Nguyễn Ngọc Thanh Thiên – Founder & CEO of Thanh Thien Beauty Academy : Toả sáng bằng tài năng và tuổi trẻ

Nguyễn Ngọc Thanh Thiên – Founder & CEO of Thanh Thien Beauty Academy : Toả sáng bằng tài năng và tuổi trẻ

Nguyễn Ngọc Thanh Thiên sinh năm 1995, tại Bình Dương. Thanh Thiên là người trẻ tuổi rất chú trọng việc học hành và có ý chí hơn người. Khởi nghiệp từ năm 19 tuổi, với số vốn ít ỏi trong tay, chỉ sau vài năm theo nghề, cô đã sở hữu 50 tấm bằng về phun xăm và gần 30 chiếc cúp danh giá đáng tự hào…

XỨNG DANH HOA HẬU TÀI NĂNG 

Năm 20 tuổi (năm 2015) cô đã tốt nghiệp Master Eyebrow tại Bangkok Thailand và Thanh Thiên đã đoạt cúp vàng & bằng Khen "Health & Cosmetology professional Contest2016" tại Bangkok, Thailand

Năm 2018, Thanh Thiên tốt nghiệp Master Class PMU tại Moscow nước Nga. Cũng năm đó cô tham dự và đoạt giải Hoa hậu tài năng tại cuộc thi Phụ Nữ Toàn Cầu tổ chức tại Paris – Pháp. Ở tuổi 23, Nguyễn Ngọc Thanh Thiên nổi lên như một ngôi sao của ngành phun xăm thẩm mỹ. Viện Phun xăm mà cô là người sáng lập và điều hành đạt top VIỆN PHUN XĂM TOP 10 BÌNH DƯƠNG, cá nhân Thanh Thiên đạt TOP 10 GIẢNG VIÊN PHUN XĂM XUẤT SẮC NHẤT VIỆT NAM. Cô đã nhận Giải thưởng Ngôi Sao Triển Vọng Phun Xăm Toàn Năng 2020 tại ThienKim Award.

Thiên Thanh được bộ trưởng Chính phủ Thailand trao tặng Giải thưởng Học viện xuất sắc 2019

Cũng năm này cô đạt Giải Nữ Hoàng Miss Celebration Asian PMU Award 2019 tại Thailand. Thanh Thiên là người rất ham học hỏi, hầu như cô vừa làm vừa tham gia tất cả các khoá đào tạo nghề cao cấp. Cô đã sang Đức học và tốt nghiệp Artist PMU tại Hamburg Đức.

Vì là người học giỏi có nghề giỏi lại tham gia các khoá đào tạo cao cấp chuẩn, Thanh Thiên liên tục được mời làm Ban Giám Khảo tại các Cuộc thi Phun Xăm Thẩm Mỹ Quốc tế và đảm nhiệm vai trò ban giám khảo nhiều cuộc thi ngành phun xăm trong và nước. Cô cũng tự hào được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội trao 5 bằng khen về giáo viên dạy giỏi: Phong trào thi đua dạy tốt học tốt 2019; Phó chủ nhiệm CLB Phun thêu thẩm mỹ; giảng viên đạt thành tích xuất sắc bồi dưỡng học viên tham gia các cuộc thi tay nghề làm đẹp; giám khảo các cuộc thi tay nghề làm đẹp; giảng viên thỉnh giảng đạt thành tích xuất sắc trong giảng dạy chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp.

ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI

Hiện nay Thanh Thiên đang là CEO điều hành thương hiệu Thanh Thiên Beauty House, tại thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Đây là địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng top đầu Bình Dương.

Thanh Thiên Beauty House nổi tiếng với các dịch vụ với các công nghệ độc quyền: Điêu khắc chân mày phong thủy; Phẩy sợi siêu thực Charisma; Phun chân mày Stella siêu hạt; Phun môi Rosabella tinh chất tế bào gốc căng mọng trẻ hoá; Phun mí Angelline; Cover chân mày hư lem trổ màu; Điều trị môi thâm; Phun nhũ hoa Rosy Areola,…

Là một người trẻ, mang trong mình khát vọng đem cái đẹp đến cho cộng đồng, CEO Thanh Thiên không ngừng nỗ lực học tập, cập nhật xu hướng thẩm mỹ, thiết bị hiện đại nhất trên thế giới vào cơ sở làm đẹp của mình. Máy móc, thiết bị làm đẹp luôn được cập nhật liên tục; không gian chăm sóc khách hàng thiết kế chuyên nghiệp, đạt chuẩn; các thiết bị sẽ được sát khuẩn vô trùng trước khi đưa vào sử dụng.

Mỗi khách hàng sẽ được sử dụng dụng cụ riêng biệt. Màu mực được nhập khẩu từ các thương hiệu chính hãng…

Bên cạnh phát triển dịch vụ, CEO Thanh Thiên còn là một cô giáo cực kỳ tâm huyết trong sự nghiệp trao đến nhiều bạn trẻ, những người phụ nữ một “nghề lận lưng”.

Tất cả những kiến thức, kinh nghiệm đã dày công hun đúc được Thanh Thiên trao gửi lại cho các học viên của mình. Bởi vậy, với nhiều học viên, CEO Thanh Thiên như người thân gia đình.

Hiện Nguyễn Ngọc Thanh Thiên còn là người sáng lập, quản trị nhóm Đánh Thức Tiềm Năng Phụ Nữ Hiện Đại (ĐTTNPNHĐ). Nhóm ĐTTNPNHĐ được các bạn rất yêu thích vì giá trị nhân văn mà các bạn đang hướng tới. Ở đây, tất cả các thành viên đều có sứ mệnh lan toả, cống hiến và trao những giá trị về tinh thần và kiến thức hiểu biết cho nhóm, giúp các bạn đánh thức tiềm năng ngủ quên trong bạn, để bạn toả sáng làm giàu cho bản thân và làm đẹp cho cuộc đời.

"Là một người trẻ, mang trong mình khát vọng đem cái đẹp đến cho cộng đồng,CEO Thanh Thiên không ngừng nỗ lực học tập, cập nhật xu hướng thẩm mỹ, thiết bị hiện đại nhất trên thế giới vào cơ sở làm đẹp của mình"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *