ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

THỜI TRANG

Nhà báo Lương Ngọc Hân: Thời trang An Nhơn cho ta thấy yêu hơn vẻ đẹp của lụa là

Đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thời trang nên nhà báo Lương Ngọc Hân luôn gắn liền với cụm từ: Người mẫu thời trang của làng báo, phong cách thời trang Lương Ngọc Hân, Vẻ đẹp của thời trang không giới hạn…. Năm nay nhà báo Lương Ngọc Hân đã vào tuổi U60 và đang điều hành ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu – kênh truyền thông thu hút nhiều sự quan tâm của giới nữ, nhà báo Lương Ngọc Hân vẫn giữ cho mình niềm đam mê thời trang và luôn truyền đi thông điệp quý giá đó đến mọi người.

Trong bộ sưu tập mới nhất mà nhà báo Lương Ngọc Hân chọn giới thiệu trên tạp chí Phụ Nữ Toàn Cầu là bộ sưu tập thời trang dạo phố của thời trang An Nhơn.

 

Chị chia sẻ: Tôi rất yêu thích thời trang An Nhơn vì đây là thương hiệu đã có mặt trên thị trường hơn 20 năm, một thương hiệu luôn chọn những chất liệu cao cấp và được tạo ra bởi những nhà thiết kế tài năng. Thời trang An Nhơn rất nữ tính và đa dạng từ bộ đồ bộ mặc ở nhà, đi chợ đến thời trang dạo phố hay đến văn phòng và cả thời trang đi dự tiệc. Những bộ thời trang dạo phố của An Nhơn mềm mại, phong cách và biến hoá. Những bộ đầm dành cho doanh nhân tới công sở và dự tiệc cocktail hay trà chiều đều rất đẹp với các chất liệu rất phong phú và dễ chịu. Áo dài An Nhơn đặc biệt về kiểu dáng lẫn hoa văn, đặc biệt là những bộ đầm vẽ và áo dài vẽ của An Nhơn thì luôn xuất sắc và được khách hàng yêu thích.

Nhà báo Ngọc Hân chia sẻ thêm: Bạn đọc của tạp chí Phụ Nữ Toàn Cầu ở các nước như châu Âu, Mỹ hay Úc cũng rất thích thời trang An Nhơn bởi chất liệu đẹp và kiểu dáng rất phù hợp với phụ nữ châu Âu.