Người đẹp qua ảnh – MISS DOF 2017

Người đẹp qua ảnh – MISS DOF 2017

Bắt đầu từ năm 2014, “NGƯỜI ĐẸP QUA ẢNH – MISS DOF” nhằm tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam đã thu hút hơn 2000 thí sinh trên khắp cả nước tham gia.

Với các đối tượng là nữ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng từ 18 tuổi đến 25 tuổi. Các thí sinh tham dự đều được tham gia các buổi chụp hình thời trang dạo phố, thời trang công sở, thời trang thể thao, và buổi chụp hình đặc biệt cho trang phục truyền thống. Và cuối cùng là phần trang phục biển ở Ngôi nhà chung. 

Trải qua 2 mùa thi, cuộc thi NGƯỜI ĐẸP QUA ẢNH – MISS DOF đã mang đến một sân chơi cho các nhiếp ảnh gia, người mẫu, chuyên gia trang điểm, nhà thiết kế thời trang.

Cuộc thi NGƯỜI ĐẸP QUA ẢNH – MISS DOF năm 2017 này với chủ đề “TỰ TIN và TỎA SÁNG”. Các thí sinh sẽ tham gia phần thi về khả năng diễn xuất, kỹ năng tạo mẫu chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều cơ hội toả sáng cho những người yêu nghệ thuật nhiếp ảnh. Đây cũng là sân chơi giúp các nhà quảng cáo, các nhà thiết kế thời trang tìm cho mình được những gương mặt người mẫu mới. 
Chương trình NGƯỜI ĐẸP QUA ẢNH – MISS DOF 2017 được mở rộng hơn các kỳ trước, bắt đầu từ mùa này, chương trình sẽ có thêm cuộc thi cho lứa tuổi trên 25 tuổi. Chương trình bắt đầu nhận hồ sơ dự thi từ ngày 30/6/2017 đến hết ngày 24/8/2017. 
Cuộc thi này do DOF PHOTOGRAPHIC CLUB và tạp chí GLOBAL WOMAN đứng ra tổ chức và trao giải.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh các thí sinh đoạt giải qua các năm

1. Hoa khôi – MISS DOF 2015

2. Á khôi 1 – MISS DOF 2015

3. Á khôi 2 – MISS DOF 2015


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *