dentist nổi tiếng sẽ ra mắt thêm cơ sở mới tại Sài Gòn làm nức lòng sự trông đợi của khách hàng yêu mến Jet Dentist.

Người điều hành Jet Dentist là nữ doanh nhân Phượng Nguyễn – một người đẹp rất có gu thẩm mỹ và rất tâm lý. Cô đã đề nghị các kiến trúc sư và các nhà thiết kế phòng nha của mình phải thiết kế nội thất phòng nha có không gian thật ấm cúng, thật dễ chịu. Không gian của nội thất đẹp và trang nhã sẽ giúp khách hàng thoải mái dễ chịu, đi làm răng mà như đi cafe, đi đọc sách nghe nhạc cùng bạn bè. Làm sao để khi khách hàng từ phòng nha ra về, ngoài việc có một hàm răng khỏe đẹp còn mang về một tâm trạng thoải mái, vui vẻ. 
Ngoài những ghế sofa nỉ đẹp được trang trí rất hài hoà, người chủ của Jet Dentist còn chú trọng đến những trần nhà tuyệt đẹp và những chiếc đèn trang trí trang nhã kín đáo. Những bức tường chạy gạch viền vàng cùng những chiếc ghế kiểu dáng độc đáo chân màu vàng cùng những chậu hoa hồng vàng được cô chủ năn nót đặt mua từ những nhà cung cấp uy tín. Tất cả những điểm xuyết tinh tế ấy được phối với không gian màu xanh trắng trang nhã chuẩn Tây phương đã mang lại cho không gian của Jet Dentist hiệu quả tuyệt vời. 

Phòng nha tuyệt hảo này nằm ở 105 Trương Định, phường 6, quận 3 – một vị trí đắc địa của con đường này. 
Xin chúc cho Nha khoa Quốc Tế Thẩm Mỹ Jet Dentist ngày càng phát triển xứng tầm với tên tuổi và uy tín của mình.
 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *