ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

Face,  PHỤ NỮ & SỰ NGHIỆP,  SỰ KIỆN,  Woman & Business

MC – Người mẫu Thạch Hoa giành giải Hoa hậu Hoà Bình của cuộc thi Hoa hậu Phụ Nữ Toàn Cầu

Ngày 08/01/2022 vừa qua, MC – Người mẫu Thạch Hoa  đã xuất sắc đạt được giải Hoa hậu Hoà Bình của cuộc thi Hoa hậu Phụ Nữ Toàn Cầu do ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu tổ chức.

Là một người đẹp được yêu thích bởi sự duyên dáng cùng lối sống thiện lành nhân ái, Thạch Hoa luôn mang đến những năng lượng tích cực cho mọi người. Cô chia sẻ điều cô quan tâm nhiều nhất là mong dịch bệnh sớm đi qua để mọi người được sống trong bình an, mạnh khoẻ. Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn ngắn cùng cô về những chủ đề được mọi người quan tâm ngay trong chương trình.

MC – Người mẫu Thạch Hoa giành giải Hoa hậu Hoà Bình của cuộc thi Hoa hậu Phụ Nữ Toàn Cầu.

Trong năm qua, Covid đã ảnh hưởng đến đời sống và công việc. Hoa làm thế nào để vẫn giữ lòng vui và giữ cho nhịp sống không bị quá xáo trộn?

Thời gian dịch bệnh kéo dài vừa qua, không chỉ ảnh hưởng riêng đến Hoa mà là ảnh hưởng chung toàn thế giới, hầu như mọi công việc đều tạm dừng hoạt động cho đến khi mở cửa trở lại thì công việc đã đình trệ đi rất nhiều.

Đó là những khó khăn mà mọi người đều phải đối diện. Riêng với Hoa, Hoa lấy điều đó là một trải nghiệm của lòng nhẫn nại, để sống biêt ơn hơn. Biết ơn mọi thứ, biết ơn hơi thở, biết ơn vũ trụ, biết ơn trời phật đã che chở cho Hoa và gia đình được  mạnh khỏe bình an vượt qua đại dịch. Nhìn chung, qua khó khăn, con người đã nhìn ra những vấn đề quan trọng để con người sống tốt với nhau hơn, biết sẻ chia đùm bọc nhau hơn, con người bắt đầu nhận ra giá trị cuộc sống và biết quý trọng mọi thứ xung quanh.

Dịch bệnh đi qua, Hoa nhận ra được những điều gì?

Hoa thấy cuộc sống qúa vô thường, mong manh. Vì thế con người càng phải sống chuẩn, sống đúng, đừng bao giờ sống sai đạo nghĩa. Vì cuộc đời trôi đi rất nhanh, không có thời gian cho ta sửa chữa các lỗi lầm đâu. Hoa mong tất cả chúng ta đều cùng nhau lan tỏa nhưng gì tốt đẹp, thiện lành để cho cuộc sống bình an hơn.

Việc làm nào khiến Hoa hài lòng nhất về bản thân trong năm qua?

Đó là sự an yên trong tâm của Hoa, không nặng nề điều gì, sống nhẹ nhàng trong công việc từ cuộc sống đến và gia đình, Hoa luôn với tâm thế đón nhận điều tốt đẹp, những gì không vui thì bỏ qua. Hoa chỉ tập trung sống biết ơn, hạnh phúc với từng việc nhỏ nhất và lấy đó là hạnh phúc của vũ trụ ban cho, như một thông điệp.

Được biết Hoa đang tập trung cho việc kinh doanh ngọc trai, mọi việc thuận lợi chứ?

Hoa không biết mình đam mê ngọc trai từ khi nào nữa nhưng chỉ cần ngắm và chạm vào ngọc trai thì sự đam mê và yêu thích trỗi dậy. Hoa tự tìm hiểu và bén duyên với ngọc trai và kinh doanh cũng đã 4 năm. Tất cả những sáng tạo từ mẫu mã kiểu dáng Hoa luôn tự mình làm, Hoa không thể ngừng lại sự đam mê đó. Hoa mong ngọc trai thương hiệu Thạch Hoa sẽ vươn xa để phái đẹp phụ nữ chúng ta có cơ hội sở hữu, yêu và hiểu nhiều hơn về ngọc trai. Đó là đam mê bất tận của Hoa, đó là niềm vui trong công việc của Hoa.

Cảm ơn Hoa. Chúc Hoa một mùa Xuân mới thật vui, hạnh phúc và thành đạt.