ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

TOP 100

NGUYỄN THÙY LINH – HOA KHÔI DOANH NHÂN: Sống thành thật và quý trọng sự uy tín.

Xin chị cho biết đôi nét về công việc của chị mà chị đã phát triển nhiều năm qua?

Công việc của tôi hiện nay là kinh doanh bất động sản, phát triển dự án nhà cho người dân có thu nhập thấp, cho thuê văn phòng, tư vấn thiết kế xây dựng, phương châm kinh doanh trước giờ của tôi vẫn luôn là nói thật, làm thật, luôn giữ uy tín trong kinh doanh.

Chị có thể nói đôi nét về gia đình, về cha mẹ, con cái và tình yêu thương chị đã dành cho họ được không?

Tôi may mắn được sống trong một đại gia đình hạnh phúc. Ba mẹ ruột và bố mẹ chồng trước đây đều là công nhân viên chức nhà nước, luôn quan tâm chăm sóc yêu thương gia đình hết mức, họ là tấm gương để tôi học hỏi được những đức tính tốt mà khi có gia đình có con tôi đã dựa vào nền tảng đó xem gia đình là cốt lõi của cuộc sống, luôn lắng nghe và chia sẻ với những người thân yêu trong gia đình, với các con đã đến tuổi trưởng thành tôi xem các con như những người bạn cùng tâm sự cùng chia sẻ cùng phân tích để hiểu nhau nhìu hơn.

Chị quan điểm thế nào về sự nghiệp của phụ nữ?

Phụ nữ hiện đại ngày nay luôn nỗ lực phát huy khả năng của mình một cách triệt để trong công việc nên vai trò của phụ nữ hiện nay góp phần không nhỏ trong phát triển xã hội. Với người phụ nữ, sự nghiệp cũng quan trọng tuy nhiên nên cân bằng cuộc sống dung hòa giữa sự nghiệp, gia đình và chăm sóc bản thân để giảm bớt áp lực cho mình và có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Chị nghĩ thế nào về tình cảm bạn bè trong cuộc sống?

Trong cuộc sống sự chân thành luôn là sợi dây kết nối tình cảm bạn bè gắn kết nhau bền chặt.

Triết lý sống của chị là gì? Triết lý kinh doanh của chị là gì?

Triết lý sống của tôi luôn hòa đồng sống chân thành với những người tôi quen biết, triết lý kinh doanh của tôi luôn nói thật và làm thật, uy tín phải đi đầu.

Những sở thích của chị trong cuộc sống là gì? Chị không thích hoặc tối kỵ điều gì trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh?

Sở thích của tôi mỗi khi rảnh rỗi là ca hát, đi du lịch cùng gia đình và bạn bè.

Điều tối kỵ của tôi trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh là không có uy tín, nói và làm trái ngược nhau.

Chị đã bao giờ gặp thất bại chưa? Nếu có thì chị đã đối diện và vượt qua như thế nào?

Trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống thì không tránh khỏi những lần gặp khó khăn, thất bại tuy nhiên phải biết đối diện mạnh mẽ nhìn thẳng vào vấn đề giải quyết từng vụ việc để vượt qua và đứng lên.

Những ưu điểm nổi bật đặc biệt nhất của chị? Và những dự định công việc sắp tới của chị?

Trước giờ tôi vẫn sống đơn giản, hòa đồng, chân thành với mọi người có lẽ những điều này có thể gọi là ưu điểm giúp tôi có rất nhiều bạn bè xung quanh thương yêu tôi. Dự định trong công việc sắp tới của tôi vẫn luôn phát triển, đầu tư các dự án bất động sản và xây dựng các building cho thuê văn phòng.

Chị có thể kể một vài điều ưng ý nhất về bản thân của chị trong năm qua? Những thành tích trong kinh doanh, trong xây dựng thương hiệu cá nhân trong gia đình hay các danh hiệu chị đã đạt được trước đây và trong năm nay?

Trong năm qua điều tôi ưng ý nhất là dành thời gian nhiều hơn cho gia đình có thời gian đi du lịch cùng nhau nhiều hơn. May mắn những năm vừa qua tôi luôn đạt chỉ tiêu cho bản thân và kế hoạch kinh doanh đề ra, ngoài ra còn đạt được danh hiệu doanh nhân văn hóa, doanh nhân vì cộng đồng, top 50 phụ nữ quyền năng.

Cảm ơn chị, chúc chị một mùa xuân mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công.