Meat World & 8BBQ – Hai thương hiệu đến từ một trái tim

Meat World & 8BBQ – Hai thương hiệu đến từ một trái tim

Meat World và 8BBQ là những thương hiệu có liên quan đến nguồn thịt tươi ngon, chất lượng được nhập khẩu và phân phối chính thức bởi công ty Thảo Tiên, nhà cung ứng lâu năm nguồn thịt bò Mỹ hảo hạng cho thị trường trong nước hiện nay.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Thảo, người đang trực tiếp điều hành hoạt động phân phối thịt bò Mỹ nhập khẩu tại hầu hết các siêu thị lớn, các chuỗi nhà hàng cao cấp… trên khắp cả nước, đang tất bật với dự án mở rộng và phát triển hai thương hiệu mới mà chị ấp ủ từ lâu.

Hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại thực phẩm, cho chị một góc nhìn bao quát về nhu cầu sử dụng nguồn thịt tươi ngon, đảm bảo chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng ngày nay. “Mọi người đều có quyền sử dụng sản phẩm thịt chất lượng tốt nhất chứ không phải chỉ có người giàu mới được dùng đến…” Chị Thảo cho biết hiện tại nguồn thịt bò Mỹ nhập khẩu của doanh nghiệp chị chiếm sản lượng lớn nguồn cung cho thị trường nhờ đảm bảo chất lượng thịt tuân theo quy trình khép kín trong chăn nuôi nghiêm ngặt tại Mỹ đến khi sản phẩm tới tay người sử dụng. Do đó đã cho ra những miếng thịt bò mềm, thơm và ngon hơn so với nguồn thịt ở các nơi khác trên thế giới.

Và để đông đảo người tiêu dùng được tiếp cận với nguồn thịt chất lượng này, chị không ngần ngại tung ra thị trường những dòng sản phẩm thịt tươi, thịt sơ chế hay các sản phẩm thực phẩm chế biến từ thịt với giá thành phải chăng hơn phục vụ cho những bữa cơm ngon gia đình. Hàng loạt chương trình ra mắt sản phẩm mới được bung ra kích thích các bà nội trợ tiêu dùng thông minh hơn nhờ sự đa dạng sản phẩm mà Meat World cung ứng tại các cửa hàng tiện lợi Meat World đang mọc lên bên trong các khu dân cư đông đúc.

Chưa muốn dừng lại, chị tiếp tục xây dựng mô hình kinh doanh thịt khép kín bằng việc triển khai thêm ý tưởng xây dựng chuỗi nhà hàng món nướng 8BBQ. Chị dự tính 8BBQ và Meat World là “cặp bài trùng” không thể tách rời. Đây cũng là bước đi chiến lược nhằm chiếm lĩnh thị trường thịt mà doanh nghiệp chị phân phối qua thị hiếu tiêu dùng hiện nay.

Thịt và món nướng đã trở thành trào lưu ẩm thực mới rộ lên hiện nay. Và chị cũng muốn tham gia vào cuộc chơi lớn này “Ban đầu tôi cũng chỉ nghĩ sẽ mở thêm nhà hàng món nướng để phục vụ thêm nhu cầu ăn uống của một số người chứ không định hướng phát triển thành chuỗi thương hiệu cho nó…” Chị Thảo nói tiếp “ Nhưng rồi một ngày chợt thấy hai vợ chồng nọ dắt con đi ăn nhà hàng chỉ dám gói gém để nhìn các con được ăn ngon mà không được cùng ăn với con… Tôi quyết tâm phải làm bằng mọi cách để giảm giá thành những bữa ăn từ món nướng tại 8BBQ để nhiều gia đình có thể trải nghiệm được bữa ăn ngon nơi đây.”

Giờ đây, các combo món nướng tại 8BBQ có giá dao động từ 250k/ phần xem ra phù hợp với túi tiền của nhiều người hơn và theo chị Thảo thì họ chính là người trả tiền cho chính chất lượng thực phẩm mà họ ăn chứ không cần phải chi phí quá nhiều cho những thứ khác. Theo đó, chỉ cần một chỗ ngồi ấm cúng bên lò nướng luôn sẵn sàng phục vụ những món nướng từ thịt bò Mỹ thơm ngon ăn kèm với vị sốt hấp dẫn mang phong vị ẩm thực Nhật Bản, hay các món nướng từ hải sản tươi có trong set chính… Chỉ vài món trong thực đơn được thiết kế riêng cho một bữa ăn gia đình là nét khác biệt khi trải nghiệm ăn uống tại 8BBQ.

Chị Thảo chỉ ghé đến các cửa hàng của mình để quan sát hoạt động kinh doanh đang được vận hành trơn tru từ hệ thống nhân sự tài năng và đầy trách nhiệm của mình. Với lịch trình dày đặc các chuyến bay đi đây đó công tác thì mọi hoạt động tại chỗ mà chị đã vạch ra vẫn theo đúng kế hoạch.

Nhờ đó mà các dự tính phát triển thương hiệu Meat World và 8BBQ vẫn cứ được đặt ra, được triển khai và được đến gần hơn với người tiêu dùng nhờ nố lực làm việc chăm chỉ, không ngừng nghỉ bằng một con tim khao khát mang đến những giá trị sống tốt hơn cho mọi người mà người sáng lập này đã đặt ra ngay từ đầu.

MEAT WORLD – THỰC PHẨM AN TOÀN VÀ 8BBQ
Địa chỉ: 60-62 Trần Khắc Chân, P. Tân Định, Q.1
Hotline: 0938.110.513 – 0903.699.980