Người tạo ra chương trình những Đóa Hồng Lung Linh

Chương trình “Những đóa hồng lung linh” là đêm hội tôn vinh những nữ doanh nhân thành công, có nhiều đóng góp cho cộng đồng, có ý thức xây dựng hình ảnh nữ doanh nhân thời đại mới và có nhiều hoạt động tích cực với cộng đồng.

Chương trình do Công ty TNHH Giải trí Bellezza (Bellezza Entertainment) phối hợp cùng Công ty TNHH VIETMISSION, Công ty Cổ phần A One Global và Tạp chí Thương gia & Thị trường tổ chức.

Doanh nhân Trần Ngọc Bảo Liên người đã khai sinh chương trình “Những đóa hồng lung linh” và người bạn đồng hành là doanh nhân Hà Mỹ Dung. Chương trình là đứa con tinh thần, là tâm huyết của 2 nữ doanh nhân này. Từ lần đầu tổ chức, chương trình đã nhận được sự ưu ái của truyền thông, sự tín nhiệm của cộng đồng doanh nhân và niềm tự hào từ những người đạt giải vì giải thưởng được trao bởi tạp chí Thương Gia Và Thị Trường cùng Trung Tâm Phát Triển Kinh Tế Và Văn Hóa Asean.

Doanh nhân Bảo Liên nhận hoa chúc mừng của đối tác.

Hy vọng đây sẽ là chương trình định kỳ hàng năm để tạo ra một sân chơi lý thú cho các nữ doanh nhân. Chúc cho 2 đóa hồng doanh nhân Trần Ngọc Bảo Liên và doanh nhân Hà Mỹ Dung luôn luôn xinh đẹp, dồi dào năng lượng để có nhiều ý tưởng, nhiều chương trình hay cho các nữ doanh nhân.
 

Bài: THƯ KỲ
 

Viết một bình luận