ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

HÔN NHÂN & GIA ĐÌNH

Nghệ sĩ xiếc Bảo Cường – Mỗi ngày hiểu thêm tình yêu thương của mẹ

Người nghệ sĩ xiếc có tài năng nhưng tính tình chất phác hiền lành này lại có một tình yêu thương mẹ đặc biệt.

Trong nhà có 5 anh em và Huy Cường là út nên có lẽ Huy Cường đã nhận mọi tình yêu thương của cả nhà. Và chính vì lẽ đó trong tâm tính của người nghệ sĩ này lúc nào cũng có tình yêu và lòng biết ơn mẹ vô bờ bến.

Nhưng vì là con trai lại có tính tình ít nói nên Huy Cường ít khi biểu lộ ra cho mọi người hay mọi người biết ngay cả với mẹ. Những khi thấy yêu thương mẹ quá thì Huy Cường cũng chỉ quan tâm chăm sóc mẹ ân cần chu đáo, và thương yêu nhiều lắm cũng chỉ nói được một câu: Mẹ cực khổ nhiều rồi, giờ là lúc mẹ để con lo cho mẹ.

Từ ngày biết mọi điều cư xử tới nay Huy Cường chỉ có một việc trái ý mẹ là khi Huy Cường theo nghề xiếc, mẹ vì lo lắng nghề này là nghề nguy hiểm nên đã ngăn cản Huy Cường nhưng vì đây là nghề trong mơ ước của Huy Cường nên Huy Cường đành trái lời mẹ. Giờ Cường đã có gia đình riêng, đã có con nên càng hiểu lòng mẹ và thương mẹ hơn. “Nhưng với mẹ, lúc nào tôi cũng là con trai bé nhỏ của mẹ. Tôi nhớ ai đó đã từng nói: “Một người mẹ vẫn mãi là một người mẹ, luôn luôn quan tâm đến những đứa con.

Cho dù những đứa con đó đã lớn lên, và có những đứa trẻ của riêng mình”. Tôi yêu mẹ và tôi cảm thấy mình là người con hạnh phúc vô bờ bến vì được tắm mình trong tình yêu vô bờ bến của mẹ. Tôi yêu mẹ tôi lắm.”