ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

CHÂN DUNG

Nhà báo Lương Ngọc Hân – U60 vẫn rạng ngời vẻ đẹp thanh xuân

Nhà báo Lương Ngọc Hân – người nổi tiếng với vẻ đẹp dịu dàng đằm thắm cùng thời gian. 

Lương Ngọc Hân để lại dấu ấn sâu sắc trong vai trò là chủ biên của ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu, một ấn phẩm được nhiều người mến mộ bởi phong cách văn chương dịu dàng cùng những bộ thời trang đẹp độc đáo và nội dung phong phú về đời sống của phụ nữ trên toàn cầu.

Lương Ngọc Hân xuất thân là nhà báo nên khi trở thành chủ biên của một ấn phẩm chuyên về phụ nữ, bà càng thoả sức với đam mê thời trang và nghề người mẫu ảnh. Bạn bè vẫn thường ái mộ gọi bà là măng -giê – phô – tô (ý nói bà là người ăn ảnh) vì bà có lối diễn xuất trước ống kính rất tự nhiên và có được những tấm ảnh đẹp với thần thái vạn người mê.

Bà có đôi chân tuy không dài nhưng thẳng và thon

Bà tự nhận bản thân mình chỉ yêu thích thời trang chứ không có bí quyết hay quy tắc nào. Thời trang của bà không bị ràng buộc theo độ tuổi. Sự phong phú trong cách phối quần áo là điểm thu hút của người phụ nữ tuổi U60 này. 

Lương Ngọc Hân sở hữu gương mặt hiện đại, có chút cá tính nhưng lại vừa mang dáng vẻ cổ điển quyến rũ. Ở bà có một nét đẹp đặc biệt không giống ai, khiến người khác khó mà quên. Mái tóc dày bồng bềnh, khuôn mặt góc cạnh và một chiếc mũi cao tự nhiên khiến gương mặt bà càng có vẻ thơ và rất lãng mạn. 

Lương Ngọc Hân thích lối trang điểm nhẹ nhàng cùng kiểu búi tóc trông hơi rối hoặc là bồng bềnh không theo nếp để gió thổi tung bay.

Bà tâm sự, từ nhỏ, khi xem những bức ảnh của những minh tinh màn bạc bà đã ước lớn lên bà sẽ chụp được những bức ảnh xuất thần như vậy. 

Bà có đôi chân tuy không dài nhưng thẳng và thon. Nay đã ở tuổi U60, không còn các số đo đẹp như thuở thanh xuân nhưng nhờ gương mặt với vẻ đẹp hoài cổ đã giúp bà vẫn có vẻ quyến rũ đáng nể.

Tuy nhiên, người phụ nữ 57 tuổi này khẳng định, không thể đẹp nếu thiếu đi sự lôi cuốn từ tinh thần. Với bà, tinh thần và sự tự nhiên làm nên sự quyến rũ. 

Sự phong phú trong cách phối quần áo là điểm thu hút của người phụ nữ tuổi U60 này

Khuôn mặt góc cạnh và chiếc mũi cao tự nhiên khiến gương mặt bà càng có vẻ thơ và rất lãng mạn

Trong đời thường, bên cạnh niềm yêu thích thời trang và công việc viết báo, bà còn được biết đến là tác giả viết sách hồi ký cho nhiều doanh nhân và người nổi tiếng.

Bài Thư Kỳ

Ảnh: Phan Thành Cân – Long Thuỷ – Minh Phong

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *