ẤN PHẨM PHỤ NỮ TOÀN CẦU

SỰ KIỆN

Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài sẽ khép lại sau 3 mùa thành công rực rỡ

Sau lễ tôn vinh ngày 22/8/2018 tại Nhà hát lớn Thành phố Hồ Chí Minh, chương trình sẽ tạm dừng để BTC đủ thời gian tìm được những nhân vật xứng đáng thật sự để tôn vinh.

sac-tam-tai-review

Lễ tôn vinh “Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2018” là chương trình thường niên do công ty Cổ phần Trường Sơn Media phối hợp cùng công ty Truyền thông Hoa Dã Quỳ thực hiện với sự chỉ đạo của Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam.

3-nu-nha-bao

Ba nữ nhà báo đã khai sinh ra Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài: Lương Ngọc Hân, Nguyễn Thị Minh Thúy và Nguyễn Khánh Ly

Chương trình là đứa con tinh thần, là tâm huyết của 3 ba nữ nhà báo – Lương Ngọc Hân, Nguyễn Thị Minh Thúy và Nguyễn Khánh Ly. Từ lần đầu tổ chức, chương trình đã nhận được sự ưu ái của truyền thông, sự tín nhiệm của cộng đồng doanh nhân và niềm tự hào từ những người đạt giải vì giải thưởng được trao bởi Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam và hội đồng thẩm định là những doanh nhân, người nổi tiếng có đầy đủ tài năng và uy tín.

sac-tam-tai-2016

Các Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2016 – niềm tự hào của BTC

Ngay từ mùa đầu tiên, những tên tuổi của TOP 10 Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài là những cái tên đáng kính trong cộng đồng nữ doanh nhân như Doanh nhân Vũ Thúy Nga,  Hoa hậu Giáng My, Doanh nhân – Diễn viên Thanh Mai, Hoa hậu Doanh nhân Phan Ngọc Nga… Đến năm thứ 2, những cái tên như Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan, Doanh nhân Hạnh Kimmy, Hoa hậu Trí tuệ Ngô Thị Tuyến… và trẻ trung hơn có Nữ hoàng Hoa hồng Thanh Hương Bùi, Nguyễn Lam Cúc… là những tên tuổi đã để lại dấu ấn cho cộng đồng  bởi hội tụ cả Sắc – Tâm – Tầm – Tài… là niềm tự hào của Ban tổ chức nói riêng và cộng đồng nữ doanh nhân nói chung.

nhung-nu-doanh-nhan-sac-tam-tai-2017

Các nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017 – Những tấm gương điển hình lan tỏa những giá trị nhân văn cho xã hội

Vì lẽ đó, đòi hỏi BTC phải có trách nhiệm để chương trình không bị giảm uy tín, mà phải ngày một chất lượng hơn, trang trọng hơn. Sau 3 năm, để tiếp tục tìm những nhân vật thực sự “nặng ký” như những tên tuổi trên là cả một áp lực, khó khăn cho Ban tổ chức.

sac-tam-tai-2017

Chương trình luôn nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của cộng đồng doanh nhân và người nổi tiếng trong cả nước

Nhiều người đặt câu hỏi: “Tại sao lại tạm dừng chương trình sau 3 năm rất thành công?”; “Những nữ doanh nhân, người nổi tiếng được tôn vinh Sắc Tâm Tài suốt những năm qua đã tạo nên hiệu ứng xã hội bởi những dấu ấn, những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, những thành tựu nổi bật và lan tỏa những giá trị nhân văn cho cộng đồng vậy tại sao không tiếp tục?.

ngoc-han-minh-thuy-2

Nhà báo Lương Ngọc Hân và Nhà báo Nguyễn Thị Minh Thúy, hai "ngọn đuốc" không bao giờ tắt của chương trình Sắc Tâm Tài

Điều đó, cũng là trăn trở lớn của hai nữ nhà báo Lương Ngọc Hân và Nguyễn Thị Minh Thúy. Nhưng để tôn trọng format của chương trình, tôn trọng danh hiệu của những nữ doanh nhân Top 10 Sắc Tâm Tài 3 năm qua, Ban tổ chức công bố tạm dừng chương trình sau Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài ngày 22/8 này tại Nhà hát Lớn Thành phố Hồ Chí Minh.

cac-nu-doanh-nhan-trinh-dien-trang-phuc-ao-dai-cua-thuong-hieu-minh-minh-style

Kịch bản chương trình luôn hấp dẫn bởi các tiết mục biểu diễn đặc sắc của các nữ doanh nhân

Tuy nhiên, BTC sẽ không ngừng tìm kiếm những nhân vật điển hình xứng đáng với tiêu chí của chương trình và sẽ quay trở lại cùng cộng đồng doanh nhân sớm nhất có thể. Chắc chắn, lần quay trở lại những nữ doanh nhân được vinh danh sẽ là những đại diện xuất sắc nhất.

Cũng nhân dịp này, BTC kính mời các chị em được tôn vinh suốt 3 năm qua về hội ngộ để cuối chương trình sẽ có một tiết mục thật đáng nhớ cùng nhau.

poster-sac-tam-tai-mua-3

Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài mùa 3 sẽ diễn ra vào ngày 22/08/2018 tại Nhà hát Lớn Thành phố Hồ Chí Minh. Năm nay, chương trình sẽ giới thiệu từng chân dung nhân vật nữ doanh nhân trọn vẹn trong suốt 1 năm qua, được ban tổ chức lựa chọn; họ là những nữ lãnh đạo được yêu thích, tín nhiệm, là nhân vật truyền cảm hứng cho cộng đồng.

Đây cũng là dịp hội ngộ ý nghĩa của các nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài của cả 3 mùa vừa qua. Là nơi những nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể kết nối và giao lưu với nhau, là cơ hội để những người thực hiện chương trình tri ân những người phụ nữ Việt Nam, đội ngũ nữ doanh nhân Việt Nam tài sắc, nhân rộng tấm gương điển hình, nâng cao bản lĩnh của những nữ doanh nhân hiện đại không ngừng khẳng định mình. Đồng thời cũng là đêm Gala khép lại 3 mùa thành công rực rỡ của chương trình hết sức ý nghĩa này.

Hằng Nguyễn