Nguyễn Thị Kim Loan – Vẻ đẹp tỏa sáng từ tâm hồn

Nguyễn Thị Kim Loan – Vẻ đẹp tỏa sáng từ tâm hồn

Chị luôn gây ấn tượng bởi vẻ đẹp thanh tân và nét dịu dàng đặc biệt. Sự quyến rũ đó toả sáng từ những thành công và trải nghiệm của chị trên con đường sự nghiệp. Ở độ tuổi 45 cùng phong cách nhẹ nhàng và tấm lòng bao dung cùng vẻ đẹp trời phú, với chị, thời gian như vẫn còn rong chơi đâu đó, chưa kịp về ghi dấu nơi chị.

Trái với đôi mắt hiền trong sáng thơ ngây, chị là một quý bà thông minh, mạnh mẽ và quyết đoán. Chị hiện đang là chủ tịch công ty TNHH Một Thành Viên Thịnh Phát, một trong chuỗi những công ty mà chị đã điều hành thành công nhiều năm nay. Các đối tác luôn khen chị là một doanh nhân giỏi, uy tín và trung thực nhưng chị chỉ khiêm tốn nói rằng: "Tôi vững vàng hơn trong sự nghiệp là nhờ ông xã tôi. Anh ấy là người hướng dẫn tôi vào nghề kinh doanh và luôn sẵn sàng giúp đỡ tôi". Chị có 3 người con, hai con gái, một con trai. Các con của chị đều đã lớn, học hành giỏi giang và rất độc lập.

Chị là hình mẫu tiêu biểu của người phụ nữ năng động cá tính. Được đến nhiều nơi trên thế giới, chị đã thụ hưởng được những tinh hoa của nhiều vùng văn hoá nên phong cách sống của chị rất văn minh, lịch sự. Chị luôn hoà nhã, quý trọng bạn bè nhưng là người rất kiệm lời trong những bình luận. Chị quan niệm: "Chúng ta chỉ có một cuộc sống bởi vậy tôi tin là mình nên sống tốt, tập trung làm tất cả những gì cần thiết, ý nghĩa cho cuộc đời mình. Tuyệt đối không làm phiền đến ai và không uổng phí thời gian vào những việc đánh giá người này đánh giá người kia"

Có lẽ, chính những quan niệm sống văn minh như vậy mà lúc nào chị cũng an yên vui tươi. Nụ cười luôn thắp sáng khuôn mặt chị. Khi chúng tôi hỏi chị về bí quyết giữ gìn nhan sắc, chị cười và trả lời: "Tôi không có bí quyết gì đâu. Cảm ơn cha mẹ đã cho tôi một hình thức dễ nhìn. Nhưng là người Á Đông dù sao vẫn có vóc dáng nhỏ nhắn nên tôi phải tập luyện và giữ gìn ngay từ trẻ để có sự săn chắc. Vì thế bao năm tôi vẫn mặc một size quần áo. Và nếu nói bí quyết thì tôi không có bí quyết gì đâu. Nhưng tôi nghĩ, để giữ cho cuộc sống của mình ở tuổi nào cũng vẫn tươi vui thì chỉ cần giữ lòng thanh thản, không sân si. Sắc đẹp luôn toả sáng từ tâm hồn".

Năm 2018 vừa qua chị đã có nhiều thành công trong kinh doanh và cuộc sống. Tháng 8/2018 chị được Trung tâm phát triển Doanh nhân Việt Nam trao cúp Sắc Tâm Tài, tháng 10/2018, tại Paris – Pháp, chị đã được tạp chí Phụ Nữ Toàn Cầu bình chọn và trao giải Hoa Hậu Quý Bà Thành Đạt Toàn Cầu.

Mùa Xuân đang tràn ngập khắp phố phường, chúc chị thêm một tuổi mới, thêm những tháng năm vui cho người phụ nữ đã sống hết mình vì những điều tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *