ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

GƯƠNG MẶT TRANG BÌA,  PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP

Mrs Liên Nguyễn – Chủ tịch Công ty CP Thương mại Mỹ phẩm DMC: Người tạo dựng thành công Thủy liệu pháp GrandMoya SG-2000 ở Việt Nam

Doanh nhân Liên Nguyễn – người nổi tiếng với những bước tiên phong về áp dụng công nghệ vào nghề làm đẹp, trong đó có công nghệ Thủy liệu pháp Grandmoya SG-2000 được rất nhiều người yêu thích tin dùng. Tạp chí Beauty Master Asia đã có buổi phỏng vấn chị về những thành tựu ưu việt này mà công ty chị đã đạt được trong thời gian qua.

Liên Nguyễn đã đến với ngành làm đẹp từ khi nào?

Tôi khởi nghiệp năm 2004 tại Hà Nội. Những năm đầu của sự nghiệp tôi đầu tư vào ngành tóc, tôi đã thành lập được một số salon tóc tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Những salon tóc của công ty tôi luôn được khách hàng yêu mến vì tại đây luôn có những đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao và những sản phẩm được dùng ở salon đều là những sản phẩm ngoại nhập chất lượng từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ. 

Sau khi công việc của tôi về lĩnh vực tóc phát triển, tôi mở rộng đầu tư thêm sang lĩnh vực mỹ phẩm và spa.

Tôi là người thích tìm hiểu những nguồn sản phẩm tốt, sản phẩm tiên tiến cho người tiêu dùng. Cứ mỗi sản phẩm tôi nhập về tôi đưa vào thị trường cho khách hàng trải nghiệm, chọn lọc rồi tôi lại tìm kiếm sản phẩm mới. Trung bình cứ 2 năm tôi lại mang một sản phẩm mới về cho thị trường Việt Nam. 

Ngoài mảng đầu tư salon tóc, đầu tư phân phối mỹ phẩm, tôi còn mở các trung tâm đào tạo để tạo cho ngành làm đẹp những thế hệ kế thừa có tay nghề cao. Tôi đã mở Trung tâm đào tạo Phương Queen cả ở Hà Nội và Sài Gòn thu hút rất nhiều học viên. 

Cơ duyên nào dẫn dắt Liên Nguyễn đến với công nghệ Thủy liệu pháp Grandmoya SG-2000?

" THỦY TRỊ LIỆU GRANDMOYA SG-2000 KHÔNG GIỚI HẠN TUỔI TÁC, CÁC BÉ NHỎ ĐƯỢC TẮM THỦY TRỊ LIỆU GRANDMOYA SG-2000 SẼ KHOẺ MẠNH HƠN, TRAO ĐỔI CHẤT TỐT HƠN VÀ LỚN NHANH HƠN. "
 

Tôi là người rất thích tìm hiểu và ứng dụng những sản phẩm mới, công nghệ mới vào các cơ sở làm đẹp của công ty mình. Cách đây 2 năm, khi xu hướng làm đẹp toàn cầu tập trung về chăm sóc sức khoẻ thì tôi đã bỏ công tìm hiểu những công nghệ làm đẹp theo hướng này. Qua những tìm hiểu và chọn lọc, tôi đã biết đến thiết bị SG-2000 – Thủy liệu pháp Grandmoya. Nhận thấy tác dụng rất rõ của thiết bị, tôi quyết định đầu tư nhằm lan tỏa các giá trị của máy đến cho mọi người. Công ty tôi đã đứng ra ký kết là đơn vị phân phối độc quyền máy thủy trị liệu Grandmoya SG-2000 tại Việt Nam. Chỉ sau vài tháng phân phối, rất đông khách hàng đã chủ động tìm đến đại lý hỏi mua máy. Và chỉ một thời gian ngắn, đến nay, mọi người đã biết đến Thủy liệu pháp Grandmoya và dành rất nhiều lời khen ngợi cho công nghệ này.
 
Công nghệ này được đưa vào ứng dụng như thế nào? Qua nghiên cứu và ứng dụng thực tế, Liên Nguyễn có thể cho biết những giá trị của công nghệ này được không?

Thủy liệu pháp là phương pháp sử dụng nước với nhiệt độ, áp suất, tinh dầu và muối khoáng tác động lên cơ thể theo nhiều hướng khác nhau. Thuỷ liệu pháp có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh và đào thải độc tố thông qua thiết bị SG-2000 – Thiết bị vật lý trị liệu được nghiên cứu chế tạo tại Học viện Thủy trị liệu Đức.

Thủy liệu pháp Grandmoya SG-2000, với nồng độ ozone của máy là 0,05 ppm, phù hợp với sức khoẻ của con người. Cơ chế chủ yếu là tạo oxi sạch, có nồng độ ozone 0,05ppm là do cấu tạo máy có phần tạo tia sét có lợi cho sức khoẻ. Máy SG-2000 giúp thanh lọc không khí mang lại nhiều lợi ích giá trị cho sức khỏe. Đặc biệt, mỗi phút máy SG-2000 tạo ra hàng triệu bọt nước nhỏ va chạm nhau tạo nên nguồn sóng siêu âm từ 80 nghìn – 100 nghìn Hz. Máy SG-2000 không chỉ giúp người sử dụng làm sạch sâu mà trong quá trình ngâm nước như vậy, cơ thể còn ấm từ sâu bên trong. Máy SG-2000 giúp massage toàn thân, giúp máu lưu thông tốt hơn dẫn đến tăng cường trao đổi chất tốt hơn cho cơ thể…

Thủy trị liệu Grandmoya SG-2000 không chỉ là một phương pháp giúp con người thư giãn, mà còn là một phương pháp chăm sóc sức khỏe. Vì vậy mà nhiều người thích tận hưởng thủy liệu pháp sau một ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng.

Thiết bị thủy trị liệu giúp cơ thể đẩy các độc tố bài tiết ra bên ngoài nhờ vào việc đổ mồ hôi. Thủy trị liệu sóng siêu âm sẽ giúp bạn đầy lùi được nguy cơ mắc bệnh, nâng cao sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Công nghệ Thủy trị liệu Grandmoya SG-2000 này dùng để chăm sóc sức khoẻ rất ưu việt nhưng có giới hạn tuổi tác nào hay không?

Thủy trị liệu Grandmoya SG-2000 không giới hạn tuổi tác, các bé nhỏ được tắm Thủy trị liệu Grandmoya SG-2000 sẽ khoẻ mạnh hơn, trao đổi chất tốt hơn và lớn nhanh hơn. Các bà bầu cũng có thể tắm thủy trị liệu Grandmoya SG-2000. Việc tắm thuỷ trị pháp này giúp bà bầu lưu thông máu huyết, ăn ngon ngủ ngon hơn và đến kỳ sinh nở sẽ dễ dàng hơn. Người già dùng thủy trị liệu Grandmoya SG-2000 cũng rất tốt, những năng lượng hồng ngoại, ozone, ion âm và nước sẽ giúp cho xương cốt người già đỡ mỏi, máu huyết lưu thông, giúp người già ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc. Ngay cả người bệnh cũng nên tắm bằng phương pháp này. Máy thủy trị liệu Grandmoya SG-2000 có thể giúp cơ thể đi vào ổn định, hỗ trợ điều trị, dự phòng rất nhiều chứng bệnh: Hô hấp, huyết áp cao, bại liệt, thoái hóa đốt sống… tắm thủy liệu có thể hỗ trợ điều trị và dự phòng các loại bệnh. Theo y học, có 3 nguyên nhân mắc bệnh, trong đó có lý do tắc nghẽn. Khi cơ thể bị tắc chỗ nào sẽ gây viêm nhiễm, ứ đọng sẽ sinh ra bệnh. Với nguyên nhân này, tắm thuỷ liệu pháp sẽ giúp chúng ta lưu thông các điểm nghẽn vì theo cơ chế, máy sẽ phát ra các tia nước nhỏ, các tia nước này va đập vào cơ thể tạo ra các sóng làm cho cơ thể rung chuyển, giúp lưu thông khí huyết, đả thông kinh mạch.

Trong quá trình tắm kết hợp với nước nóng 40 độ, tinh dầu và muối khoáng sẽ giúp cho da dẻ hồng hào, bóng đẹp. Trong quá trình vận hành, máy còn tiết ra một lượng khí oxy non, kết hợp với sóng va đập thúc đẩy cơ thể bài tiết các chất độc qua da. Vì lẽ đó, chỉ cần tắm 15 phút thì bằng chúng ta tập thể dục chạy 3 km. Chúng ta đều biết khi cơ thể được vận động sẽ mau hết bệnh và vô tình chiếc máy đã giúp cho con người có được điều đó.

Tác dụng thứ hai của máy là giúp làm nóng thân nhiệt. Khi tắm, máy sẽ giúp làm nóng cơ thể, giúp các lớp mỡ bị xơ cứng tan ra. làm cho cơ thể nóng lên, giúp cho cơ thể tăng cường trao đổi chất, làm thông kinh mạch, đào thải các chất độc ra bên ngoài theo đường mồ hôi và tuyến nước tiểu.               

Với những người hay bị mất ngủ do mệt mỏi, gặp stress, căng thẳng công việc…, quá trình tắm thuỷ liệu pháp sẽ giúp bạn được thư giãn, giải phóng căng thẳng khiến chúng ta ngủ ngon hơn. Cũng chính vì thế mà SG – 2000 được ví như vị thần hỗ trợ điều trị bách bệnh.

Thủy trị liệu Grandmoya SG-2000 của công ty Liên Nguyễn đã có mặt ở những thành phố nào?

Do cách phân phối trực tiếp từ công ty và qua các đại lý nên các máy thủy liệu pháp Grandmoya SG-2000 đã có mặt ở Bắc Trung Nam gồm: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lớn khác. Đây là máy thuỷ trị liệu dành cho gia đình nên khách hàng rất thích vì tiện lợi. Mọi người không cần đến spa nhưng vẫn có thể được thưởng thức phương pháp tắm như ở spa. Khách hàng nhận xét rằng khi tắm thủy liệu pháp Grandmoya SG-2000 thì không cần phải massage nữa vì hàng triệu bọt nước nhỏ va chạm lẫn nhau đã tạo nên nguồn sóng siêu âm massage rất hiệu quả cho cơ thể. 

Nhìn tần suất công việc, ai cũng thấy Liên Nguyễn là người quá năng động!

Vâng có lẽ do tính cách, tôi chẳng thể nào mà ngồi yên được, mặc dù đang trong nhịp sống giãn cách mùa dịch nhưng một ngày làm việc của tôi vẫn bình thường như mọi khi, sáng dậy lúc 5giờ30, tập thể dục và tắm. Sau đó tôi ăn sáng và ngồi vào làm việc lúc 7giờ. Tuy không đi ra ngoài nhưng tôi vẫn thường xuyên họp online với các đại lý, các khách hàng. Nhờ có dùng thủy liệu pháp Grandmoya SG-2000 thường xuyên nên sức khoẻ và năng lượng làm việc của tôi vẫn tốt và ngày càng tốt.

Xem lại những video khi Liên Nguyễn đào tạo và những hình ảnh trong công việc và đời thường mấy năm trước, ai cũng bảo, trước đây Liên Nguyễn thừa cân, nhìn không khoẻ mạnh và già hơn bây giờ, Liên Nguyễn nghe vậy có buồn không?

Tại sao lại buồn chứ, tôi thấy rất vui khi bản thân mình đã tìm được công nghệ thủy liệu pháp Grandmoya SG-2000, công nghệ này đã giúp cho bản thân tôi giảm được cân, mạnh khoẻ hơn, trẻ hẳn ra và nhiều năng lượng hơn, yêu đời hơn. Tôi quan niệm, nếu mình muốn đưa ra một sản phẩm tốt cho thị trường thì bản thân mình phải trải nghiệm và có kết quả tốt. Nhiều khách hàng chỉ cần nhìn tôi là biết, không cần quảng cáo. 

Trong cuộc sống hiện nay, sức khỏe của mọi người bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng bởi môi trường, thực phẩm… Bởi vậy, có một phương pháp hỗ trợ điều trị phòng bệnh như vậy là vô cùng tốt. Và tôi tin tưởng rằng đây sẽ là phương pháp bảo vệ sức khỏe cho tương lai.             

Ông xã của Liên Nguyễn có làm việc trong ngành cùng Liên Nguyễn không? 

Dạ cảm ơn chị. Ông xã tôi cũng điều hành một công ty trong những công ty của group. Tôi thấy mình thật may mắn vì có chồng đồng hành và hỗ trợ tôi rất nhiều trong sự nghiệp. 

Thế hệ kế thừa của gia đình Liên Nguyễn là các con đã hỗ trợ vào công việc của bố mẹ được chưa?

Vợ chồng tôi có 2 con. Con gái lớn của tôi sinh năm 1997 và con trai thứ hai sinh năm 2007. Chúng tôi luôn dạy các con làm công việc gì cũng phải chăm chỉ, sáng tạo, dấn thân và luôn hết lòng vì sự nghiệp. Vợ chồng tôi quan niệm, không nhất thiết các cháu phải theo nghề của bố mẹ và phải kế thừa sự nghiệp của bố mẹ. Nếu các con chọn lĩnh vực nào mà các con yêu thích và có khả năng thì vợ chồng tôi đều tôn trọng và khuyến khích. 

Cảm ơn Liên Nguyễn về cuộc trò chuyện, chúc Liên Nguyễn và gia đình khoẻ mạnh, chúc công ty của Liên Nguyễn luôn thành công và phát triển.