Máy khử khuẩn không khí và diệt virus công nghệ Bio-Plasma CommTogether : Lựa chọn hàng đầu trong việc bảo vệ sức khỏe

Máy khử khuẩn không khí và diệt virus công nghệ Bio-Plasma CommTogether : Lựa chọn hàng đầu trong việc bảo vệ sức khỏe

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch hiện nay, mỗi chúng ta đều phải tuân thủ các biện pháp an toàn mùa dịch, bồi bổ sức khỏe và tạo cho bản thân một tinh thần thật sảng khoái. Nhưng bên cạnh đó, còn có nhiều phương pháp hỗ trợ giúp bảo vệ sức khỏe vừa tiện dụng lại vừa an toàn. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn máy khử khuẩn không khí và diệt virus công nghệ Bio-Plasma CommTogether.

LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU TRONG VIỆC BẢO VỆ SỨC KHỎE

Đây là loại máy khử khuẩn không khí hiện đại bậc nhất do công ty Doori Mall nhập khẩu và phân phối. Máy khử khuẩn không khí và diệt virus công nghệ Bio-Plasma CommTogether có khả năng tiêu diệt đến 99,99% vi khuẩn trong không khí. Ngoài ra, máy còn có khả năng khử mùi hôi, nấm mốc, làm sạch không khí, nâng cao chất lượng môi trường sống của bạn và gia đình bạn. Máy có thiết kế nhỏ gọn, vừa tầm tay, có thể dễ dàng đặt ở bất kì vị trí nào trong nhà, trong xe hơi, hoặc cần thiết hơn vẫn có thể bỏ gọn gàng vào túi xách mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

Máy có thiết kế nhỏ gọn, vừa tầm tay, có thể dễ dàng đặt trong xe hơi

CommTogether là chiếc máy có thể đồng hành với bạn trong việc bảo vệ sức khỏe, hạn chế những căn bệnh do virus gây ra, giúp môi trường xung quanh không còn xuất hiện những mùi hôi khó chịu, gây ảnh hưởng đến tâm lý lẫn sức khỏe của bạn cùng gia đình.

Hiện nay, Máy khử khuẩn & Diệt Virus CommTogether chính hãng đã được phân phối và bán trực tiếp bởi Công ty Doori Mall. Mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại đây.

Công ty Doori Mall có trang facebook để bán hàng là: https://m.facebook.com/commtogethervn. Từ trang của tổng đại lý, công ty Doori Mall có đăng kèm danh sách các đại lý hiện đang phân phối đúng sản phẩm nhập khẩu chính ngạch của công ty Doori Mall.

Sở dĩ phải nhấn mạnh điều này vì hiện nay đang có rất nhiều website đang bán máy CommTogether với nhiều nguồn khác nhau và giá cả rất khác biệt. Tuy nhiên tất cả đều không phải là hàng phân phối từ tổng phân phối toàn cầu của SGB.

Tất cả các Facebook hoặc website không được liệt kê tại Facebook của Doori Mall hoặc CommTogether Việt Nam thì đều không phải sản phẩm do Doori Mall nhập khẩu, và công ty Doori Mall không chịu trách nhiệm về chất lượng hay bảo hành đối với các sản phẩm này.

Nếu mua hàng của công ty Doori Mall chính hãng thì người mua được hưởng những quyền lợi sau: Được xuất hóa đơn VAT đầy đủ, sản phẩm có tem riêng từ Doori Mall, có hướng dẫn sử dụng tiếng Việt, có phiếu bảo hành 1 năm có đóng dấu công ty Doori Mall.

Máy có thiết kế nhỏ gọn, vừa tầm tay, có thể dễ dàng đặt ở bất kì vị trí nào trong nhà.

Máy có thiết kế nhỏ gọn, vừa tầm tay, có thể dễ dàng bỏ gọn gàng vào túi xách mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG
Công ty CommTogether: Tổng công ty chủ sở hữu tất cả sản phẩm CommTogether.

Công ty SGB: Công ty phân phối độc quyền toàn cầu (HD được kí kết vào tháng 3/2021)

Công ty DOORI INC: Doori Mall là công ty đại diện cho SGB Korea quản lý việc nhập khẩu và phân phối sản phẩm tại Việt Nam ( MOU kí ngày 15/06/2021)

Nhà máy Smartguru: Nhà máy sản xuất sản phẩm theo tiêu chuẩn yêu cầu của công ty CommTogether.

CommTogether AIR STERILIZER là sản phẩm khử khuẩn không khí với công nghệ Bio-Plasma, được công ty Doori Inc (Doori Mall – Việt Nam) nhập khẩu chính ngạch, từ tổng công ty phân phối độc quyền sản phẩm toàn cầu – Công ty SGB Korea. Cho đến thời điểm hiện tại, tuyệt đối không có đơn vị phân phối chính ngạch nào khác từ Việt Nam ký kết trực tiếp với SGB.

Từ 01/08/2021 Doori Mall chỉ cung cấp sản phẩm cho DUY NHẤT 1 tổng đại lý phân phối sỉ lẻ là CommTogether – Vietnam
https://m.facebook.com/commtogethervn/

Giá niêm yết tại HQ: https://www.commtogethermall.co.kr/
(158 000 Won, tương đương 3.2tr chưa tính phí ship, thuế.)

Thực hiện: Thư Kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *