Món quà đẹp dành tặng phái đẹp

Món quà đẹp dành tặng phái đẹp

Hôm qua ngày 19/10, tại bệnh viện GTVT TP.HCM, không khí đón mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam đã diễn ra từ rất sớm với một buổi tiệc nhỏ ấm cúng mà đầy tình đoàn kết do Phó giám đốc vừa được bổ nhiệm, Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ – Bác sĩ Nguyễn Quốc Việt –  đại diện ban lãnh đạo bệnh viện đứng ra chúc mừng tất cả những nữ cán bộ đang công tác tại bệnh viện.

mon-qua-dep-danh-tang-phai-dep

Tập thể nữ cán bộ tại bệnh viện GTVT TP.HCM

Bữa tiệc nhỏ nhưng chứa chan tình đồng nghiệp giữa các cán bộ đang âm thầm từng ngày đóng góp công sức thực hiện nên những ý nghĩa tốt đẹp cho cuộc sống qua công việc chăm lo sức khỏe và làm đẹp cho mọi người, cho cuộc đời. 

Những nét mặt hân hoan, tiếng cười nói rôm rả lan tỏa khắp khán phòng buổi tiệc bởi đây là dịp họp mặt thật hiếm hoi trong suốt những ngày tháng bận rộn, tất tả với nhiều sứ mệnh quan trọng đặt trên vai từng thành viên trong bệnh viện, trong đó có rất nhiều sự đóng góp bằng tâm huyết, bằng cả sự hy sinh lớn lao của các nữ y sĩ, nữ bác sĩ và cán bộ công chức ngành y dành cho các bệnh nhân, khách hàng của mình.

Phó giám đốc, Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện GTVT TP.HCM – Bác sĩ Nguyễn Quốc Việt tặng hoa cho các nữ đồng nghiệp

Bác sĩ Nguyễn Quốc Việt cho biết “Tôi thật sự hạnh phúc vì hôm nay chúng ta có dịp tri ân những người phụ nữ vừa giỏi việc nước lại đảm việc nhà. Họ thực sự là những bông hoa đẹp mà chúng ta mỗi ngày nên trân trọng và yêu thương. Xin chúc mừng tất cả phụ nữ Việt Nam!”

Hiếm có dịp nào mà các chị em phụ nữ lại được các đồng nghiệp nam quan tâm đặc biệt bằng chính sự phục vụ tận tình, dành tặng nhau bằng lời ca tiếng hát. Dường như niềm vui ấy sẽ mãi đong đầy, bởi hơn hết, chính phụ nữ là một nửa của thế giới đang từng ngày truyền cảm hứng bất tận cho cánh mày râu, những người luôn nhận được nguồn năng lượng ấm áp, yêu thương từ lòng hy sinh lớn lao của những người phụ nữ bên cạnh họ.