MÁY PHUN SƯƠNG MIPOW FACESPA

Để có làn da căng mọng, khỏe đẹp đầy sức sống thì ngoài việc sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm vào mỗi buổi sáng và tối còn cần phải chú ý đến việc cấp nước cho da vào các thời điểm trong ngày. Đặc biệt là những người hay tiếp xúc với nắng nóng hoặc ngồi trong môi trường điều hòa khô lạnh cả ngày dài.

Máy phun sương MIPOW FACESPA chính là giải pháp hoàn hảo giúp giải quyết các vấn đề do da mất nước, thiếu độ ẩm như: đồ nhiều dầu, da khô ráp, bong tróc, da lão hóa sớm… bằng cách cung cấp độ ẩm ngay lập tức để chăm sóc và nuôi dưỡng làn da.

MIPOW ATZ LIFE FACESPA – MÁY PHUN SƯƠNG LÀM MÁT VÀ CẤP ẨM NHANH CHÓNG CHO DA

Công nghệ Nano tiên tiến với khả năng đưa phân tử nước thâm nhập sâu vào da và tạo hương thơm dễ chịu

Máy phun sương Mipow ATZ Facespa là sản phẩm mới nhất của Mipow – thương hiệu nổi tiếng của Mỹ với các sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố công nghệ hiện đại–sựtiệnlợi–tiếtkiệm–kiểu dáng tinh tế và sang trọng.

Ứng dụng công nghệ Nano, máy phun sương Mipow ATZ Facespa chuyển hóa nước từ tinh thể lỏng thành lớp màng sương mỏng với các phân tử siêu nhỏ thẩm thấu sâu vào da một cách nhanh chóng.

Đồng thời, các hạt Nano còn có tác dụng phá vỡ cấu trúc phân tử gây mùi và vi khuẩn tồn tại trong nước. Điều này tạo nên hương thơm đặc trưng và dễ chịu khi sử dụng máy Mipow ATZ Life Facespa mà các loại máy phun sương khác trên thị trường không có được.

Hiệu quả tức thời

Chăm sóc da mặt với dạng phun sương phủ đều mỏng giúp da ẩm mịn, căng mọng và giảm nếp nhăn.

Làm dịu mát da mặt tức thời và giữ nước cho da suốt ngày dài.

Cung cấp độ ẩm cần thiết cho da khi make up thường xuyên giúp da không bị khô và giữ lớp trang điểm bền màu.

Tiết kiệm tối ưu

Máy phun sương Mipow ATZ Facespa giúp tiết kiệm tinh chất hơn so với việc xịt, phun tinh chất dưỡng da theo cách truyền thống. Đồng thời đảm bảo tinh chất được khuếch tán mỏng giúp da thẩm thấu tốt hơn, mang lại hiệu quả tối ưu và nhanh chóng hơn.

Làn da khỏe là làn da đẹp

Dưỡng ẩm là việc không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da hàng ngày đối với mọi loại da, giới tính và độ tuổi.

Làn da được chăm sóc cẩn thận và cung cấp đủ độ ẩm là yếu tố chính để duy trì vẻ đẹp trẻ trung, làm chậm quá trình lão hóa đồng thời bảo vệ da trước tác động của môi trường.

ATZ Life kỳ vọng sản phẩm dưỡng ẩm hữu cơ ATZ Organic và máy phun sương cấp ẩm Mipow ATZ Life facespa sẽ trở thành những người bạn thân thuộc cùng đồng hành và mang đến làn da khỏe đẹp tự nhiên cho tất cả các thành viên trong mọi gia đình Việt.

Viết một bình luận