Nguyễn Ánh Vân – Phong cách thời trang trẻ trung và năng động

Nguyễn Ánh Vân – Phong cách thời trang trẻ trung và năng động

Là người xuất thân từ nghề kế toán nhưng vì đam mê thời trang nên Nguyễn Ánh Vân đã đi học thiết kế thời trang cho thoả đam mê. Nhờ đam mê và học hành bài bản mà Nguyễn Ánh Vân trở thành người có gu thời trang rất tinh tế. Chính vì phong cách thời trang này mà chị được rất nhiều người ái mộ.

Ánh Vân tự nhận bản thân mình chỉ yêu thích thời trang chứ không có bí quyết hay quy tắc nào. Thời trang của phú trong cách phối quần áo là điểm thu hút của người phụ nữ tuổi 50 này.

Ánh Vân sở hữu gương mặt hiện đại, có chút cá tính nên rất ưa nhìn. Mái tóc dày được cắt gọn gàng càng tôn vẻ hiện đại của chị.

Ánh Vân thích lối trang điểm nhẹ nhàng và son môi với những gam màu trầm. Ánh Vân có nước da ngăm hồng mịn cùng nụ cười rất duyên, điều này khiến chị trở thành gương mặt ăn ảnh đặc biệt. Chị có đôi chân thẳng và thon cùng dáng người săn chắc do siêng tập luyện.

Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nhanh cùng Ánh Vân trước thềm Xuân về với những câu hỏi đời thường nhưng vô cùng thú vị.

Theo Ánh Vân, ngoài các tiêu chuẩn về số đo, điều gì khiến phụ nữ có một vẻ đẹp quyến rũ?

Phụ nữ không thể đẹp nếu thiếu đi sự lôi cuốn từ tinh thần. Với Vân, tinh thần và sự tự nhiên làm nên sự quyến rũ.

Ánh Vân thường tìm nguồn cảm hứng cuộc sống từ đâu?

Từ thời trang và sách. Vân rất thích thời trang, thích chụp hình thời trang và trò chuyện với mọi người về thời trang. Vân rất thích đọc sách, ở sách luôn tạo cho Vân những tưởng tượng và khát vọng sáng tạo.

Bí quyết gìn giữ vóc dáng và sự tươi trẻ của Ánh Vân là gì?

Ngoài thời trang ra, công việc của Vân liên quan nhiều đến sức khoẻ và dinh dưỡng nên Vân có nhiều kinh nghiệm trong việc ăn như thế nào là đúng ăn gì thì tốt cho cơ thể. Vân chọn cách ăn thực dưỡng, chọn lối sống lành, lối sống tích cực năng động.

Theo Ánh Vân, thế nào là một người phụ nữ hạnh phúc?

Người phụ nữ hạnh phúc là người có một gia đình hạnh phúc,được làm việc đúng sở trường mà vẫn có thời gian thực hiện những điều mình mơ ước.

Triết lý sống của Ánh Vân là gì?

Sống giản dị, sống vui mỗi ngày.

Cảm ơn Ánh Vân. Chúc Ánh Vân và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng.

Bài: PHƯƠNG LOAN
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *