Mẹ yêu

Mẹ yêu

Trong trái tim chúng ta, ai cũng có một người mẹ mà ta hết lòng yêu quý – Người đã một đời hy sinh để ta được khôn lớn nên người. Mỗi ngày ta thêm thành đạt là tóc mẹ lại thêm nhiều sợi bạc. Vóc dáng yêu kiều đã mất đi do những năm tháng vất vả lo toan cho gia đình.

Để tri ân mẹ và để phục vụ các thế hệ trong gia đình được tốt hơn, nhân Ngày Của Mẹ, thương hiệu thời trang Sensorial đã cho ra đời bộ sưu tập thời trang “ Mẹ yêu”.

Với mong muốn mang những đóa hoa tươi thắm dâng tặng mẹ nhân ngày “Mother’s Day”, các nhà thiết kế của Sensorial đã cho ra đời BST được lấy ý tưởng từ các loài hoa. Đặc biệt,đã khéo léo lồng ghép hình tượng hoa cúc vào các thiết kế nhằm tôn vinh tấm lòng thanh cao, trong sáng của người mẹ.

Đây là các thiết kế đôi có cùng màu sắc, cùng họa tiết trên nền gấm, lụa cao cấp nhưng được tạo nên trên cả 2 form dáng Missy và woman. Do đó, nó phù hợp cho cả mẹ và con. Những sản phẩm này không những “khéo che” mà còn “khéo khoe” .

Với Sensorial, thời trang luôn mang trong mình một sứ mệnh vô cùng đặc biệt, ngoài việc làm thăng hoa phong cách cho phái đẹp, Sensorial còn có thể làm mờ đi những dấu vết do thời gian để lại của người phụ nữ tuổi trung niên. Chính vì điều đó nên Sensorial không chỉ thiết kế trang phục mà còn tôn vinh giá trị nhân văn tình mẫu tử thiêng liêng bằng những thiết kế đặc biệt dành tặng mẹ.

Bên cạnh những bông hoa cúc thanh tao, các nhà thiết kế của Sensorial còn chọn những hoạ tiết hoa hồng tươi thắm trên nền gấm lụa cao cấp để thiết kế nên những chiếc đầm dạo phố xinh xắn, trẻ trung, những chiếc đầm cocktail ngọt ngào, quyến rũ dành tặng cho cả mẹ và con. Những thiết kế cặp đôi có hoa văn và họa tiết giống nhau này đã thể hiện sự khăng khít, sự gắn bó tình mẫu tử của mẹ dành cho con mà không thứ tình yêu nào có thể thay thế được.

Model THANH THU AN
NHÀ BÁO NGỌC HÂN
DOANH NHÂN GIANG CHÂU
Photo PHÚ TRẦN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *