Ký kết hợp tác đầu Xuân

Ký kết hợp tác đầu Xuân

Ngày 05/01/2023, tại chương trình Chào Xuân 2023 đã diễn ra lễ ký kết đầu tư hợp tác giữa công ty Truyền thông Hoa Dã Qùy với công ty Đầu tư Thái Việt và Asia Academy.

Công ty Truyền thông Hoa Dã Qùy đã có nhiều năm kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, thiết kế, in ấn, booking và quảng cáo. Công ty sở hữu bản quyền nhiều chương trình thu hút người xem như chương trình Doanh Nhân Hát hội tụ được rất nhiều gương mặt của những giọng ca doanh nhân sáng giá, chương trình Những Ngôi Sao Tỏa Sáng là chương trình trao giải cho những cá nhân có nhiều thành tích sáng tạo trong các lĩnh vực thời trang, spa, make up và chương trình Fashionista – Đêm Hội Của Những Người Sành Điệu… Trong lĩnh vực báo chí, sách và phát hành, công ty Truyền thông Hoa Dã Qùy sở hữu 3 ấn phẩm gồm: tạp chí Phụ Nữ Toàn Cầu, tạp chí Người Sành Điệu và tạp chí Góc Nhìn Phong Cách được nhiều người yêu thích.

Từ trái sang phải: Bà Nguyễn Thanh Hương – Tổng GĐ công ty Đầu tư Thái việt, bà Lương Ngọc Hân – GĐ công ty Truyền thông Hoa Dã Qùy, Bà Lê Thu Hằng đại diện Asia Academy.

Công ty Đầu tư Thái Việt, đại diện là bà Nguyễn Thanh Hương đầu tư 20% vào công ty Truyền thông Hoa Dã Qùy cho riêng mảng thiết kế, in ấn và sản xuất của 3 tạp chí Phụ Nữ Toàn Cầu, Góc Nhìn Phong Cách và Người Sành Điệu.

Nói về lý do chọn công ty Truyền thông Hoa Dã Qùy để đầu tư, doanh nhân Nguyễn Thanh Hương cho biết:Chúng tôi đã có những hợp tác thành công trong thời gian nhiều năm qua, tôi đã thấy được tiềm năng của công ty Truyền thông Hoa Dã Qùy nên tôi đã quyết định đầu tư để hợp tác chặt chẽ phát triển hơn.

Asia Academy, đại diện là bà Lê Thu Hằng đầu tư 20% vào công ty Truyền thông Hoa Dã Qùy cho riêng mảng tổ chức sự kiện và sản xuất các chương trình. Bà Lê Thu Hằng cũng cho biết: Tôi chọn đầu tư để kết hợp thế mạnh của công ty chúng tôi cùng công ty Truyền thông Hoa Dã Qùy. Hơn nữa, tôi là người có rất nhiều sự quý mến với chị Lương Ngọc Hân – người đại diện cho công ty Truyền thông Hoa Dã Qùy, chị là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, chị có tư duy làm việc rất mở và yêu thích công nghệ truyền thông, tôi cảm thấy mình có sứ mệnh hỗ trợ và tiếp nối sức trẻ cho sự hợp tác và phát triển này.

Doanh nhân Diệp Hạ cùng vũ đoàn trình diễn bài hát “Đan áo mùa Xuân” trong chương trình Chào Xuân 2023

Bà Lương Ngọc Hân – Chủ biên ấn phẩm Người Sành Điệu và bà Lê Trinh – Phó chủ biên ấn phẩm Người Sành Điệu lên trao quà cho khách hàng thân thiết.

Bà Lương Ngọc Hân – Chủ biên ấn phẩm Người Sành Điệu và bà Lê Trinh – Phó chủ biên ấn phẩm Người Sành Điệu lên trao bằng khen cảm ơn nhà tài trợ

Bà Lê Trinh đại diện chương trình (giữa) trao quà từ thiện của chương trình cho trẻ em mồ côi cha mẹ vì Covid và phụ nữ khó khăn trên địa bà Quận 1. Bà Hoàng Thị Hương Liên – Chủ tịch Họi Liên hiệp Phụ Nữ Quận 1 – đại diện nhận.