ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

THỜI TRANG

Màu mắt Nhung

Yếm xẻ tà, áo dài tứ thân mang hơi thở hiện đại vào áo dài qua sự sáng tạo của NTK Võ Việt Chung với BST “Màu mắt nhung”. Vẫn truyền tải được nét hiện đại, đồng thời vẫn giữ được hình ảnh xưa cũ gợi nhắc kỷ niệm một thời của ba mẹ anh, những người thuộc thếhệtrước,đólàhìnhảnhxelam–mộtloạixeđã không còn phổ biến và ít được nhìn thấy trên đường phố Sài Gòn. Giữa những dòng xe ngược xuôi, những câu chuyện tình trên chiếc xe lam chiều len lỏi vào trong cuộc sống khiến nó trở nên thi vị hơn. Những ánh mặt nụ cười gợi nhớ biết bao kỷ niệm một thời, bên cạnh đó NTK vẫn song hành cùng thực tại bằng cách thể hiện những chi tiết vào trong BST. “Màu mắt nhung” là những thiết kế hiện đại thuộc dòng trang phục cao cấp – haute couture, bắt kịp khuynh hướng thời trang 2018 – 2019 với sự lên ngôi của họa tiết da báo, da beo, da hổ.

Là NTK nổi tiếng với những ý tưởng sáng tạo và luôn bắt kịp xu hướng thế giới, NTK Võ Việt Chung còn luôn giữ được thế mạnh của mình là NTK trang phục truyền thống nhưng vẫn đưa những nét hiện đại vào trang phục mà vẫn giữ được tinh thần và ý tưởng. Sử dụng chất liệu chính là chiffon cao cấp để tạo độ rủ và những tone màu như hồng, xanh…được pha trộn thành một gam màu lạ mắt, kết hợp cùng trang sức, mắt kính… tạo vẻ hào nhoáng và bay bổng. Quần ống ôm kết hợp cùng áo dài mang nét hiện đại.

Sự xuất hiện của siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung là người thể hiện BST này vì cô có thể truyền đạt được ý tứ và tinh thần mà NTK mong muốn. Là người rất chọn lọc với những lời mời khi chụp ảnh thời trang, nhưng với sự chia sẻ và lời mời của NTK Võ Việt Chung, cô đã rất hào hứng nhận lời. “Màu mắt nhung” là màu lấp lánh của lễ hội, của những nhộn nhịp, cả sự hào nhoáng và kiêu kỳ nhưng đâu đó vẫn có lãng mạn khi được khơi từ những kỷ niệm đẹp.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *