ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

NHÀ HÀNG

Nhà hàng CON GÀ TRỐNG – những món ăn Khmer độc đáo giữa lòng Sài Gòn

Nhà hàng Con Gà Trống đã nổi tiếng từ nhiều năm, nay mới khai trương thêm một địa điểm tại 21 Trần Cao Vân, Phường Đakao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Với diện mạo mới, không gian mới với những món ăn ngon, mới lạ nhưng vẫn đậm chất độc đáo của nhà hàng Con Gà Trống lừng danh.

Vẫn là vị chua cay chủ đạo của ẩm thực Khmer nhưng dưới đôi bàn tay tài hoa, khả năng vị giác và khứu giác tuyệt vời của đầu bếp, những gia vị như tỏi, ớt, sả, riềng, nghệ,… được pha trộn bằng công thức độc đáo, tạo nên những dư vị đậm đà khó quên cho bất kỳ thực khách cầu kì nào.

Đến với Con Gà Trống, thực khách sẽ được khám phá những món ăn phong phú và đa dạng, trong một không gian được deco tinh tế vô cùng thoáng đãng với hoa tươi và cây xanh cùng ánh sáng và nền gạch bông xưa cũ phảng phất nét xưa tinh tế của văn hoá Khmer trong lòng Sài Gòn hiện đại. Tất cả, từng chút nắn nót tạo nên một nhà hàng Con Gà Trống chỉn chu gần gũi, ấm cúng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của thực khách từ các bữa ăn gia đình, họp mặt bạn bè đến những tiệc liên hoan, đãi khách.

Nhà hàng Con Gà Trống đã được chọn vào top 100 nhà hàng nổi tiếng do Tổng cục Du lịch bình chọn. Nhà hàng Con Gà Trống cũng là lựa chọn nhiều nhất của những thực khách muốn khám phá những món ăn lạ. Nhà hàng Con Gà Trống – nhà hàng chuyên về ẩm thực Khmer Việt duy nhất và đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *