ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

SỰ KIỆN

NGUYỄN NGỌC ÁNH – Á quân 3 Dạ Khúc Xưa và Nay Tỏa sáng với giọng hát đa phong cách

Thí sinh Nguyễn Ngọc Ánh dừng chân tại cuộc thi “Dạ khúc xưa và nay 2018” với vị trí Á quân 3. Với màu sắc âm nhạc riêng biệt và đầy màu sắc, thí sinh Nguyễn Ngọc Ánh xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký từ vòng sơ tuyển để xuất sắc ghi tên mình vào top 4 chung cuộc “Dạ khúc xưa và nay”

nguyen-ngoc-anh-a-quan-3-da-khuc-xua-va-nay
NGUYỄN NGỌC ÁNH – Á quân 3 Dạ Khúc Xưa và Nay

Tối 30/07, tại nhà hát VOH Music One TP.HCM (Số 37, Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1) đã diễn ra đêm Gala trao giải cuộc thi “Dạ khúc xưa và nay”. Cuộc thi do kênh truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV tổ chức.

Với giọng hát truyền cảm, dễ đi vào lòng người, thí sinh Nguyễn Ngọc Ánh chinh phục Hội đồng giám khảo chuyên môn qua những ca khúc mang giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng.

Trong đêm Gala trao giải “Dạ khúc xưa và nay 2018” mùa đầu tiên, thí sinh Nguyễn Ngọc Ánh góp giọng cùng top 6 của chương trình với ca khúc “Vì Đất Nước Ngày Mai”. Với ca khúc này, thí sinh Nguyễn Ngọc Ánh tiếp tục nhận được sự chú ý bởi giọng hát mượt mà và đầy kỹ thuật của mình.

nguyen-ngoc-anh-a-quan-3-da-khuc-xua-va-nay
Nguyễn Ngọc Ánh xuất sắc nhận được giải phụ Giọng hát đa phong cách do Hội đồng Nghệ thuật bình chọn.

Với những nỗ lực không ngừng, cùng tình yêu âm nhạc thí sinh Nguyễn Ngọc Ánh đã vô cùng xứng đáng khi nhận được danh hiệu Á quân 3 từ cuộc thi “Dạ khúc xưa và nay 2018”.

Với sự đa dạng trong giọng hát cùng phong cách riêng, thí sinh Nguyễn Ngọc Ánh xuất sắc nhận được giải phụ Giọng hát đa phong cách do Hội đồng Nghệ thuật bình chọn. Đây là niềm tự hào và xứng đáng cho sự nổ lực không ngừng nghỉ của cô.