Một nhan sắc với trái tim hiền hòa nhân ái

Một nhan sắc với trái tim hiền hòa nhân ái

Tại cuộc thi Hoa Hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2016, Janny Thủy Trần đã vinh hạnh đạt được giải cao nhất cuộc thi, chinh phục ban giám khảo cũng như mọi người không chỉ bởi ngoại hình, trí tuệ thông minh mà còn bởi lối sống hòa đồng và trái tim nhân ái. Janny Thủy Trần hiện đang là giám đốc một công ty xuất nhập khẩu, bên cạnh đó còn có chuỗi salon và spa mang tên Janny. Phụ Nữ Toàn Cầu đã có buổi trò chuyện cùng Janny Thuỷ Trần ngay trong lễ ra mắt truyền thông sau khi về nước.

Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2016 Janny Thủy Trần

Được biết ngoài giải cao nhất và giành vương miện Janny còn giành nhiều giải khác?
Vừa qua, Janny đã gặt hái được nhiều may mắn khi ngoài doanh hiệu Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2016 thì Janny còn được giải thí sinh Catwalk đẹp nhất, Hoa Hậu Áo Dài và lọt vào Top 3 năng khiếu.

Janny quan điểm thế nào về vẻ đẹp?
Với Janny, vẻ đẹp không chỉ đẹp ở vẻ bề ngoài mà còn là vẻ đẹp về tâm hồn và sở hữu một trái tim nhân hậu.

Janny nghĩ phụ nữ có cần làm đẹp không? Có cần giữ gìn vẻ đẹp không?
Cả thế giới đều gọi phụ nữ là phái đẹp, vì vậy phụ nữ hãy luôn trân trọng và giữ gìn sắc đẹp của mình. Vẻ đẹp ấy, không chỉ là vẻ đẹp ngoại hình mà còn cả vẻ đẹp tâm hồn. 

Trong cuộc sống chúng ta, bất kì ai cũng bị bắt mắt bởi những hình thức đẹp. Vì vậy, phụ nữ hãy luôn trân trọng vẻ đẹp của bản thân, trau dồi và phát triển hàng ngày, đó không chỉ tôn vinh giá trị bản thân mà còn làm cho những người thân yêu của mình được cảm thấy hãnh diện, tự hào. 

Đặc biệt, việc tu bổ cho vẻ đẹp tâm hồn là vô cùng hữu ích và đáng trân trọng. Bởi như ông cha ta có câu “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, chính vẻ đẹp tâm hồn mới tạo được ý nghĩa thực sự của cuộc sống, kiến tạo cho bản thân hạnh phúc. Khi chúng ta có cách sống tốt, đức độ và nhân ái như việc gieo vào hạt mầm của lòng tin đến mọi người và gieo hạnh phúc trong lòng của chính chúng ta.

Khi người phụ nữ biết trân trọng cả vẻ đẹp ngoại hình và vẻ đẹp tâm hồn, ắt hẳn sẽ mang lại thành công, niềm vui và hạnh phúc.

Theo Janny, vẻ đẹp trí tuệ và tâm hồn nhạy cảm có quan trọng không?
Dạ thưa, vẻ đẹp trí tuệ vô cùng quan trọng. Vẻ đẹp ngoại hình có thể phai nhòa theo năm tháng, nhưng vẻ đẹp trí tuệ là thì mãi trường tồn.

Được biết, Janny đang tiến vào lĩnh vực giải trí. Janny thấy nghề này đã mang lại những điều tốt đẹp gì cho Janny?
Janny đã làm việc ở nhiều môi trường và lĩnh vực khác nhau, nay được làm thêm trong lĩnh vực giải trí, Janny lại có thêm nhiều kinh nghiệm và bài học sống hữu ích hơn. 

Đặc biệt hơn cả, khi làm việc trong lĩnh vực giải trí, Janny sẽ có tiếng nói cộng đồng gần gũi hơn, kêu gọi mọi người cùng chung ta giúp đỡ những người kém may mắn bất hạnh.

Janny có vẻ đẹp luôn toả sáng và nổi bật, chắc chắn trong cuộc sống Janny là người có tinh thần rất vui tươi, lạc quan và rất yêu đời, điều này chắc đã giúp Janny rất thành công và thuận lợi trong sự nghiệp?
Tinh thần lạc quan yêu đời với Janny như chìa khóa để tạo sự thành công. Chính sự hân hoan vui vẻ của mình sẽ khiến cho đối tác làm việc cảm thấy dễ chịu và mở lòng khi cùng hợp tác.

Janny cũng luôn muốn truyền cảm hứng, sự phấn khởi đến cho nhân viên. Chính điều này tạo nguồn động lực rất lớn cho các nhân viên có thêm tinh thần, sức sống trẻ trung để làm việc thêm hăng say và nhiệt huyết.

Khi sở hữu trong tay chìa khóa của sự lạc quan và vui tươi, bên cạnh sự thuận lợi trong công việc như trên thì đối với bạn bè đó là sức hút lớn, họ luôn mong có sự hiện diện của mình vì có thêm những tiếng cười vui tươi.

Janny nghĩ thế nào về tình cảm bạn bè trong cuộc sống?
Bạn bè là một phần rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Cạnh những mối quan hệ đối tác, kinh
doanh khiến mình căng thẳng thì bạn bè sẽ bên mình cùng chia sẻ những vui buồn. Trao cho nhau những lời khuyên, chia sẻ với nhau những khó khăn khúc mắc. Đây là những giá trị tinh thần vô cùng quý giá.

Bạn bè cũng là những người cùng chí hướng trong những hoạt động xã hội thiện nguyện, những lúc có thời gian mọi người thường cùng nhau chung tay thực hiện những hoạt động vì cộng đồng, từ thiện. Bạn bè làm cho cuộc đời mình có nhiều ý nghĩa hơn.

Janny có vẻ đẹp rất sang và hiền, điều đó chứng tỏ Janny là người rất hạnh phúc, và chắc chắn gia đình luôn là điểm tựa cho Janny?
Dạ đúng ạ. Gia đình luôn là điểm tựa vững chắc của Janny.
Triết lý sống của Janny là gì?
Sống có ích. Sống vì mọi người. Sống đẹp suy nghĩ tích cực và hướng thiện. Tất cả những điều đó sẽ tạo nên hạnh phúc vui vẻ, thể hiện trên gương mặt là sự tươi trẻ, xinh đẹp. Khi mình tươi trẻ xinh đẹp thì mọi chuyện luôn thành công tốt đẹp.

Sống có ích. Sống vì mọi người. Sống đẹp suy nghĩ tích cực và hướng thiện. Tất cả những điều đó sẽ tạo nên hạnh phúc vui vẻ, thể hiện trên gương mặt là sự tươi trẻ, xinh đẹp.

Một ngày làm việc của Janny như thế nào?
Buổi sáng sớm Janny sẽ dành cho công ty, gặp gỡ đối tác, họp hành và giải quyết việc công ty. Đầu giờ chiều đến spa, salon, thăm nom chuỗi cửa hàng và rãnh rỗi thì chăm sóc cho mình, mệt mỏi thì sẽ thư giãn tại spa. Buổi tối Janny sẽ dành riêng cho gia đình. Sau một ngày bận rộn, Janny luôn muốn giành thời gian cho gia đình. Vì vậy, các bữa cơm tối Janny rất hiếm khi vắng mặt, trừ khi phải gặp những đối tác quan trọng hoặc khách nước ngoài. Đôi khi rãnh rỗi sẽ gặp bạn bè một chút để cà phê. Riêng những ngày nghỉ thì Janny sẽ dành thời gian đó để hoạt động từ thiện. Trong một năm Janny tham gia nhiều các hoạt động xã hội, công tác thiện nguyện.

Janny thường xuyên vận động mạnh thường quân và các bạn bè là anh em nghệ sĩ cùng chung tay làm từ thiện và các hoạt động mang lợi ích cho cộng đồng.

Janny còn dành thời gian cho việc học pinao và học thanh nhạc.

Em quan niệm thế nào về tình yêu?
Một cuộc sống có ý nghĩa là phải cần có tình yêu, tình yêu giúp con người hoàn thiệt hơn về mọi mặt. Nuôi dưỡng vẻ đẹp từ hình thức tới tâm hồn. Một người có tình yêu cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn, động lực để phấn đấu trong công việc.

Cảm ơn Janny đã dành thời gian cho Phụ Nữ Toàn Cầu. Chúc Janny luôn vui, sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.

Thực hiện: THU LAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *