Lê Trinh – Sự kết nối làm nên thành công

Nhân vật của năm do ấn phẩm Phụ Nữ Toàn Cầu chọn cho mục Interview lần này là Lê Trinh – Giám đốc Công ty Truyền thông- Quảng cáo Mỹ Trinh Vân (MTV) chuyên in ấn, thiết kế, tổ chức sự kiện, truyền thông, booking tin bài và chuyên đề cho các báo đài và du lịch.

ENG Version

Chúng ta lại có dịp được gặp chị – người phụ nữ năng nổ nhiệt thành luôn nhiệt tâm kết nối mọi người trong việc kinh doanh cũng như những liên kết hội đoàn, xã hội.

Trong cuộc hẹn đầu năm mới 2021 này, chúng tôi chia vui cùng chị khi chứng kiến một năm qua với nhiều khó khăn của dịch bệnh nhưng công ty chị vẫn hoạt động tốt bởi chị đã vận dụng làm việc online rất thành công đến các nhân sự của công ty. Khi có đơn hàng thì các nhân viên của công ty chị vẫn có thể linh hoạt xử lý công việc và hoàn thành các sản phẩm cho khách hàng một cách tốt nhất.

Với chị, "công việc là đam mê" và "kinh doanh là sáng tạo". Chị hài lòng với những gì mình cố gắng với những thành công mà chị gặt hái được trong thời gian qua, nhưng không vì thế mà thoả mãn, chị vẫn bận tâm và đang tập trung nhiều vào việc xây dựng và phát triển các mối liên kết với khách hàng mà theo chị nhờ đó sự nghiệp kinh doanh của chị cũng được suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Ở bất kỳ nơi nào cũng thấy sự năng động của chị. Chị giúp cho những buổi họp với đối tác trở nên hào hứng, truyền động lực cho nhân viên làm việc hăng say và mang lại nụ cười cho những ai từng tiếp xúc… Chị gắn kết mọi người qua những chia sẻ rất mực hòa nhã, gần gũi, chân thành. Từ cảm mến và nể phục chị, nhân viên thêm yêu mến công ty hơn, đối tác cũng tin tưởng vào năng lực điều hành của chị hơn.

Từ những ứng xử và giao tế của chị, ta thấy nhân hiệu cũng chính là một điều kiện quan trọng làm nên thành công.

Khi tên gọi công ty MTV trở thành thân quen với mọi người là khi câu chuyện dài về hành trình mang lại nụ cười và sự hài lòng thật giản dị mà nữ doanh nhân Lê Trinh dành cho mọi người đã thành công.

Lê Trinh làm về lĩnh vực quảng cáo, in ấn đã được 18 năm rồi. Bằng đó năm là bằng đó những ân tình của khách hàng dành cho chị. Cũng nhờ dịch vụ và chất lượng hàng tốt nên khách hàng luôn tin dùng và số lượng khách hàng mỗi năm đều mỗi tăng.

Thế mạnh của công ty MTV có được là nhờ đội ngũ nhân viên tâm huyết làm việc có tinh thần trách nhiệm, luôn giữ uy tín cho công ty, luôn đề cao yêu cầu của khách hàng, luôn giữ chữ tín, in đúng, giao đủ định lượng giấy cho các sản phẩm in ấn và thường xuyên hậu mãi với những chương trình khuyến mãi chăm sóc khách hàng để tạo ra những dịch vụ và kênh truyền thông tư vấn miễn phí hỗ trợ khách hàng khi đến làm việc với mình, cho ra những ý tưởng tốt nhất giúp khách hàng thành công trên lĩnh vực truyền thông, in ấn, tổ chức sự kiện…

Lê Trinh được mọi người yêu quý vì chị luôn mang năng lượng tốt đến cho mọi người. Lê Trinh thường chia sẻ: Tôi là người luôn làm việc hết mình, khi đã làm một việc gì dù thành công hay thất bại thì tôi cũng làm hết năng lượng của mình, tôi chơi hết mình làm việc hết sức, khi bạn bè cần giúp, tôi đều tận tâm như chính việc của mình. Với vai trò Uỷ viên Thường vụ BCH Hội Nữ doanh nhân Thành Phố Hồ Chí Minh (Hawee) và hội viên trong Ban truyền thông với nhiệm vụ kết nối hội viên mới cho hội hướng dẫn hội viên có một sân chơi trí tuệ là nơi trao đổi giao thương hàng hoá với nhau, hội là nơi các chị em giúp đỡ nhau trong kinh doanh cũng như giúp nhau trong việc nuôi dạy con cái… Chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống đời thường và tư vấn cho chị em làm đẹp tự tin hơn.

Lê Trinh đang có cuộc sống rất hài lòng cùng gia đình nhỏ cùng 2 cô con gái, cháu lớn đã 26 tuổi và cháu nhỏ đang học đại học năm thứ 2. Tuy bận rộn với công việc công ty và công tác xã hội nhưng Lê Trinh là người rất vẹn toàn với gia đình nhỏ cũng như với gia đình lớn hai bên nội ngoại.

Lê Trinh vẫn giữ thói quen đi bộ 10 ngàn bước một ngày, vẫn giữ thói quen ham học hỏi, tham gia tất cả những khoá học có lợi cho nhân cách, có lợi cho công việc dù chỉ là học online. Và Lê Trinh vẫn giữ nhịp làm việc như mọi khi vì niềm yêu thích được giúp mọi người, thích kết nối yêu thương chia sẻ tạo thêm năng lượng cho mọi người.

Sang năm mới, công ty chị có những công tác gì mới và dự kiến gì mới?

Sắp tới, công ty MTV mở rộng mô hình liên kết P2P nhằm tư vấn hỗ trợ chiến lược xây dựng thương hiệu qua cách nhận diện thương hiệu, đẩy mạnh công nghệ 4.0 phát triển kênh bán hàng online, offline, trực tuyến và áp dụng kinh doanh qua thuật quản lý số với công thức 1+1 giúp cho doanh nghiệp năng lượng tiêu hao ít mà thành tựu lại nhiều hơn.

Triết lý kinh doanh của chị có gì thay đổi?

Tôi vẫn giữ triết lý: Ngày mai phải tốt hơn ngày hôm nay.

Theo chị, muốn thành công ngoài tài năng thì yếu tố nào là then chốt. ​Đam mê, kiên trì hay năng khiếu?

Với tôi, có 5 yếu tố thành công: Đam mê, kiên trì, bản lĩnh, mục tiêu và chiến thắng. Thành công không phải tự nhiên có mà chúng ta phải lên kế hoạch, hoàn thành chiến lược và hoàn thành mục tiêu mình đề ra.

Tôi rất thích học hỏi để cập nhật thay đổi hoàn thiện mình, tôi vẫn theo học các khoá đào tạo chuyên sâu dành cho Leader với những kỹ năng trong quản lý kinh doanh, tôi tham gia các khoá học Quantum Leap và Actioncoach tổ chức nhằm nâng cao kiến thức giúp tôi có các giải pháp và tình huống xử lý tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Nhân dịp xuân về, thay mặt cho cán bộ, công nhân viên công ty Quảng cáo Truyền thông MTV xin gửi tới chị em trong Hội Nữ Doanh Nhân Tp. Hồ Chí Minh (Hawee), các Câu lạc bộ Doanh nhân nữ toàn quốc, các quý khách hàng, quý đối tác gần xa, quý bạn bè và những người thân yêu nhất trong gia đình với lời chúc năm mới: May mắn, sức khoẻ và thành công.


 

Viết một bình luận