ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

DOANH NGHIỆP GIỚI THIỆU

Nha khoa LOVELY cho nụ cười dễ thương

Bạn sẽ khó chối từ một người phụ nữ khi cô ấy ngước lên nhìn bạn, nở nụ cười dịu dàng với hàm răng thẳng tắp và một câu nói nhẹ nhàng. Khi tạo được cảm tình, cơ hội đạt tới thành công của người ấy đã giảm được 50% gian nan!

Diễn viên Kim Xuân và Bác sĩ Nguyễn Thị Dễ

Nụ cười – “Bí kíp” thành công đơn giản ấy rất cần được nuôi dưỡng bằng NHA KHOA LOVELY những từ điều căn bản nhất, trong đó, hàm răng đóng vai trò vô cùng quan trọng để tạo nên nét duyên trong nụ cười của mỗi người.

Tại Nha khoa Lovely, hành trình làm đẹp và bảo dưỡng hàm răng đẹp được thực hiện bài bản với những dịch vụ đa dạng từ: chăm sóc răng cho trẻ em đến thực hiện những gói kỹ thuật cao cho người lớn tuổi, đặc biệt còn có công nghệ thực hiện hàm tháo lắp theo công nghệ Nhật Bản, do chính giáo sư chuyên đào tạo kỹ thuật viên của Nhật đảm trách, độc quyền tại Nha Khoa Lovely.

Giáo sư Sotoyama Muneaki và Bác sĩ Nguyễn Thị Dễ

Chị Nguyễn Thị Dễ, bác sĩ điều trị cũng là Chủ hệ thống Nha khoa Lovely, Nha khoa Dễ Thương cho biết quyết định đặt tên Lovely cho Nha khoa của mình chỉ vì muốn ai ai cũng có nụ cười dễ thương “Thiết nghĩ, cảm tình đầu tiên sẽ tạo nên sự gần gũi và hình thành thành công tiếp theo cho người đó, chính vì vậy mà tôi muốn giúp mọi người tạo sự “dễ thương” trong mắt người khác và trong cuộc sống hàng ngày của chính họ…”

Là một trong 20 bác sĩ Răng Hàm Mặt của Việt Nam được cấp bằng iTop – Chương trình huấn luyện và thực hành về phương pháp vệ sinh răng miệng hiệu quả và toàn diện do Curaprox – Chuyên về chăm sóc răng miệng từ Thụy Sĩ – cấp, Bác sĩ Nguyễn Thị Dễ đã mang đến cho khách hàng của mình những giải pháp điều trị và chăm sóc răng miệng hết sức nhẹ nhàng, hiệu quả mà bất kỳ ai cũng phải thán phục. Sau mỗi ca điều trị, chị đều nhận được không ít lời nhận xét “Bác sĩ làm nhẹ nhàng quá, chắc là nhiều hoa tay…”, như tiếp thêm cho chị động lực để biến những mong ước hết sức “dễ thương” ấy đến cho mọi người qua công việc mà chị đang làm mỗi ngày.

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại Nha khoa Lovely

NHỮNG NỤ CƯỜI “DỄ THƯƠNG” TẠI NHA KHOA LOVELY

  • Nụ cười trẻ thơ – Nha khoa trẻ em
    Chăm sóc răng cho con trẻ chính là một trong những ưu tiên hàng đầu tại Nha khoa Lovely. Từ khi bắt đầu mọc răng sữa, các bé đã bắt đầu hình thành khung xương hàm cơ bản. Khung xương này sẽ phát triển dần dần cho đến khi bé thay răng hoàn toàn vào khoảng thời gian từ 6 -13 tuổi. Phụ huynh cần chăm sóc răng của bé để tránh mọc lệch, cũng như hướng dẫn bé vệ sinh răng miệng đúng cách để vừa phòng tránh sâu răng, vừa giúp bé phát hiện những răng mọc không đúng chuẩn và có phương pháp điều chỉnh ngay từ đầu. Việc can thiệp sớm sẽ giúp bé có hàm răng mọc đều, đẹp và định dạng gương mặt hoàn hảo khi lớn.
  • Nụ cười tỏa sáng – Nha khoa cho người trưởng thành
    Nha khoa Lovely áp dụng công nghệ nha khoa kỹ thuật cao đã được sử dụng tại nhiều quốc gia để chăm sóc răng miệng cho người Việt Nam. Đã qua rồi thời tẩy trắng răng phải chịu ê buốt. Nha khoa Lovely sử dụng song song thuốc tẩy trắng răng và thuốc chống ê buốt để giúp bệnh nhân có nhanh chóng có hàm răng trắng sạch mà vẫn nhẹ nhàng. Ngoài ra, thực hiện răng sứ thẩm mỹ chính là thế mạnh của Nha khoa Lovely với tay nghề của Nha sĩ từ 10 năm kinh nghiệm trở lên. Bệnh nhân được tư vấn chọn màu răng cho đến định dạng loại răng sao cho phù hợp với gương mặt, giúp điều chỉnh một số lỗi của gương mặt: hô, móm… và nhẹ nhàng điều chỉnh gương mặt trở nên thon gọn hơn cho những gương mặt V-line không cần phẫu thuật hoặc mở rộng góc mặt cho những người bị lép phần mặt dưới.
  • Nụ cười an nhiên – Nha khoa cho người lớn tuổi
    Theo thời gian răng của người lớn tuổi sẽ gặp tình trạng tuột nướu, ê buốt, lung lay và mất răng. Do điều kiện chăm sóc răng những năm trước đây nên hầu hết người lớn tuổi tại Việt Nam bị mất răng nguyên hàm, phải dùng hàm tháo lắp hoặc thực hiện cắm implant. Thấu hiểu nỗi niềm của bệnh nhân dùng răng tháo lắp: dễ bị tuột, cấn nướu gây đau khi nhai vật cứng, Nha khoa Lovely đã hợp tác cùng giáo sư Nhật Bản Sotoyama Muneaki thực hiện hàm tháo lắp theo công nghệ Nhật Bản với kỹ thuật lót hàm dạng bề mặt niêm mạc độc đáo nhất, một kỹ thuật dụng silicone tương hợp sinh học, thân thiện với cơ thể mang lại nhiều lợi ích không ngờ. Với công nghệ này, Giáo sư Sotoyama Muneaki trực tiếp xem xét tình trạng của bệnh nhân và đưa ra phương án thực hiện hàm sao cho vừa khít với bệnh nhân, giúp bệnh nhân sử dụng hàm ăn nhai như răng thật.

BẠN CÓ THỂ ĐẾN NHA KHOA LOVELY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẠI ĐỊA CHỈ:
42 Đặng Văn Nhu, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
ĐT: 028 39142011
36 Xóm Chiếu, P.13, Q.4, TP.HCM
ĐT: 028 66470994
Hotline: 0901 414 559
Mail: nhakhoalovely@gmail.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *