Ngân Nguyễn – Lộng lẫy cùng bộ sưu tập áo dài Xuân

Ngân Nguyễn – Lộng lẫy cùng bộ sưu tập áo dài Xuân

Là người đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh với thương hiệu lông mi Suhion danh tiếng hơn 20 năm nay, Hoa hậu Ngân Nguyễn đã và đang tiếp tục thành công và toả sáng. Ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu Xuân 2021, lại cùng chúng ta gặp gỡ chị – người phụ nữ tài năng và luôn truyền đi năng lượng sống tích cực tới mọi người.

ENGLISH VERSION

Chào Hoa hậu Ngân Nguyễn, năm qua là một năm như thế nào với chị và doanh nghiệp của chị? 
Năm 2020 vừa qua, dịch COVID đã ảnh hưởng tới toàn cầu; là doanh nghiệp chuyên sản xuất và xuất khẩu, công ty Suhion của chúng tôi cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. Tuy nhiên nhờ có nền móng vững chắc nên Suhion vẫn có đủ điều kiện để duy trì hoạt động bình thường tuy năng suất có phần không tốt bằng thời điểm trước đó. Nhưng trong năm qua chúng tôi cũng đã hoàn thành được một công trình rất đáng tự hào, chúng tôi đã tập trung thời gian cho việc hoàn tất toà nhà Suhion – một công trình lớn đã ấp ủ và chuẩn bị từ mấy năm nay.

Xin chúc mừng chị. Năm 2021 hẳn là sẽ có rất nhiều sứ mệnh khởi sắc với công ty của chị?

Chúng tôi vẫn tiếp tục là đơn vị đi đầu và sẽ hoàn thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm của thương hiệu lông mi Suhion để thương hiệu luôn xứng đáng với niềm tin yêu của khách hàng.

Mọi người nhắc tới Hoa hậu Ngân Nguyễn là nhắc tới hình ảnh những bộ áo dài nghệ thuật đặc sắc, chắc chị đặc biệt yêu áo dài?

Áo dài là nét đẹp văn hóa ngàn đời gây ấn tượng khó quên của dân tộc Việt Nam, một đất nước có truyền thống văn hóa đầy tính sáng tạo để trở thành nét biểu trưng đặc sắc cho vẻ đẹp tâm hồn, vẻ đẹp văn hóa của người phụ nữ Việt Nam. Vì thế, áo dài từ lâu vẫn luôn là trang phục truyền thống không  thể thiếu của mỗi người phụ nữ Việt Nam, trang phục áo dài cũng nhiều lần được vinh danh trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Tôi rất thích áo dài bởi không có trang phục nào vừa kín đáo, lại vừa tôn được đường nét cũng như vẻ dịu dàng duyên dáng, thanh lịch của người phụ nữ.

Được biết, chị rất bận rộn với công việc kinh doanh nhưng chị cũng rất yêu nghệ thuật, chị yêu thích thời trang và cũng thích những buổi hoà ca cùng bạn bè?

Theo tôi thì cuộc sống của ai cũng luôn bận rộn nên dù làm việc bận đến thế nào thì cũng nên phân bổ thời gian hợp lý để cân bằng cuộc sống, cần học cách tin tưởng và uỷ quyền công việc cho người mình tín nhiệm, để có thêm thời gian dành cho những sở thích của bản thân. Khi mình vui, mình yêu đời, công việc và cuộc sống cũng nhẹ nhàng hơn, trôi chảy hơn, thành công hơn và ý nghĩa hơn.

Là một hoa hậu doanh nhân, tôi thấy mình cần thể hiện sự trân trọng và phát huy giá trị của chiếc áo dài – quốc phục của dân tộc. Đi ra quốc tế, hình ảnh phụ nữ Việt Nam mặc áo dài thật đẹp và có ý nghĩa lớn trong việc giao lưu.

Chị được đánh giá là người rất chu toàn và khi bắt tay vào thực hiện bất cứ một việc gì, như việc chụp một bộ áo dài Xuân, chị cũng cẩn thận lên kế hoạch, xem từng chi tiết ý tưởng và cách thực hiện?

Đúng vậy. Tôi yêu những gì tinh xảo, hoàn hảo và sáng tạo, tôi quý những con người lao động chăm chỉ, cẩn thận, tôi yêu những gì công phu, chỉn chu và tận tâm. Làm kinh doanh hay làm nghệ thuật đều như nhau, không có việc nào là dễ cả, tất cả đều phải là nỗ lực từ tất cả các thành viên thực hiện. Tôi thích những bộ áo dài lộng lẫy, đặc sắc. Theo thời gian, trang phục áo dài của Việt Nam có nhiều cách tân hơn so với những thiết kế truyền thống quen thuộc. Càng ngày càng có những nhà thiết kế áo dài tạo ra những bộ áo dài tinh tế với những đường nét tinh xảo, ấn tượng nhưng vẫn giữ được cốt cách của chiếc áo dài truyền thống đã giúp cho người mặc thể hiện được trọn vẹn nét dịu dàng nhưng lộng lẫy.

Là một hoa hậu doanh nhân, tôi thấy mình cần thể hiện sự trân trọng và phát huy giá trị của chiếc áo dài – quốc phục của dân tộc. Đi ra quốc tế, hình ảnh phụ nữ Việt Nam mặc áo dài thật đẹp và có ý nghĩa lớn trong việc giao lưu.

Cảm ơn chị đã dành thời gian cho buổi trò chuyện. Chúc chị và toàn thể gia đình một năm mới an khang thịnh vượng.

Thay mặt Suhion, tôi cũng xin chúc Phụ Nữ Toàn Cầu sang năm 2021 được ái mộ hơn nữa và nhiều thành công hơn nữa.

Nhiếp ảnh: ĐỖ HIỀN & THẠCH NGUYỄN
Trang điểm: THỦY NGUYỄN
Chỉ đạo nghệ thuật: ĐỖ HIỀN & THẠCH NGUYỄN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *