Người kể chuyện về Tảo Spirulina

Người kể chuyện về Tảo Spirulina

Đó là những dòng title ấn tượng khi nhắc đến chị trên các phương tiện truyền thông trong thời gian qua. Cái tên Vũ Thị Thanh Thảo giờ đã là người mang sứ mệnh truyền bá những giá trị sức khỏe tuyệt vời đến từ loại tảo Spirulina mà hiện vẫn còn ít người biết đến.

C ầm trên tay một hộp thực phẩm chức năng Lina Spina có xuất xứ từ Nhật Bản được công ty Nasan chính thức phân phối, chị Thanh Thảo tự hào kể nhiều câu chuyện xung quanh thành phần tảo với tên gọi quốc tế Spirulina đã trở thành một trong những nguồn dưỡng chất dồi dào cho con người.

“Hầu hết các nghiên cứu đều đã chỉ ra rằng tảo Spirulina rất giàu protein (tới 60-70% trọng lượng khô của tảo) trong khi thịt bò loại I chỉ có 21%, thịt gà ta 20,3%, thịt lợn nạc 19%, thịt chó sấn 16%… Chỉ số hóa học (chemical score – C.S) của protein của tảo cũng rất cao trong đó các loại acid amin chủ yếu như leucin, isoleucin, valin, lysin, methionin và tryptophan đều có mặt với tỷ lệ vượt trội so với chuẩn của tổ chức lương nông quốc tế (F.A.O) quy định. Hệ số tiêu hóa và hệ số sử dụng protein (net protein utilization – N.P.U) rất cao (80-85% protein của tảo được hấp thu sau 18 giờ).” Chị Thanh Thảo say sưa kể .

Với hàm lượng dinh dưỡng cao, chị Thanh Thảo còn chỉ ra những lợi điểm mà khi sử dụng sản phẩm thực phẩm chức năng thương hiệu Lina Spina với nguyên liệu chính từ loại tảo Spirulina mà công ty chị chính thức ra mắt thị trường lại đến từ khả năng bổ sung dưỡng chất và thải độc cho cơ thể.

Có quá nhiều lý do khiến nữ doanh nhân trẻ tuổi này từ bỏ các hoạt động kinh doanh bất động sản trước đây để theo đuổi sự nghiệp liên quan đến loại tảo spirulina vô cùng kỳ diệu này, trong đó nguyên nhân sâu xa lại xuất phát từ tâm tính ôn hòa và luôn sẵn lòng của chị dành cho mọi người.

“Lúc đầu, tôi chưa thấy thuyết phục để chuyển hướng sang kinh doanh lĩnh vực này nhưng khi tìm hiểu sâu về sản phẩm và công dụng tuyệt vời của tảo Spirulina đã được chứng thực tại Nhật Bản và được đích thân anh trai, hiện là CTHĐQT công ty Lập Đức (công ty tại Việt Nam) và Công ty Hoàng Đức Sakai (công ty tại Nhật Bản) đồng thời là một trong những thành viên của Hiệp hội doanh nhân Việt – Nhật, tin dùng và đặc biệt ưu tiên đứng ra nhập khẩu chính thức thương hiệu Lina Spina để giới thiệu cho nhiều người được sử dụng. Tôi đã dần bị chinh phục bởi tính nhân văn từ trong công việc này và chính thức bước vào con đường đưa Tảo Spirulina về Việt Nam với tất cả sự tâm huyết của người làm kinh doanh.” Chị Thanh Thảo bộc bạch.

Doanh nhân Vũ Thị Thanh Thảo GĐ cty TNHH đầu tư Nasan

Tôi đang rất hạnh phúc với công việc đưa Tảo về Việt Nam để phục vụ sức khoẻ của con người, đặc biệt là những người luôn bận rộn và dễ stress như giới doanh nhân

Với một người tay ngang bước vào lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng vốn đang “vàng thau lẫn lộn” thì quyết tâm hiện thực hóa sứ mệnh đem lại sức khỏe cho mọi người từ dòng sản phẩm chính gốc, được sản xuất bởi tập đoàn có uy tín tại Nhật Bản mà chị có trong tay giúp chị có thêm động lực vượt qua nhiều trở ngại ban đầu.

"Tôi đang rất hạnh phúc với công việc đưa Tảo về Việt Nam để phục vụ sức khoẻ của con người, đặc biệt là những người luôn bận rộn và dễ stress như giới doanh nhân” – Chị Thanh Thảo cho biết vậy sau hơn một năm chị gầy dựng thương hiệu này tại thị trường Việt Nam. Và với doanh nhân Thanh Thảo, việc đưa sản phẩm tốt đến với mọi người là vô cùng cấp thiết trước hiện thực về ô nhiễm môi trường, độc tố từ nguồn thức ăn, nước uống… đang hủy hoại cơ thể của chúng ta mỗi ngày. Và chỉ có tính giải độc cao có trong loại tảo Spirulina mà sản phẩm Lina Spina đang cung cấp mới ngăn chặn mầm mống độc tố thâm nhập và lây lan trong cơ thể.

Với chị, đây không còn là công việc quảng bá thương hiệu để kinh doanh nữa mà chính là sứ mệnh lớn lao trong cuộc đời của chị khi nắm trong tay cả bí quyết bảo toàn sức khỏe cho mọi người trong tương lai qua những câu chuyện giá trị đến từ loại tảo spirulina diệu kỳ.

 

Thực hiện: Thu Lam