LENA TRẦN VÀ DẤU ẤN CỦA NỮ HOÀNG KẾT NỐI

LENA TRẦN VÀ DẤU ẤN CỦA NỮ HOÀNG KẾT NỐI

Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Phụ Nữ Toàn Cầu tại Pháp tháng 10 năm 2018, mọi người rất ấn tượng với vị khách mời – Giám khảo đặc biệt Lena Trần đến từ Ba Lan. Cô là Hoa Hậu Áo Dài Châu Âu và là một ca sĩ được mến mộ. Cô luôn được bạn bè và đối tác đánh giá cao sự chân thành và sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi cần. Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn cô trong dịp đặc biệt này.

Nhận lời từ Ba Lan bay qua Paris để chấm thi cho Hotel tại 71 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc. Bên cạnh đó, một cuộc thi Hoa hậu, hẳn là Lena rất có cảm tình với cuộc thi này?

Hơn cả cảm tình, có thể coi đó là một mối lương duyên. Chị Lương Ngọc Hân – trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Phụ Nữ Toàn Cầu – biết đến Lena qua cuộc thi Miss Duyên Dáng Áo Dài Châu Âu và chỉ qua một buổi nói chuyện, hai chị em đã rất đồng cảm. Lena vô cùng hạnh phúc khi được mời làm giám khảo cuộc thi này. Đối với Lena, một trong những điều kiện tiên quyết làm nên thành công của các cuộc thi đó chính là tìm ra những người xứng đáng nhất, hội tụ tất cả các yếu tố: sắc, tâm, tài và đặc biệt là những đóng góp của họ trong xã hội trước và sau cuộc thi.

Được biết, Lena đang sống và làm việc ở Ba Lan. Lena có thể cho biết đôi nét về cuộc sống của Lena cùng công việc của mình ở đất nước xinh đẹp phát triển này không?

Tại Balan thì Lena có kinh doanh trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng vải và ẩm thực. Hiện nay, Lena hỗ trợ chồng điều hành Gaia Lena cũng thường xuyên tham gia các chương trình giao lưu văn hoá, thương mại và từ thiện của người Việt Nam tại Ba Lan. Bên cạnh những công việc đó Lena còn có đam mê về nghệ thuật đặc biệt là MC và làm ca sỹ tại cộng đồng người Việt ở Ba Lan.

Được biết, Lena đã có con, Lena có thể nói đôi nét về gia đình của mình được không?

Lena sống cùng chồng và 2 con tại thủ đô Warszawar – Ba Lan. Con trai lớn của Lena 18 tuổi, cháu đang học tại Anh còn con gái của Lena năm nay 13 tuổi hiện đang học tại Ba Lan. Đây là gia đình nhỏ của Lena, cũng như mọi gia đình khác có lúc vui, lúc buồn nhưng trên hết vẫn là nơi yêu thương che chở cho Lena.

Lena quan điểm thế nào về sự nghiệp của phụ nữ?

Nói đến sự nghiệp của phụ nữ người ta thường nói đến sự độc lập và sự phấn đấu khẳng định mình. Trong xã hội phát triển ngày nay, càng có nhiều người phụ nữ thành đạt ngay cả ở những lĩnh vực tưởng như chỉ dành riêng cho phái mạnh. Bên cạnh đó, người phụ nữ lại nắm vai trò cực kỳ quan trọng trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình, chính vì vậy Lena luôn khuyến khích các chị em nên độc lập nhưng cũng không quên thiên chức người giữ lửa gia đình.

Lena nghĩ thế nào về lòng từ tâm trong cuộc sống? Nghĩ gì về cống hiến những việc làm tốt cho cuộc đời?

Lena rất thích câu hỏi này. Lòng từ tâm là tấm long nhân ái xuất phát từ trái tim mà thượng đế đã dành cho con người để chúng ta đùm bọc lẫn nhau, đối xử bao dung với nhau làm cho cuộc sống này trở nên tốt đẹp hơn. Bản thân Lena thấy mình có chút ít may mắn hơn người khác nên mỗi khi có thể giúp đỡ ai Lena luôn sẵn sàng.

Triết lý sống của Lena là gì? Triết lý kinh doanh của Lena là gì?

Triết lí sống của Lena là luôn nghĩ tốt thì mọi thứ sẽ tốt vì mọi việc bắt đầu từ ý nghĩ mới đến hành động.

Triết lí kinh doanh của Lena là chữ tín. Bạn có khách hàng chỉ một lần hay khách hàng thân thiện lâu dài điều đó phụ thuộc vào cách bạn sử dụng chữ tín ra sao.

Những sở thích của Lena trong cuộc sống là gì?

Lena yêu thích âm nhạc, nghệ thuật, đọc sách, nấu ăn và du lịch.

Lena có thích thể thao không và có chọn cho mình một môn thể thao yêu thích nào không?

Dĩ nhiên là có Lena rất thích khiêu vũ, trượt tuyết. Môn trượt tuyết rèn luyện ý chí và sự dũng cảm vì sợ là sẽ ngã ngay.

Lena đã bao giờ gặp thất bại chưa? Nếu có thì Lena đã đối diện và vượt qua như thế nào?

Rất may là mọi nỗ lực trong cuộc sống của Lena luôn được đón nhận nên Lena rất ít thất bại. Đối với thất bại Lena luôn đối diện trực tiếp để giải quyết và luôn tin rằng mình sẽ chuyển đổi được theo chiều hướng tích cực.

Những ưu điểm nổi bật đặc biệt nhất của Lena?

Ưu điểm của Lena là lạc quan, yêu đời, nhường nhịn và chân thành.

Lena có thể kể một điều ưng ý nhất về bản thân của Lena trong năm qua?

Năm vừa qua là một năm rất tuyệt vời. Lena đã cùng chồng khai chương và đưa vào hoạt động khách sạn Gaia Hotel tại 71 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc. Rất may mắn khi khách sạn luôn được sự ủng hộ của quý khách xa gần và một điều hạnh phúc rất lớn nữa là ngoài việc được mời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Phụ Nữ Toàn Cầu, Lena cũng được vinh dự đón nhận danh hiệu Hoa hậu Đại Sứ Áo Dài Toàn Cầu và là gương mặt đại diện Châu Âu cho cuộc thi. Lena xin gửi lời cảm ơn chân thành tới ban tổ chức cuộc thi, Lena sẽ nỗ lực hoàn thiện để làm tốt vai trò mới mình được trao.

Được biết, Lena vừa được Hội đồng thẩm định của cuốn sách TOP 100 WOMAN OF THE YEAR chọn vào top 20 của cuốn sách. Hẳn là năm qua Lena cũng có nhiều đóng góp cho cộng đồng và sự phát triển trong sự nghiệp?

Vâng, đây là một điều làm Lena rất vui và cảm động. Cảm ơn hội đồng thẩm định đã ưu ái vì Lena nghĩ thật sự còn rất nhiều người tài giỏi, xinh đẹp. Tuy nhiên đây cũng là động lực để Lena cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa. Nói về sự đóng góp trong công việc và trong cộng đồng Lena đã cùng 112 thí sinh tham gia cuộc thi Miss Duyên Dáng Áo Dài Châu Âu mùa đầu tiên tại Lepzic Đức và Lena đã vinh dự đoạt giải nhất. Cùng năm Lena đã đồng hành với toàn thể bà con cộng đồng người Việt, các tổ chức hội đoàn tại Balan tổ chức thành công đêm ca nhạc từ thiện “Chung Nhịp Yêu Thương”. Qua đây cho phép Lena gửi lời cảm ơn đến hội Đồng Hương Nghệ Tĩnh, hội PNVN tại Balan, band nhạc Blue wave, chương trình Nhà Chống Lũ, CLB Hà Thành, Clb khiêu vũ Phương Đông… và toàn thể bà con cô bác, anh chị em luôn song hành và ủng hộ Lena.

Cảm ơn Lena, chúc mừng năm mới và chúc Lena luôn vui, luôn mạnh khoẻ, luôn hạnh phúc và thành công nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *