ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

SỰ KIỆN

NGUYỄN THỊ AN – Á quân 1 Dạ Khúc Xưa & Nay 2018 Khác biệt và tỏa sáng

nguyen-thi-an-a-quan-1-da-khuc-xua-va-nay

Tuy chỉ dừng chân ở vị trí Á quân 1, nhưng thí sinh Nguyễn Thị An đã để lại dấu ấn riêng của mình và dành rất nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả trong suốt hành trình cuộc thi “Dạ khúc xưa và nay 2018”.

Mang đến cho “Dạ khúc Xưa và Nay” một màu sắc âm nhạc tươi vui, thí sinh Nguyễn Thị An luôn làm cho cả khán phòng ngập tràn cảm xúc yêu đời với mỗi ca khúc mà cô dự thi.

nguyen-thi-an-a-quan-1-da-khuc-xua-va-nay

Đem đến sân khấu đêm Gala trao giải “Dạ khúc xưa và nay” 2018 bài hát “Biết đâu nguồn cội” – Sáng tác: Trịnh Công Sơn, thí sinh Nguyễn Thị An một lần nữa khẳng định sự mới mẻ trong giọng hát cùng với sự đầu tư nghiêm túc cho các tiết mục tham gia biểu diễn trong chương trình.

nguyen-thi-an-a-quan-1-da-khuc-xua-va-nay

Là một trong những thí sinh ở xa thành phố, phải vượt chặng đường dài để đến nơi dự thi đã phần nào gây không ít khó khăn cho thí sinh Nguyễn Thị An. Nhưng với niềm đam mê sâu sắc với âm nhạc, cô đã vượt qua khó khăn ấy và xuất sắc có mặt trong đêm Gala trao giải của cuộc thi “Dạ khúc xưa và nay 2018”.

nguyen-thi-an-a-quan-1-da-khuc-xua-va-nay

Với lượng phan hùng hậu từ những người thân , bạn bè yêu mến ủng hộ và tình yêu âm nhạc không giới hạn, thí sinh Nguyễn Thị An xứng đáng cán đích ở vị trí Á quân 1 trong đường đua “Dạ khúc xưa và nay 2018”.

Niềm vui nhân đôi khi, thí sinh Nguyễn Thị An còn xuất sắc nhận giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất được bình chọn online, với 665 lượt bình chọn và 465 lượt chia sẻ trên trang Fanpage chính thức của chương trình.