ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

HÔN NHÂN & GIA ĐÌNH

Nguyễn Thị Liên Công ty Inox Đức Thịnh: tình yêu luôn đong đầy

Có lẽ tình yêu dành cho con ở người mẹ này quá lớn nên tình yêu ấy cứ dâng tràn đong đầy hiển hiện từng ngày từng giờ qua mỗi khuôn hình chụp, đong đầy qua ánh mắt nụ cười trìu mến khi chị nhắc đến 3 đứa con gái yêu của chị.

Dù bận bịu cùng chồng điều hành một doanh nghiệp lớn, nhưng những ngày cuối tuần, những ngày Lễ hay kỳ nghỉ của gia đình chị luôn dành trọn cho con. Những ngày Chủ nhật, bạn bè chị luôn vui lây cùng mẹ con chị bởi sự hạnh phúc của ba đứa trẻ được tung tăng cùng mẹ trên phố trong những tà áo dài đủ màu. Nếu chị mặc áo đỏ thì ba cô con gái đều được mặc cùng mẹ màu đỏ và nếu mẹ mặc trắng thì cả ba cô con gái đều mặc trắng. Rồi áo xanh, rồi áo hồng rồi áo vàng hay bông hoa thì cả mẹ cả con đương nhiên là sẽ cùng màu. Vì thế, mỗi lần bốn mẹ con chị xuất hiện thì hình ảnh thật đặc biệt, thật đẹp và thật vui mắt. Chị cho các con tham dự các lễ hội áo dài, lễ hội sách, lễ hội hoa và chị luôn luôn bên cạnh các con.

Những tần tảo sự nghiệp cùng chồng, những thư thả vui chơi chăm lo cho các con hình như vẫn chưa nói hết tình yêu của chị dành cho các con. Chị còn làm thơ tặng các con. Chúng tôi thường đùa “Không ngờ nữ doanh nhân làm nghề về inox như chị mà tâm hồn lại mềm mại nên thơ như vậy”. Dưới những hình ảnh chị vui đùa cùng con, hay tung tăng áo dài dạo phố cùng con, và dưới những bức hình, bao giờ cũng là những câu thơ yêu thương chan chứa tình mẹ tình cha, tình gia đình ấm áp:

“Mẹ không phải của mình ba
Giờ mẹ là của cả đàn con thơ
Sớm chiều rau cháo quanh bờ
Chỉ mong mẹ có được một giờ bên con…
Và kia là những lối mòn
Mong con hôm sớm vuông tròn mẹ cha …”


“Nụ cười con trẻ lên hai
Lung linh ánh mắt sương mai đong đầy
Con là mầm, lửa, hoà mây
Là nguồn sống thân cây tháng ngày
cho con sáng mãi ngày mai
Nụ cười tỏa nắng xuân dài tuổi thơ…”

“Bước nhẹ yêu thương để nhẹ lòng
Em về cười khẽ chút ngóng trông
Ngóng xem mẹ có hay đi vắng
Hôn mẹ khi con được ẵm bồng…”

Khi nhắc đến người chồng yêu quý của mình, chị chỉ cười và nói “Đó là người mà Liên và ba cô con gái yêu nhất trên đời” Chị dí dỏm ghi mấy dòng về chồng: “Nhà có người đàn ông to bự chiều chủ nhật cũng chịu khó chở mấy nàng tiên đi chụp hình, khăn gói chạy lên mấy chú chụp được mấy shot thì trời mưa, vậy là phải về cho chị nhỏ ăn tối, hết ngày Chủ nhật … 4 mẹ con yêu ba Nhân nhất nhà”.
Rồi có những đoạn sâu lắng hơn: “…Cảm ơn ông trời se duyên cho hai đứa mình nên vợ nên chồng và ban cho hai đứa mình được 3 thiên thần bé nhỏ, cảm ơn những khách hàng thân yêu đã tin tưởng và đồng hành những ngày qua, cảm ơn những bạn trẻ góp công sức cho công ty Đức Thịnh bền vững … Cuộc sống không biết bao nhiêu là đủ cả, chỉ biết rằng mọi thành công đều phải nỗ lực từng ngày nhưng nền tảng bền vững cho mọi sự thành công vẫn là gia đình, và chỉ có gia đình mới cho ta tất cả các ước mơ. Và chỉ có gia đình mới giúp ta hoàn thiện được những ước mơ còn lại… Nên hãy yêu thương nhau như chưa được yêu và yêu nhau như ta sinh ra ở trên đời này để yêu thương vậy đó.

Tình yêu của chị Liên dành cho các con cho người chồng yêu quý của chị đẹp và lãng mạn vậy đó.