ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP

Ngô Ngọc Hoa – Giám đốc công ty Thương mại & sản xuất Anh Khoa: NGƯỜI LUÔN ĐI CÙNG THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG ROCK VÀ ANNIE

Những ngày này, công ty Anh Khoa phần lớn tập trung thời gian cho việc tăng cường sản xuất khẩu trang để đáp ứng nhu về khẩu trang của người dân trong việc bảo vệ sức khoẻ. Câu chuyện về chị – doanh nhân Ngô Ngọc Hoa – Giám đốc công ty Thương mại, Sản xuất Anh Khoa luôn là những câu chuyện thời sự, giản dị, cống hiến và tận tuỵ với nghề như vậy đó.

Năm 2002, công ty Anh Khoa được thành lập. Là người sáng lập và điều hành, nhưng chị Ngô Ngọc Hoa đã khéo léo chèo lái con tàu Anh Khoa đi đúng hướng và phát triển. Xuất thân từ nghề sư phạm nên chị rất giỏi trong việc đào tạo một thế hệ kế thừa sáng tạo, năng động và có thể gánh vác sự nghiệp thay chị khi chị cần chuyển giao. Đến nay chị đã có thể yên tâm lùi về hỗ trợ trong vai trò cố vấn cho công ty khi Phó giám đốc công ty là con trai Nguyễn Công Khoa của chị đã có thể thay mẹ điều hành và chủ động trong kinh doanh và sản xuất. 

Là nhà cung cấp trang phục lót nam ROCKvà trang phục lót nữ annie thời trang nhất, chất lượng nhất Việt Nam, sản phẩm của Anh Khoa luôn chú trọng đến kiểu dáng, màu sắc, chất liệu vải nhằm mang đến cho người mặc sự thoải mái, an toàn trên từng sợi vải, giúp họ tự tin hơn.

Đội ngũ thiết kế của Anh Khoa luôn nghiên cứu kỹ các thông số hình thể của người Việt, cập nhật liên tục các xu hướng thời trang, màu sắc thịnh hành trong nước và  thế giới. Bên cạnh đó, hầu hết các sản phẩm của Anh Khoa được sản xuất từ chất liệu cao cấp, thun cotton bốn chiều.

Hiện nay, ROCK và annie đã có mặt trên khắp các tỉnh thành và có hơn 2 triệu sản phẩm được sản xuất mỗi năm.

Không chỉ được ưa chuộng tại thị trường trong nước, trong năm qua các sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu mạnh đi các nước châu Âu và Mỹ. Đồng thời Anh Khoa còn là nhà sản xuất uy tín cho những nhãn hàng lớn về thời trang trên thế giới, sản phẩm mang thương hiệu ROCK đã có mặt tại các tập đoàn bán lẻ lớn ở châu Âu như Casino Group, MGB…

Về giá cả, sản phẩm ROCK và annie dù là hàng Việt Nam, chất lượng cao nhưng chắc chắn vẫn cam kết giữ giá thành cạnh tranh so với sản phẩm ngoại nhập cùng loại.

Các loại sản phẩm của Anh Khoa luôn được kiểm định tại trung tâm giám định dệt may cũng như các đơn vị kiểm định dệt may đạt chuần an toàn quốc tế như Intertek, Hohenstein, Centexbel… 

Từ đầu năm 2020 đến nay, ngay trongthời gian Tết, trước nhu cầu cần có khẩu trang để người dân bảo vệ sức khoẻ, Ban giám đốc công ty, cùng đội ngũ quản lý đã đồng lòng với chị quyết định nhanh việc sản xuất khẩu trang. Lợi thế là công ty Anh Khoa đã có sẵn máy móc sản xuất và có đội ngũ thiết kế giỏi, một lợi thế quan trọng hơn nữa là Anh Khoa đã có sẵn những nguồn hàng uy tín nên chỉ ít ngày là công ty Anh Khoa đã nghiên cứu và cải tiến khẩu trang vải kháng khuẩn thêm tính năng chống thấm vượt trội. Đây là cải tiến ưu việt giúp cho người dân yên tâm hơn khi dùng khẩu trang vải kháng khuẩn bảo vệ sức khoẻ và phòng tránh dịch bệnh, hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh lây qua đường hô hấp hiệu quả hơn.

Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng kháng khuẩn trên vải và trên khẩu trang chính phẩm bởi Intertek và viện nghiên cứu dệt may. Đây là yếu tố giúp người tiêu dùng an tâm sử dụng khẩu trang vải kháng khuẩn của Công ty Anh Khoa để bảo vệ sức khoẻ.

Từng sản phẩm khẩu trang vải kháng khuẩn của Công ty Anh Khoa được đóng gói theo quy trình kiểm tra chặt chẽ trước khi đến tay người tiêu dùng. Một sản phẩm được đóng trong túi riêng và tái sử dụng cho 30 lần giặt.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm khẩu trang vải kháng khuẩn cho các hệ thống siêu thị, các chuỗi bán lẻ… Công Ty Anh Khoa nhận sản xuất số lượng lớn cho các cơ quan, bệnh viện, trường học, văn phòng nếu có yêu cầu đặt hàng.

Công ty Thương mại, Sản xuất Anh Khoa
Địa chỉ: 174 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0923899000
Email: sales@akunderwear.com

Bài: Ngọc Hân

Ảnh: Ngô Tuấn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *