MC Phương Loan – Người dẫn chương trình cuộc thi hoa hậu phụ nữ toàn cầu tại Pháp

MC Phương Loan với kinh nghiệm làm chủ sân khấu của mình sẽ giúp các thí sinh tự tin thể hiện mình và tỏa sáng trên sân khấu lớn của cuộc thi Miss Global Woman sắp tới.

mc-phuong-loan-nguoi-dan-chuong-trinh-cuoc-thi-hoa-hau-phu-nu-toan-cau-tai-phap
MC Phương Loan – Người dẫn chương trình cuộc thi hoa hậu phụ nữ toàn cầu tại Pháp MISS GLOBAL WOMAN 2018

Bén duyên với nghề MC trong suốt 30 năm qua, mặc dù trải qua không ít thăng trầm trong cuộc sống lẫn sự nghiệp nhưng MC Phương Loan vẫn mải miết chinh phục những đỉnh cao mới trong vai trò người dẫn dắt chương trình lão luyện với chất giọng trầm ấm, truyền cảm, đầy bản lĩnh của mình trên sân khấu hiện nay đồng thời thành công trong vai trò người điều phối, tổ chức các show ca nhạc lớn: liveshow Bảo Yến tại Đà Nẵng; Event giải trí, văn hóa: Tết Vĩnh Long… từ Bắc chí Nam trong thời gian qua.

Và với tuổi đời, tuổi nghề hàng chục năm bám trụ trong làng giải trí trong nước, MC Phương Loan luôn tỏa sáng trên sân khấu nhờ biết tận dụng kỹ năng dẫn dắt chương trình, những hiểu biết về âm nhạc, giải trí mà chị sở trường cùng những mối quan hệ mật thiết trong giới showbiz để tạo giá trị cho riêng mình.

Chào chị, trong vai trò người dẫn chương trình, chị sẽ mang đến điều gì mới mẻ cho cuộc thi Miss Global Woman 2018 sắp tới?

Đây là một cuộc thi nhan sắc mang tầm quốc tế nhằm tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam ra thế giới nên tôi vô cùng háo hức được đóng vai trò dẫn dắt chương trình đi đến thành công tốt đẹp. Để làm được điều đó, tôi với kinh nghiệm của mình sẽ giúp các người đẹp doanh nhân tự tin hơn để tỏa sáng trên sân khấu quốc tế.

Theo chị thì cuộc thi này có sự khác biệt nào so với các cuộc thi nhan sắc khác?

Đây là cuộc thi dành cho phụ nữ thành đạt mọi độ tuổi, do vậy mà việc những người đẹp tuổi trung niên vẫn giữ được vóc dáng theo năm tháng không phải là điều dễ dàng. Chưa kể họ cũng có những thành công nhất định ngoài xã hội với độ chín muồi của một người phụ nữ từng trải, giàu vốn sống, hiểu biết và có nhiều đóng góp cho gia đình và cộng đồng. Những thí sinh ấy đến từ khắp nơi trên thế giới với phong thái hiện đại, trí tuệ mang tầm quốc tế, toàn cầu nên việc giới thiệu họ trước khán giả để làm thế nào chuyển tải hết tất cả vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong mỗi thí sinh cũng là một niềm vinh dự của MC như tôi.

Ngoài ra đây là chương trình tổ chức tại Pháp, ảnh hưởng đến cộng đồng người Việt trên khắp thế giới quan tâm nên chúng tôi cũng phải cập nhật chương trình để tạo nên bầu không khí của cuộc thi nhan sắc mang tính toàn cầu, có sự giao thoa văn hóa giữa Việt Nam và thế giới với những chương trình ca nhạc giải trí chọn lọc nhất cùng sự góp mặt của những giọng ca tên tuổi hàng đầu hiện nay. Trong không gian của du thuyền hạng sang bao quanh bởi khung cảnh nên thơ của Pháp, hào quang từ vẻ đẹp của phụ nữ Việt sẽ được tỏa sáng trong tháng 10 sắp tới.

Dưới góc nhìn của một người hoạt động lâu năm trong lĩnh vực giải trí, thì chân dung Miss Global Woman sẽ cần hội tụ những điều kiện gì, thưa chị?

Chắc chắn đó phải là người phụ nữ đẹp toàn mỹ từ hình thể đến nội tâm chứ không thể đánh giá đẹp khập khiễng được. Và cộng hưởng với nhan sắc ấy là tài năng, trí tuệ nổi trội, xứng đáng được nhiều người công nhận. Nói một cách tâm linh và chiều sâu thì người đẹp ấy phải toát lên hào quang về mọi mặt khiến cho mọi người phải chăm chú dõi theo từng bước chân của cô ấy trên sân khấu lớn giữa rất nhiều phụ nữ xinh đẹp khác.

Cảm ơn Chị đã chia sẻ!

Viết một bình luận