Lê Thị Thanh Huyền – Chủ thương hiệu Spa Thanh Huyền (Long An): Sống hết mình với Thiện Nghiệp

Lê Thị Thanh Huyền – Chủ thương hiệu Spa Thanh Huyền (Long An): Sống hết mình với Thiện Nghiệp

Với tâm niệm là phụ nữ sinh ra trên đời này là để làm đẹp cho mình cho người và cho đời nên Thanh Huyền luôn cảm ơn số phận đã ban tặng cho mình và dẫn đường cho mình đến với nghề làm đẹp. Với kinh nghiệm nhiều năm làm chủ của một thương hiệu thời trang cưới và dịch vụ cưới nhưng Thanh Huyền vẫn mơ ước mở rộng và thành công ở lĩnh vực spa làm đẹp. Và cuối cùng ước mơ cũng đã mỉm cười với Thanh Huyền. Cách đây một năm Thanh Huyền đã đầu tư và cho ra mắt Spa Thanh Huyền và trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín và được khách hàng tin cậy ở Long An.

Là người sáng lập và kiêm luôn việc điều hành địa chỉ mỹ viện uy tín Thanh Huyền đã và đang là người mang trên mình sứ mệnh trực tiếp mang đến rất nhiều niềm vui cho chị em phụ nữ trong công cuộc đẹp, trẻ và tự tin hơn mỗi ngày.

Để bạn đọc phần nào tiếp cận thế giới làm đẹp tinh tế này và khám phá góc nhìn về cái đẹp của một người phụ nữ dành hết mình cho ngành làm đẹp, chúng tôi đã có buổi phỏng vấn Thanh Huyền nhân mùa Xuân về.

Chào Huyền, Spa Thanh Huyền mới có mặt trên thị trường một thời gian ngắn nhưng đã nổi tiếng Long An, chắc chắn Thanh Huyền đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho công việc này?
Ngành làm đẹp là ngành đòi hỏi rất nhiều về đầu tư về công nghệ cũng như kiến thức về nghề nên em đã chuẩn bị cho công việc này từ mấy năm trước. Em đã sang Thái Lan để được đào tạo. Khi đạt được chứng chỉ tốt nhất rồi em mới tập trung sang đầu tư công nghệ, em đã mua độc quyền công nghệ của một hãng công nghệ làm đẹp danh tiếng ở Hàn Quốc. Các nhân viên của Spa Thanh Huyền cũng đã được đào tạo của chính những chuyên gia Hàn Quốc.

Tiêu chí làm đẹp của Thanh Huyền?
Tiêu chí làm đẹp của em là mang đến cho khách hàng những tư vấn tốt nhất, tiêu chí của Spa Thanh Huyền là làm sao cho khách hàng của mình có những vẻ đẹp gần gũi và tự nhiên nhất. Do vậy để có được kết quả như ý, mọi công nghê tại Spa Thanh Huyền đều sẽ cần đến sự phối hợp chặt chẽ giữa khách hàng với bác sĩ. Spa Thanh Huyền sẽ lựa chọn cho khách hàng các liệu trình chăm sóc bằng các công nghệ trẻ hóa da phù hợp đồng thời áp dụng song song chế độ dinh dưỡng hợp lý cũng như giữ nhịp sống cân bằng, tránh không bị stress… Như vậy thì khách hàng mới có những kết quả về làm đẹp tốt nhất.

Ở một vùng kinh tế đang phát triển như Long An, những địa chỉ tin cậy như Spa Thanh Huyền còn rất ít nên chắc chắn Huyền đã gặp rất nhiều thuận lợi về việc phát triển khách hàng?
Cảm ơn nghề nghiệp đã cho Thanh Huyền những thuận lợi ngay từ buổi đầu. Nhưng không vì thế mà Thanh Huyền chủ quan vì khách hàng của Spa Thanh Huyền đều là những phụ nữ thành đạt, những người coi trọng và mong muốn gìn giữ sự tự nhiên vốn có, nên Thanh Huyền càng phải cố gắng không phụ lòng tin của khách hàng.

Là một phụ nữ Thanh Huyền quan niệm thế nào về vẻ đẹp?
Với Huyền, muốn đẹp, trước tiên phải khỏe, những khách hàng của Huyền đến đây rồi bao giờ cũng có ý thức hơn về sức khỏe, và đa phần đều chọn cho mình những bộ môn thể thao thích hợp như yoga, đi bộ, thiền. Với Huyền, thẩm mỹ không phải là giải phẫu, cần thiết lắm mới có sự can thiệp của các phương pháp thẩm mỹ, và có chăng chỉ giúp khắc phục những vấn đề đơn giản để người phụ nữ được tự tin, tỏa sáng hơn mà thôi. Giá trị cốt lõi vẫn là bên trong là sự tự tin là sự khỏe mạnh. Cội nguồn của sắc đẹp là sức khỏe mà.

Một ngày làm việc của Thanh Huyền như thế nào?
Huyền là người rất bận rộn, như chị thấy đấy, từ sáng đến giờ Huyền còn chưa được nghỉ nữa đó. (Cười). May nhờ chị mà Huyền có chút thời gian thư giãn trò chuyện. Nhưng đây là những ngày cuối năm nên cường độ làm việc có hơi nhiều cũng là lẽ đương nhiên. Còn ngày thường thì có bớt hơn một chút. Nhưng thú thật Huyền chẳng bao giờ là người thư nhàn đâu, lúc nào Huyền cũng luôn chân luôn tay vì Huyền quan niệm phụ nữ phải vận động mới có vóc dáng đẹp được. Phụ nữ mà thụ động ít làm việc thì khó đẹp lắm. Mà có sẵn đẹp rồi thì cũng mau phai vì sẽ ít vận động sẽ mập sẽ già và yếu đi nhanh. Ngoài công việc ở spa Huyền còn dành thời gian cho gia đình nên Huyền cũng thấy đó là cơ hội để mình rèn luyện cho bản thân một sắc vóc tốt.

Cảm ơn Thanh Huyền đã dành thời gian quý báu cho buổi gặp gỡ nay. Chúc Spa Thanh Huyền luôn thành công, ngày càng phát triển. Chúc Thanh Huyền đón một mùa xuân thật hạnh phúc cùng gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *