Mai Linh – ‘đầu bếp nhí’ siêu đáng yêu, nổi tiếng mạng xã hội

Mai Linh – ‘đầu bếp nhí’ siêu đáng yêu, nổi tiếng mạng xã hội

Xuất hiện trên clip quảng cáo ngắn của hãng hàng không Vietnam Airlines và tham gia chương trình “Mặt trời bé con” được phát sóng trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam, bé Mai Linh gây tượng với mọi người bởi vẻ ngoài đáng yêu, tài năng làm bếp và sự nhí nhảnh, hồn nhiên của lứa tuổi. 

Bé Nguyễn Mai Linh (tên tiếng Pháp là Maeline Jean-Louis), sinh ngày 21/8/2010, là con lai mang hai dòng máu Pháp – Việt vì vậy vẻ đẹp của bé là sự pha trộn của phương Tây và phương Đông. Bé hiện đang sống tại Việt Nam cùng gia đình, trước đó bé cũng đã có hơn 3 năm sinh sống tại Pháp.

Do có ba là người Pháp và mẹ là người Việt Nam nên Mai Linh vừa có thể nói được cả tiếng Pháp lẫn tiếng Việt, tuy từng sống ở Pháp một thời gian khá dài tuy nhiên do mẹ bé thường xuyên giao tiếp và luôn nhắc bé phải nói tiếng Việt nên bé vẫn nói được tiếng Việt tốt. Ngoài ra, bé còn biết nói tiếng Anh vì từ nhỏ bé thường tự mình tìm xem những video clip bằng tiếng Anh trên Youtube.

Mai Linh được nhiều người biết đến qua những bức hình do mẹ và chị đăng lên mạng xã hội cùng những video clip đáng yêu của mình. Mai Linh là một cô bé rất năng động, biết hát, vẽ, chơi piano,… nhưng sở thích lớn nhất của cô bé đó là nấu ăn. Ngay từ khi mới 4 5 tuổi bé đã xin mẹ cho phụ giúp những công đoạn nhỏ trong việc nấu ăn như rửa rau, cắt rau củ quả, thái thịt,…

Lớn lên một chút, khi thao tác cứng cáp hơn thì bé được mẹ chỉ cách làm sao nấu được một món ăn hoàn chỉnh. Hiện tại, bé đã có thể nấu được những món như “gà nấu nấm”, “rau củ hầm”, “nui sốt kem”,… và những món bánh như “crepe”, “tart trái cây”, “panacotta”,… Những món ăn trên cũng đã được bé quay lại thành các clip hướng dẫn nấu ăn và được rất nhiều người dung mạng yêu thích theo dõi.

Với tài năng của mình, bé Mai Linh đang là tài năng nhí hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động nổi bật trong ngành giải trí trong năm mới sắp đến.

Nguồn: Lifestyle

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *