Ngân Nguyễn – Hoa hậu Đại Sứ Doanh Nhân Toàn Năng Châu Á – NGÔI SAO TOẢ SÁNG

Sau cú đúp giải thưởng tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019, Hoa hậu Đại sứ Ngân Nguyễn luôn nhận được nhiều lời mời từ những chương trình danh giá.

Mới đây Hoa hậu Ngân Nguyễn được mời vào vị trí Chủ tịch Hội đồng thẩm định và Trưởng ban trao giải của chương trình Ngôi Sao Toả Sáng. Chương trình do Ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu kết hợp cùng Cosmetics và Ngôi Sao Thời Trang tổ chức tại nhà hát Bến Thành ngày 06/01/2020. Chương trình đã thu hút hơn 1.200 khách mời là doanh nhân và nghệ sĩ tham dự.

Ban biên tập của ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu được vinh dự diện kiến chị và thầm ngưỡng mộ vẻ đẹp quý phái của Hoa hậu Ngân Nguyễn. Trong mắt tôi chị là ngôi sao quyền lực nhất của chương trình Ngôi Sao Toả Sáng.

Được biết, năm 2019 là một năm thành công của Nữ tướng ngành mi Ngân Nguyễn, tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019, chị đã đạt được 2 danh hiệu uy tín nhất Hoa hậu Thân Thiện và Hoa hậu Đại sứ, trong kinh doanh chị cũng đạt được nhiều thành tựu trong việc dẫn dắt điều hành công ty gặt hái những thành tựu đáng nể. Sau cuộc thi chị được nhiều tạp chí danh tiếng mời chụp mẫu trang phục và ảnh bìa tạp chí.

Trước khi trở thành Hoa hậu Đại sứ, doanh nhân Ngân Nguyễn nổi tiếng là một doanh nhân thành đạt của ngành sản xuất dòng mi nhân tạo phục vụ ngành làm đẹp trong nước và xuất khẩu. Công ty chị nổi tiếng với thương hiệu Suhion. Chị được giới làm đẹp phong cho chị là Nữ tướng ngành mi. Sẵn tố chất của một người thành đạt nổi tiếng với đầy đủ những những ưu điểm của một phụ nữ xinh đẹp, tài năng và có một trái tim ấm áp của một hoa hậu doanh nhân nên khi đăng quang Hoa hậu Đại sứ Ngân Nguyễn đã toả sáng và chiếm nhiều ưu ái của người hâm mộ.

Trả lời phỏng vấn báo chí tại chương trình Ngôi Sao Toả Sáng, hoa hậu Đại sứ Ngân Nguyễn ủng hộ việc vinh danh những người có nhiều thành tích trong ngành làm đẹp, ngành thời trang và ngành nhiếp ảnh. Theo chị: "Đây là việc rất ý nghĩa và cần thiết bởi đã là phụ nữ thì không thể thiếu việc làm đẹp và không thể thiếu thời trang trong cuộc sống. Những người làm công tác nhiếp ảnh là những người luôn giúp ta ghi lại những khoảnh khắc đẹp, làm cho ta những bức ảnh đẹp để chúng ta có những trang tạp chí đẹp. Vì thế việc vinh danh những cống hiến của họ là vô cùng thoả đáng và ý nghĩa".

Hoa hậu Ngân Nguyễn được chú ý bởi vẻ đẹp trí thức và nụ cười toả sáng. Hoa hậu Ngân Nguyễn là vị khách mời nhận được nhiều sự ái mộ và nhận được nhiều câu hỏi phỏng vấn của mọi người nhất. Khi MC của chương trình phỏng vấn chị trong vai trò là Trưởng ban giám khảo trao giải và là Chủ tịch hội đồng thẩm định: "Chị thấy chương trình Ngôi Sao Toả Sáng vinh danh những người phụ nữ có nhiều thành tích trong năm qua cảm xúc của chị về chương trình này thế nào?" Hoa hậu Ngân Nguyễn đã trả lời rất duyên dáng: "Tôi thấy đây là chương trình ý nghĩa. Chương trình đã tôn vinh được những người phụ nữ có nhiều cống hiến và sáng tạo trên nhiều lĩnh vực, qua việc tôn vinh này, những cố gắng và những thành công của họ đã được ghi nhận và lan toả đến cộng đồng, và còn truyền được cảm hứng cống hiến và sáng tạo cho những người phụ nữ khác".

Khi nhiều fan nữ bày tỏ ước mơ trở thành hoa hậu để toả sáng, chị đã chia sẻ: Là phái nữ thì không cứ phải là hoa hậu hay nữ hoàng thì bạn mới toả sáng mà bạn cần rực rỡ bất cứ lúc nào khi có thể. Không phải bạn ăn mặc cầu kỳ diêm dúa mới là toả sáng mà chính phong thái tự tin sẽ giúp bạn trở nên hấp dẫn trong mắt người khác. Sự tự tin sẽ giúp bạn tỏa sáng.

Phu quân của Hoa hậu Ngân Nguyễn là một doanh nhân người Hàn Quốc. Gia đình hoa hậu sống và làm việc tại Bình Dương. Chị cảm ơn cuộc đời đã ban tặng cho chị người chồng hiểu vợ yêu thương vợ nên luôn chiều theo ý vợ. Khi chị chọn sống và làm việc ở Việt Nam thì chồng chị cũng đồng ý. Chị cảm thấy mình vô cùng may mắn là khi lấy chồng nước ngoài nhưng được sống và làm việc trên quê hương của mình. Chị yêu anh vì chính con người anh chứ không vì anh là người Hàn Quốc. Cuộc sống vợ chồng với chị là phải yêu thương tôn trọng nhau và cái gì cũng phải có lý chứ không phải vì chồng yêu thương chiều chuộng mà chị đòi những điều vô lý. Khi chị chọn sống và làm việc ở Việt Nam thì chị cũng phải giải thích cho chồng hiểu, doanh nghiệp của chị là doanh nghiệp sản xuất hàng hoá bằng nghề thủ công mà không có một đất nước nào giỏi nghề thủ công và có thể làm tỉ mỉ chịu khó như người Việt Nam. Với quyết định đúng đắn ấy, chồng chị đã rất đồng lòng cùng chị. Thông minh, quyết đoán và luôn cập nhật những công nghệ mới cùng những phương pháp điều hành chuẩn trong công việc, chị đã thành công sau bao nhiêu năm vất vả.

Vợ chồng chị có 2 nguời con. Mặc dù có một doanh nghiệp lớn và thành đạt nhưng chị và chồng chị thống nhất cách nuôi dạy con rất văn minh là tạo mọi điều kiện để các con có một môi trường học tập tốt nhất, phù hợp với khả năng của các con chứ không bắt các con phải theo nghề hay kế nghiệp như một trách nhiệm. Anh chị để các con tự do trong việc lựa chọn nghề nghiệp cho đến khi nào các con muốn quay về tiếp quản sự nghiệp của gia đình anh chị sẵn sàng trở thành người thầy, người cộng sự, thậmchílàbạnđểchiasẻvàhỗtrợ các con trong công việc.

Chị đang hạnh phúc với cuộc sống của mình, có một sự nghiệp ổn định, một gia đình nhỏ yên ấm và một đại gia đình hạnh phúc. Doanh nhân – Hoa hậu Đại sứ Ngân Nguyễn là một người có đầy đủ những tố chất của một phụ nữ xinh đẹp, tài năng, thành đạt và có một trái tim ấm áp của một hoa hậu doanh nhân. Chị sinh ra để trở thành một ngôi sao – ngôi sao toả sáng.

Viết một bình luận