NGUYỄN HUỲNH HUYỀN DIỆU – Tuổi thần tiên và những giấc mơ mang tên HUYỀN DIỆU

NGUYỄN HUỲNH HUYỀN DIỆU – Tuổi thần tiên và những giấc mơ mang tên HUYỀN DIỆU

Huyền Diệu sinh ra và lớn lên trong một gia đình có cha mẹ đều là doanh nhân. Năm 10 tuổi, Huyền Diệu đã bắt đầu học đàn. Với niềm đam mê nghệ thuật và khả năng ca hát bẩm sinh, Huyền Diệu bắt đầu ghi những dấu ấn cho riêng mình qua các vai trò là ca sĩ, diễn viên.

Huyền Diệu có chất giọng nữ trung trong sáng, tròn vành rõ chữ và bay bổng. Sở hữu một gương mặt khả ái và dáng vóc chuẩn mẫu, Huyền Diệu đã được nhiều người biết đến với MV đầu tiên mang tên "Ngày chưa giông bão"

Từ năm lớp 7, Huyền Diệu đã được mời hát ở những sân khấu có tiếng như nhà hát VOH, nhà hát Bến Thành, phòng trà We. Biết chơi đàn guitar và đàn organ và diễn xuất rất tự nhiên, Huyền Diệu cũng được mời tham gia những bộ phim: Mảnh Đời Nghiệt Ngã. Nơi Đó Có Trái Tim. Truy Tìm Cổ Vật.

Huyền Diệu hiện đang là học sinh lớp 9 tại trường PTTH Huỳnh Văn Nghệ, 9 năm qua, Huyền Diệu đều liên tục đạt học sinh giỏi của trường. Các chương trình văn nghệ của nhà trường em đều tham gia và cống hiến hết mình.

Huyền Diệu là con gái út trong gia đình có 2 anh em. Anh trai đã 24 tuổi đã ra trường đi làm, anh trai đã lớn nên rất yêu thương và bảo vệ em gái. Bố mẹ Huyền Diệu đều làm nghề kinh doanh, dù rất cưng chiều Huyền Diệu nhưng cũng rất kỷ luật để con tự lập để con gái có cơ hội trở thành người mạnh mẽ giỏi giang.

Là người có năng khiếu âm nhạc từ nhỏ, Huyền Diệu tự nuôi  dưỡng năng khiếu đó bằng thú vui nghe nhạc, cô gái nhỏ say mê đến mức có thể vừa học bài vừa nghe nhạc. Huyền Diệu luôn đắm mình trong không gian âm nhạc, đi tắm cũng nghe nhạc, ăn cơm cũng nghe nhạc. Trước khi đi ngủ phải nghe một vài bản nhạc hay và khi thức dậy cũng phải thức dậy bằng âm nhạc. 

Huyền Diệu thích đi du lịch, Huyền Diệu đã được mẹ đưa đi du lịch Hàn Quốc. Cô rất thích đất nước này, thích văn hoá và ẩm thực nơi đây. Ở Việt Nam, Huyền Diệu thích nhất là du lịch Đà Lạt, mỗi năm cô gái đều cùng mẹ về Đà Lạt nghỉ mát đôi ba lần để Huyền Diệu đi nhặt quả thông, ngắm hoa cẩm tú cầu và chạy bộ đón bình minh trên những triền dốc.

 Huyền Diệu thích các món ăn Tây và Hàn Quốc.
 Thích nhạc trẻ nhẹ nhàng, sâu lắng.

Sở hữu chiều cao lý tưởng: 1m68, khuôn mặt thanh tú, ánh mắt đẹp và mái tóc mượt mà, thoạt nhìn bạn dễ tưởng cô gái nhỏ này là một siêu mẫu. Huyền Diệu sống tình cảm nhưng hay mít ướt, vài ngày không được mẹ ôm là khóc. Huyền Diệu thích giúp đỡ người nghèo và thích theo mẹ đi làm từ thiện. Ngoài việc thỉnh thoảng biểu diễn ở các chương trình ca nhạc, Huyền Diệu còn là người mẫu ảnh, người mẫu cho các MV ca nhạc.

Huyền Diệu theo đuổi mơ ước được trở thành nhà thiết kế thời trang và là nhà kinh doanh giỏi. Cô học trò nhỏ này cho biết, cô vẫn luôn tìm cách cân bằng việc học hành và những thú vui như đọc sách thời trang và tự vẽ những mẫu thiết kế, nhưng cô cũng thừa nhận rằng đó là một nhiệm vụ không hề dễ dàng, vì nếu dành quá nhiều vào những đam mê ca nhạc và thời trang thì rất dễ chểnh mảng việc học.

 

Bài: KHÁNH LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *