Nguyễn Thị Hồng Phương – TGĐ công ty may Phương Thảo đăng quang Hoa hậu Quý Bà Toàn Cầu

Nguyễn Thị Hồng Phương – TGĐ công ty may Phương Thảo đăng quang Hoa hậu Quý Bà Toàn Cầu

Tại cuộc thi Miss & Mrs Viet Nam International tại Đài Loan ngày 06/7/2019 vừa qua, Nguyễn Thị Hồng Phương – TGĐ công ty may Phương Thảo đã xuất sắc vượt qua 24 thí sinh vòng chung kết để đăng quang ngôi vị Hoa hậu Quý Bà Toàn Cầu.

Ở lứa tuổi U60 nhưng quý bà Hồng Phương đã đốn tim khán giả và ban giám khảo bởi những bước catwalk sải dài đầy tự tin và nụ cười toả nắng. Mỗi lần thí sinh Hồng Phương xuất hiện và trình diễn đều nhận được những tràng vỗ tay vang dội của khán giả. Trưởng ban giám khảo Lê Thanh Thúy nhận xét: "Thí sinh Hồng Phương là người nổi trội trong trình diễn với thần thái tự nhiên, tự tin, nụ cười rạng rỡ của chị gửi đi thông điệp của niềm vui và sự hạnh phúc".

Giám khảo Ngọc Hạnh nhận xét: "Các trang phục tự chọn của thí sinh Hồng Phương thật xuất sắc, vừa tôn dáng vẻ thanh mảnh vừa khoe đường nét khoẻ khắn của cơ thể. Đặc biệt trang phục áo dài của Hồng Phương quá xuất sắc về đường nét và sự ăn ý phối màu sắc và độ lấp lánh. Hồng Phương có dáng người thanh và cao nên cô không cần mang giày cao và chính vì thế cô có bước đi rất tự tin, uyển chuyển và ăn nhịp với nhạc. Một trình diễn xuất sắc. Hồng Phương là thí sinh rất xứng đáng với ngôi vị cao"

Là một trong 2 thí sinh lọt vào top 10 đầu tiên và là thí sinh có phần thi ứng xử xuất sắc nhất. Với câu hỏi: "Nếu bạn chỉ có một lựa chọn giữa xinh đẹp, giàu có và thông minh thì bạn chọn điều gì và vì sao?" Hồng Phương đã trả lời: "Tôi sẽ chọn sự thông minh bởi với sự thông minh tôi sẽ tạo ra của cải vật chất một cách hiệu quả nhất, với sự thông minh tôi có thể làm đẹp và hoàn thiện vẻ đẹp của mình từ hình thức bên ngoài đến vẻ đẹp của tâm hồn một cách hoàn hảo nhất. Tức là nhờ sự thông minh tôi có cả 3 điều trên: Thông minh, giàu có và xinh đẹp". Câu trả lời của Hồng Phương với lời chào và lời cảm ơn gửi đến khán giả và ban giám khảo với sự duyên dáng tuyệt vời nên Hồng Phương đã nhận những tràng vỗ tay không dứt. 

Phóng viên của chương trình đã có cuộc phỏng vấn nhanh hoa hậu Hồng Phương sau khi đăng quang tại Đài Loan:

Nhìn những bước đi và cách chọn trang phục của chị, hẳn chị là một người làm trong lĩnh vực thời trang?

Vâng. Tôi làm trong lĩnh vực thời trang đã 30 năm nay.

Cơ duyên nào đưa chị đến cuộc thi này?

Trong một lần đi công tác Thái Lan, những người bạn trong câu lạc bộ Phụ Nữ Toàn Cầu đã khen tôi và bảo rằng tôi nên ghi danh tham gia cuộc thi này, đọc thể lệ tôi thấy đây là một cuộc thi uy tín nên tôi đã đồng ý tham gia cuộc thi.

Cảm xúc của chị về cuộc thi hôm nay?

Lúc đầu tôi cũng rất bỡ ngỡ và có phần hơi ngại vì thấy mình đã ở lưa tuổi U60 rồi, có cháu gọi bằng bà rồi mà con đi thi hoa hậu thì ngại quá (Cười). Nhưng bạn bè cứ động viên đây là cuộc thi dành nữ cho lứa tuổi từ 25 đến 60 tuổi. và là cuộc thi dành cho nữ doanh nhân và cũng là cơ hội giao lưu nên tôi bớt áp lực. Đến với cuộc thi, tôi cũng được thấy nhiều bạn đến từ khắp nơi về đây tham dự thật vui, có người đến từ Pháp, có người đến từ Indonesia, người đến từ Malaysia, nhiều nhất là các bạn đến từ Việt Nam và Đài Loan nên cũng thấy thân thiết và gần gũi. Vì thân thiết và gần gũi như vậy nên những buổi chụp hình và tập catwalk thật vui với những trải nghiệm thật tuyệt vời.

Chồng chị, các con chị và các cháu chị hẳn là sẽ vui lắm về điều này?

Tôi là người nhát lắm, tôi vẫn chưa bật mí về sự kiện này với các thành viên trong gia đình. Nhưng tôi sẽ sớm gọi điện thông báo cho cả nhà. (Cười hạnh phúc).

Cảm ơn chị chúc chị luôn vui và ngày càng toả sáng với ngôi vị hoa hậu.